Granny: Chapter Two cho iOS 1.1.9 Game kinh dị Bà ngoại ma phần 2

Tải về

Chào mừng bạn trở lại ngôi nhà kinh hoàng trong game kinh dị Granny: Chapter Two. Lần này, bạn sẽ phải trốn thoát khỏi ngôi nhà có cả ông và bà ngoại ma.

Game kinh dị bà ngoại ma phần 2 với nhiều yếu tố mới mẻ
Game kinh dị bà ngoại ma phần 2 với nhiều yếu tố mới mẻ

Lưu ý: Granny: Chapter Two là trò chơi không dành cho những người yếu tim, người già, trẻ em hoặc người có một số vấn đề sức khỏe khác bởi yếu tố kinh dị và giật mình trong game. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chơi!

Granny: Chapter Two for iOS là phần tiếp theo của game kinh dị sinh tồn / trốn thoát khỏi căn phòng nổi tiếng Granny của Dvloper – một nhà phát triển của nhiều tựa game ma quái. Game được ra mắt sau sự thành công vang dội của phần 1 và được bổ sung thêm nhiều điểm hấp dẫn mới thu hút người chơi.

Thật khủng khiếp khi bạn thức dậy và thấy mình bị nhốt trong một ngôi nhà tối tăm, ma mị. Sau khi leo lên cầu thang và quan sát, bạn phát hiện ra đây là ngôi nhà của bà già ma Granny mà mình đã chạy thoát trước đây.

Bà ta không thích bị ai xâm phạm quyền riêng tư nên ngôi nhà của Granny không quá sáng hay có cửa sổ lớn, cũng không có quá nhiều đồ đạc. Vẫn là ngôi nhà đơn giản làm bằng gỗ và có phần ọp ẹp giống như trong phần đầu tiên. Tuy nhiên, một số khu vực, căn phòng đã được kiến thiết lại và quan trọng là có thêm một ông già ma quái.

Bạn lại bị nhốt trong ngôi nhà ma quái của bà ngoại ma và tiếp tục trốn thoát khỏi đây
Bạn lại bị nhốt trong ngôi nhà ma quái của bà ngoại ma và tiếp tục trốn thoát khỏi đây

Sau khi để xổng mất bạn khỏi tay, bà già ma Granny quyết định phối hợp cùng ông già ma Grandpa để bắt nhốt bạn một lần nữa. Lần này, bạn sẽ phải đối phó với cả hai người và cố gắng trốn thoát khỏi ngôi nhà ma ám.

Giữ nguyên lối chơi hành động lén lút tương tự như ở phần đầu, bạn có 5 ngày để thoát khỏi nơi đây nếu không muốn nhận kết cục khủng khiếp. Tuy nhiên, trong ngôi nhà tối tăm đáng sợ này, giờ đây có 2 người đang cố gắng truy đuổi bạn. Điều đó có nghĩa là, sự cẩn trọng và mưu trí của bạn cần phải tăng lên gấp đôi. Hãy làm mọi hành động cực kỳ nhẹ nhàng, đừng gây ra tiếng động.

Bà già ma Granny có thể nghe thấy mọi âm thanh dù là nhỏ nhất. Chỉ cần bạn làm rơi một cái gì đó trên sàn nhà hay mở cánh cửa lạch cạch, bà ta sẽ ngay lập tức nghe thấy, chạy đuổi theo bạn. Đặc biệt, trong phần mới này, bà Granny được trang bị thêm một khẩu súng để bắn bạn và một con pet báo động. Ông già Grandpa thì bị lãng tai nên không nghe rõ lắm, tuy nhiên ông đánh rất mạnh và bạo lực nên chỉ cần trúng một đòn của Grandpa là bạn tiêu đời.

Tất nhiên, nếu mưu trí, người chơi có thể tận dụng việc tạo ra tiếng động để lừa bà già ma quái, như đánh lạc hướng hoặc khiến bà rơi vào bẫy do chính mình tạo ra, ngất trong vài phút cho bạn dễ dàng hành động. Người chơi cũng có thể trốn trong tủ quần áo hoặc dưới gầm giường để không bị phát hiện.

Khám phá nhiều địa điểm tối tăm, đáng sợ trong game Granny Chapter Two
Khám phá nhiều địa điểm tối tăm, đáng sợ trong game Granny Chapter Two

Tìm hiểu cấu trúc ngôi nhà trong Granny Chapter Two

Ngôi nhà của Granny có thể không phải là biệt thự, nhưng nó được thiết kế khá phức tạp với các căn phòng, lối đi và rất dễ khiến bạn bị lạc trong lần di chuyển đầu tiên. Trong khi đó, có cả Granny và Granpa trong căn nhà, chắc chắn bạn sẽ không thể hành động hiệu quả nếu chưa thông thạo từng ngóc ngách. Vì thế, trước tiên là đi tìm hiểu cấu trúc của tòa nhà đã nhé! Có tổng cộng 5 tầng để người chơi khám phá, đồng thời phải ghi nhớ các địa điểm quan trọng và nơi để những đồ vật cần thiết.

Người chơi có thể tìm thấy một số thứ như xà beng, chìa khóa... và sử dụng chúng ở một địa điểm nào đó. Tuy nhiên, mục tiêu chính của trò chơi là thoát khỏi căn nhà ma nên bạn không cần thiết phải tìm thấy tất cả các vật phẩm. Khi đã nắm chắc cách bố trí và cấu trúc của ngôi nhà, vị trí vật phẩm tiềm năng, lối đi ẩn, bạn có thể đi sâu vào thách thức thực sự.

Căn nhà trong game kinh dị này có cấu trúc khá phức tạp
Căn nhà trong game kinh dị này có cấu trúc khá phức tạp

Sử dụng camera an ninh ngay khi có cơ hội

Trong lần chơi đầu tiên, bạn có thể sẽ phát hiện ra ít nhất một chiếc camera được gắn ở đâu đó trong khu vực chính của ngôi nhà. Nếu nghĩ chúng chỉ là vật trang trí thì bạn nhầm rồi, chúng là những camera thực sự và khi truy cập vào, bạn có thể quan sát một số nơi khác, xem ông bà già ma đang ở đâu và lên kế hoạch hành động dễ dàng. Tuy nhiên, phòng xem camera lại được bảo mật cực kỳ cẩn thận.

Có thể bạn đang tự hỏi về chiếc vòng gắn chìa khóa mà ông già ma đeo quanh cổ thì bạn đã đoán ra rồi đấy. Đó chính là chìa khóa của căn phòng camera bảo mật và người chơi phải khiến Grandpa bị ngất đi vài phút mới có thể lấy ra khỏi cổ ông ta.

Đừng để bị ông hoặc bà gia ma bắt gặp nếu không bạn sẽ rất dễ bỏ mạng
Đừng để bị ông hoặc bà gia ma bắt gặp nếu không bạn sẽ rất dễ bỏ mạng

Lựa chọn tốt nhất là hãy tìm khẩu súng gây choáng và sử dụng để bắn khi ông ta đang ngủ, hoặc sử dụng sự mưu trí để đánh lừa ông già tới một vị trí nào đó và hạ gục từ phía sau. Bạn cũng có thể dùng khẩu súng đó để bắn cả bà già ma mỗi khi đối mặt để dễ bề hành động. Nhưng họ sẽ không ngất đi lâu. Bạn chỉ có 2 phút để làm mọi thứ. Sau khi tỉnh lại, họ sẽ trả thù và tấn công bạn mạnh mẽ hơn. Vì thế, hãy luôn cầm theo súng để phòng thân bởi bạn có thể bắn bao nhiêu lần tùy ý.

Người chơi sẽ tìm thấy một căn phòng bí mật bị khóa và chiếc chìa khóa trên cổ ông già chính là thứ bạn cần để đột nhập vào căn phòng này. Khi đã vào được căn phòng hãy nhớ đóng cửa lại trước khi làm những việc tiếp theo. Bật công tắc bên trái để mở màn hình kết nối với 5 camera an ninh, xác định cả Granny và Granpa đang ở đâu, nơi nào an toàn để khám phá.

Chọn nơi để cất vật phẩm tìm được

Tương tự như ở phần đầu tiên, ở chương 2 Granny: Chapter Two, người chơi cũng vẫn chỉ có khả năng mang theo 1 đồ vật mỗi lần. Chính vì thế, khi tìm thấy những món đồ mình chưa có nhu cầu mà trong tay đang mang một món đồ khác, bạn sẽ phân vân thứ nào quan trọng hơn, có nên bỏ thứ này cầm thứ kia hay không. Hoặc bạn phải có một trí nhớ siêu phàm để nhớ chính xác từng thứ mình đã nhìn thấy ở đâu để quay lại lấy lúc cần.

Tuy nhiên, người chơi có thể sẽ tìm thấy rất nhiều đồ vật trong Granny: Chapter Two. Để dễ dàng hơn và không phải ghi nhớ nhiều, bạn nên thiết lập một vị trí chuyên để những thứ mình tìm được và quay lại đó lấy dễ dàng. Tất nhiên, bạn có thể chọn bất cứ nơi nào, nhưng lời khuyên là nên chọn để ở nơi có nhiều cửa ra vào, gần tủ hay giường để nhanh chóng ẩn nấp, tránh trường hợp bạn bị ông bà già ma dồn vào chân tường và giáng cho một gậy chí tử.

Granny Chapter Two Mobile liên tục update nội dung, item, cảnh mới và sửa lỗi
Granny Chapter Two Mobile liên tục update nội dung, item, cảnh mới và sửa lỗi

Cập nhật game Granny: Chapter Two mới nhất

 • Sửa lỗi với những tấm ván ở cửa trước.
 • Sửa lỗi khiến ông ngoại và bà ngoại xuất hiện ở cửa.
 • Thêm 1 chút không khí Giáng Sinh và năm mới.
 • Sửa 1 vài lỗi khác.
 • Sửa lỗi liên quan đến chuyển động đầu của nhân vật.
 • Sửa lỗi không thể spawn đối tượng.
 • Người chơi sẽ di chuyển nhanh hơn trước.
 • Thêm chế độ Nightmare với thách thức không tưởng.
 • Thay đổi texture của cống.
 • Môi trường được tăng nhẹ độ sáng.
 • Thêm nhiều không gian để khám phá trong ngôi nhà.
 • Bổ sung cách mới để trốn thoát khỏi ngôi nhà ma.
 • Mở khóa vũ khí mới, tăng cơ hội chiến thắng khi đối đầu với kẻ thù.
 • Tìm kiếm 1 số item mới.
 • Cảnh Game Over mới.
 • Sửa lỗi khiến xác trẻ con có thể đi lại được.
 • Thêm địa điểm mới để ẩn nấp và chạy trốn.
 • Ông ngoại và bà ngoại ma hóa thân thành bảo mẫu.
 • Giờ đây người chơi không thể ngã xuống sàn cầu thang hướng về phía cống.
 • Đối tượng không còn mắc kẹt gần người chơi nữa.
 • Sửa lỗi Grandpa không còn choáng mãi mãi khi bị bắn trong lúc đang ngủ.
 • Grandpa không trở thành 2 Grandpa khi bị choáng và bị bắn bởi shotgun.
 • Granny và Grandpa không spawn trên cùng tầng với người chơi sau khi bị bắn.
 • Sửa lỗi khiến người chơi không thể leo lên rương.
 • Thay đổi tên Granny The Next Chapter thành Granny Chapter Two trong menu chính.
Khám phá mọi ngóc ngách và tìm đồ vật để phục vụ công cuộc trốn thoát
Khám phá mọi ngóc ngách và tìm đồ vật để phục vụ công cuộc trốn thoát

Nói chung, toàn bộ bầu không khí trong game Granny Chapter Two khá đáng sợ, kết hợp với âm nhạc rùng rợn càng khiến bạn nhiều phe thót tim. Đây là một cuộc phiêu lưu thú vị, giúp bạn cải thiện khả năng giữ bình tĩnh trước các tình huống nguy hiểm và khẩn cấp trong cuộc sống ngoài đời thực.

Nếu bạn thích cảm giác hồi hộp và rùng mình trong phiên bản Granny đầu tiên hoặc mới nghe về trò chơi và tò mò lý do tại sao nó lại trở nên nổi tiếng thì hãy tải Granny Chapter Two về điện thoại và thưởng thức nhé!

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 270,7 MB
 • Lượt xem: 3.010
 • Lượt tải: 571
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm