Guitar Tuner 2.0 Lên dây đàn guitar điện, acoustic trên máy tính

Tải về

5 (3) GCH guitar academy Miễn phí 5.421 Dung lượng: 4,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server 2012/8.1/10

Guitar Tuner là phần mềm chơi đàn guitar điện và acoustic, hỗ trợ điều chỉnh âm lượng và tích hợp đèn LED để nhận biết phím đang được đánh.

Nhạc sĩ dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư để cải thiện kỹ năng của mình họ luôn phải tìm kiếm các thiết bị và ứng dụng có thể trợ giúp cho công việc. Guitar Tuner có thể là một ứng dụng hữu ích cho các nhạc sĩ trong việc muốn đảm bảo âm thanh guitar của mình là chính xác.

Tính năng chính của phần mềm đàn guitar Guitar Tuner

Quá trình cài đặt trơn tru

Việc cài đặt Guitar Tuner diễn ra nhanh chóng, không gặp phải bất cứ vấn đề nào, không phục thuộc vào phiên bản Windows đang chạy. Nói cách khác, ngay cả những máy tính đang chạy hệ điều hành Windows cũ cũng có thể cài đặt và sử dụng Guitar Tuner.

Đánh đàn guitar acoustic hoặc guitar điện

Mục đích chính của Guitar Tuner là giúp người đam mê âm nhạc lên dây đàn của 2 loại đàn guitar với nỗ lực ít nhất có thể. Nếu một cây đàn guitar không tạo ra âm thanh tốt như nó nên thế thì khán giả sẽ nhận thấy điều này ngay lập tức.

Bạn có thể lên dây đàn guitar mà không cần bất kỳ công cụ bổ sung nào, nhưng nó khuyến khích sử dụng thêm một pitch để đảm bảo cây guitar không có âm thanh đi lạc khi nó được chơi cùng với các công cụ khác.

Giao diện của Guitar Tuner
Giao diện của ứng dụng lên dây đàn guitar Guitar Tuner

Hoạt động của Guitar Tuner

Guitar Tuner được sử dụng để chơi đàn guitar điện và guitar acoustic. Khi chuỗi nào đang được chơi đèn LED tương ứng sẽ bật để bạn dễ nhận biết. Khi một chuỗi được chọn không có âm thanh giống như khi chơi trên guitar, nó có thể là vì giai điệu khác nhau được sử dụng bởi các ứng dụng hoặc nhạc sĩ khác nhau.

Điều chỉnh âm lượng

Ứng dụng này được tích hợp một thanh trượt âm lượng với khả năng tăng, giảm âm thanh khi kéo, cũng như một nút Mute khi người dùng muốn rút ngắn thời gian chơi đàn.

Nhìn chung, Guitar Tuner là ứng dụng trực quan để lên dây 2 loại đàn guitar, với giao diện thân thiện, có các công cụ cần thiết giúp ích cho cả những người mới và chuyên gia.

B.T

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,7 MB
  • Lượt xem: 8.027
  • Lượt tải: 5.421
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server 2012/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm