HDDLife Pro 4.0.195 Theo dõi và giám sát ổ cứng

Tải về

4,7 (6) BinarySense Dùng thử 9.532 Dung lượng: 8,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

HDDlife Professional là một công cụ hữu dụng hoạt động âm thầm trong khay hệ thống và giám sát tình trạng sức khỏe của tất cả các loại ổ cứng mà hỗ trợ công nghệ S.M.A.R.T. Bên cạnh đó, nó còn hiển thị cả nhiệt độ hiện tại của ổ cứng.

Trong trường hợp gặp phải nhiều vấn đề, chương trình có thể gửi thư hoặc thông báo qua email, phát một âm thanh cảnh báo hoặc tự động tắt máy tính. Ngoài ra, HDDlife Professional chỉ hỗ trợ các ổ đĩa IDE và Serial ATA.

HDDlife Professional

Một số tính năng chính:

Dễ dàng sử dụng

Người dùng nghiệp dư sẽ thấy HDDlife Professional sử dụng rất đơn giản và dễ dàng trong khi đó các quản trị viên hệ thống sẽ đánh giá cao các tính năng nâng cao và mạnh mẽ. HDDlife Professional biết mọi thứ về ổ đĩa của bạn và chia sẻ kiến thức với mình theo một cách trực quan.

Kiểm soát tình trạng sức khỏe của ổ cứng nhờ S.M.A.R.T

HDDlife Professional sẽ tiến hành theo dõi tình trạng của ổ cứng nhờ công nghệ S.M.A.R.T và cảnh báo cho bạn biết các vấn đề tiềm tàng tại thời điểm chúng bắt đầu phát triển. Ngăn chặn đánh mất dữ liệu bằng cách khám phá tình trạng ổ cứng bị hỏng trước khi nó xảy ra.

Giám sát liên tục và kiểm tra thường xuyên

HDDlife Professional sẽ giám sát sức khỏe và hiệu suất của ổ cứng trong background mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể thiết lập lịch trình kiểm tra của riêng mình để ngăn chặn suy giảm hiệu suất và đưa ra các cảnh báo kịp thời.

Bảo vệ bản sao lưu

HDDlife Professional hỗ trợ các ổ cứng gắn ngoài được kết nối thông qua USB. Bạn sẽ nhìn thấy ngay lập tức nếu các bản sao lưu của mình gặp nguy hiểm bởi vì có một vấn đề đang phát triển trong một ổ cứng gắn ngoài.

Tiết kiệm điện năng

HDDlife Professional không làm hạn chế khả năng giám sát sức khỏe của ổ cứng. Nó có thể cắt giảm hóa đơn sử dụng điện năng của bạn bằng cách giảm thiểu việc tiêu thụ điện trong ổ cứng. Đây là một tính năng độc đáo và thực sự hữu ích nếu bạn đang quản lý một loạt máy tính.

Kiểm soát mức độ tiếng ồn

Bạn có biết rằng ổ cứng hỗ trợ công nghệ kiểm soát tiếng ồn mà không cho mình biết? Công nghệ AAM được tìm thấy trong tất cả ổ cứng hiện đại sẽ cho phép điều chỉnh mức độ tiếng ồn, nhưng không có cách nào để truy cập nó từ Windows, ngoại trừ HDDlife Professional. Nếu máy tính của bạn được đặt trong phòng ngủ, bạn sẽ đánh giá cao khả năng giảm thiểu tiếng ồn trong ổ cứng bằng cách kích hoạt chế độ silent mà không cần phải mất quá nhiều hiệu suất. HDDlife Professional cũng cho phép bạn tinh chỉnh mức độ tiếng ồn và điều chỉnh hiệu suất theo cách mà mình muốn.

Xem sức khỏe và hiệu suất của ổ cứng mọi nơi

HDDlife Professional sẽ hiển thị sức khỏe của ổ cứng, nhiệt độ, số lượng không gian trống, hiệu suất theo một cách thuận tiện nhờ công nghệ được đăng ký nhãn hiệu.

Hỗ trợ tính năng giám sát từ xa

Bạn có phải là một quản trị viên hệ thống và có nhiệm vụ quản lý nhiều máy tính? Bạn có thể dễ dàng ngăn chặn tình trạng hư hỏng ổ cứng trên tất cả máy tính trong mạng của mình. Ngăn chặn những vấn đề xảy ra thay vì phải sửa chữa chúng. HDDlife Professional sẽ cung cấp các cảnh báo về sức khỏe và hiệu suất của ổ cứng qua email hoặc mạng. Bạn sẽ nhìn thấy trước tình trạng của ổ cứng và có cơ hội thay thế nó trước khi vấn đề xảy ra. Nếu hiệu suất của ổ cứng giảm bởi vì nhiệt độ quá cao hoặc ít không gian trống, bạn sẽ nhận được cảnh báo.

Giám sát không gian trống

Phần mềm này có thể giám sát không gian trống có sẵn trên ổ cứng. Nếu có quá ít không gian trống thì hiệu suất sẽ giảm nhanh chóng. Do đó, hãy sử dụng phần mềm này để giải phóng không gian cần thiết và ngăn chặn tình trạng giảm hiệu suất.

Đo nhiệt độ của ổ cứng

HDDlife Professional sẽ giám sát và hiển thị nhiệt độ của ổ cứng. Bởi vì chỉ cần tăng nhiệt độ thì cũng có thể làm giảm hiệu suất của ổ đĩa. HDDlife Professional sẽ hiển thị nhiệt độ của ổ cứng trong khay hệ thống và hiển thị một cảnh báo nếu ổ đĩa quá nóng.

Bé Ngoan

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0.195
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 8,3 MB
  • Lượt xem: 9.575
  • Lượt tải: 9.532
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm