Hạnh Phúc Trong Tầm Tay Love Advanced Customization (2020)

Truy cập
  • Đánh giá:
    3,7 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.638
  • Lượt tải: 333
  • Ngày:
Giới thiệu

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay (Love Advanced Customization) là phim tâm lý lãng mạn Trung Quốc vừa lên sóng và được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi FPT Play. Phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay với sự tham gia của cặp diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay là Địch Lệ Nhiệt Ba và Hoàng Cảnh Du đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông Châu Á.

Phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay xoay quanh mối quan hệ của Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và giám đốc công ty thương mại điện tử Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Cả hai đều là nhà thiết kế và có xảy ra những va chạm khi trải qua một vụ kiện tụng thương mại, tuy nhiên đây cũng là lý do giúp cho cả hai xích lại gần nhau và dần nảy sinh tình cảm. Chắc chắn bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm là lựa chọn hàng đầu hiện nay cho những ai yêu thích những bộ phim lãng mạn, ngôn tình đẫm lệ.

Trailer phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Thông tin thêm phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Thời lượng:45 phút/45 tập
Diễn viên:Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du, Trương Hinh Dư, Hồ Binh
Nhà sản xuất:Wanda Media
Đạo diễn:Thần Dương
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Love Advanced Customization Film
Love Advanced Customization Film
Phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Phim tâm lý tình cảm Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Phim tâm lý tình cảm Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.