Gpg4win 2.1.0 Công cụ bảo mật email hiệu quả

Tải về
3 (1) Gpg4win Miễn phí 565 Dung lượng: 46 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Gpg4win cho phép người sử dụng gửi email và tập tin một cách an toàn nhờ vào sự hỗ trợ của mã hóa cùng chữ ký kỹ thuật số. Mã hóa sẽ giúp bảo vệ nội dung dữ liệu khỏi việc người khác đọc được nó. Còn chữ ký kỹ thuật số đảm bảo rằng nó sẽ không bị chỉnh sửa và hiển thị đúng tên người gửi.

Gpg4win là nguồn phân phối GnuPG chính thức dành cho Windows đồng thời hỗ trợ cho cả hai tiêu chuẩn mã hóa là OpenPGP và S/MIME (X.509). Gpg4win là phần mềm miễn phí có mã nguồn mở.

Gpg4win

Các thành phần của Gpg4win:

Gpg4win là bộ cài đặt dành cho Windows và chứa một vài thành phần miễn phí sau:

 • GnuPG: Lõi, là công cụ mã hóa chính.
 • Kleopatra: Công cụ quản lý giấy phép cho OpenPGP và X.509 (S/MIME) và các hộp thoại mã hóa phổ biến.
 • GPA: Công cụ quản lý giấy phép thay thế dành cho OpenPGP và X.509 (S/MIME).
 • GpgOL: Plug-in dành cho Microsoft Outlook 2003 và 2007 (mã hóa email).
 • GpgEX: Plug-in dành cho Microsoft Explorer 32 bit (mã hóa tập tin).
 • Claws Mail: Ứng dụng email toàn diện với hỗ trợ mã hóa.
 • Gpg4win Compendium: Tư liệu (dành cho người mới và người sử dụng có kinh nghiệm), hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Đức.

Tính năng:

Bảo mật

OpenPGP & S/MIME

Gpg4win hỗ trợ cho cả OpenPGP và S/MIME (X.509).

Cấu hình của các giấy phép X.509 root được tạo ra đơn giản bởi Gpg4win. Giờ đây, cả những người ít kinh nghiệm cũng có thể bắt đầu sử dụng S/MIME. Các admin hệ thống cảnh báo an ninh nên đọc hướng dẫn theo từng bước và xác lập danh sách những giấy phép X.509 đáng tin cậy cho toàn hệ thống.

Thuật toán mạnh mẽ của GnuPG

Gpg4win là nguồn phân phối GnuPG chính thức cho Windows và cung cấp các tiêu chuẩn mã hóa cao của GNU Privacy Guard. GnuPG tuân thủ theo khuyến cáo về thuật toán cũng như độ dài key của Federal Office for Information Security (BSI).

Để tạo ra giấy phép OpenPGP và X.509, Gpg4win sử dụng độ dài key 2048 bit theo mặc định. RSA là thuật toán mặc định cho việc ký và mã hóa.

SmartCard

Gpg4win hỗ trợ sử dụng SmartCard cho OpenPGP và S/MIME.

Tập tin và thư mục

Chữ ký và mã hóa

Tạo chữ ký cho các tập tin đơn lẻ hoặc toàn bộ thư mục trực tiếp từ Windows Explorer với GpgEX hoặc Kleopatra. Bạn có thể lựa chọn nhiều tập tin và thư mục để ký và mã hóa chúng đệ quy vào lưu trữ gpgtar.

Kiểm tra tổng thể

Tạo và kiểm tra tổng thể các tập tin trực tiếp từ Windows Explorer hay Kleopatra.

Email

Ký và mã hóa

GpgOL là plug-in dành cho Outlook với chức năng cho phép bạn ký và mã hóa email trực tiếp trong Microsoft Outlook (2003 và 2007). Có thể mã hóa cả các tập tin đính kèm cùng với nội dung email. Thực hiện xác minh chữ ký và giải mã tin nhắn trực tiếp trong Outlook.

Cài đặt

Bộ cài đặt

Gpg4win Installer cho phép bạn cài đặt Gpg4win theo phương thức rất đơn giản và an toàn dựa trên hướng dẫn theo từng bước.

Gpg4win Compendium

Gpg4win Compendium cung cấp tư liệu mô phỏng hỗ trợ cho bạn trong quá trình sử dụng Gpg4win. Tư liệu được cung cấp trong tiếng Anh và Đức.

Quản lý giấy phép với Kleopatra

Quản lý giấy phép an toàn và thuận tiện

Kleopatra là công cụ quản lý giấy phép trong Gpg4win. Kleopatra cho phép quản lý tất cả các giấy phép (OpenPGP và S/MIME) trong một công cụ duy nhất.

Chứng thực giấy phép OpenPGP

Sử dụng Kleopatra để xác thực (ký) giấy phép OpenPGP công cộng của một người đáng tin cậy. Do đó, những giấy phép này sẽ được đánh dấu là "trusted certificates" (giấy phép đáng tin cậy).

Những tính năng khác:

Phần mềm miễn phí

Gpg4win là phần mềm miễn phí và bao gồm vài gói được phát triển độc lập với nhiều giấy phép khác nhau. Chúng được cấp phép tuân theo GNU General Public License (GNU GPL).

Quốc tế hóa

Toàn bộ các hộp thoại của Gpg4win được cung cấp trong cả tiếng Anh và Đức. Gpg4win Installer cung cấp một số ngôn ngữ bổ sung.

Yêu cầu hệ thống:

 • Outlook plugin GpgOL tương thích với Microsoft Outlook 2003 và 2007. Không hỗ trợ Outlook 2010.

Quan trọng: Hiện nay, plugin GgpEX Windows Explorer chỉ hoạt động với Explorer 32 bit. Có thể sử dụng Explorer 32 bit trên một số Windows 64 bit. Bản cập nhật 64 bit đang được tiến hành. Tất cả các tính năng mã hóa của GpgEX trên Windows 64 bit có thể được truy cập từ menu tập tin của Kleopatra (ví dụ: File > Sign/encrypt file).

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46 MB
 • Lượt xem: 659
 • Lượt tải: 565
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm