Hearthstone: Heroes of Warcraft Game thẻ bài chiến lược với các anh hùng của Warcraft

Tải về
 • Đánh giá:
  5 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2,9 MB
 • Lượt tải: 653
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Hearthstone: Heroes of Warcraft - Game thẻ bài chiến lược với các anh hùng của Warcraft

Hearthstone: Heroes of Warcraft là game thẻ bài trực tuyến miễn phí tuyệt vời trong vũ trụ Warcraft. Tham gia game bạn có thể sử dụng những cuộn phép, triệu tập các sinh vật và truyền lệnh cho các anh hùng Warcraft trong cuộc quyết đấu chiến lược.

Giao diện game thẻ bài Hearthstone: Heroes of Warcraft
Giao diện game thẻ bài Hearthstone: Heroes of Warcraft khi chiến đấu

Download Hearthstone: Heroes of Warcraft cho iOS

Tải game Hearthstone: Heroes of Warcraft cho Android

Hearthstone: Heroes of Warcraft là trò chơi thẻ bài trực tuyến miễn phí CCG, trong đó bạn sẽ phải đối mặt với bạn bè, những người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới sử dụng thẻ bài và những nhân vật được lấy cảm hứng từ Warcraft. Nếu bạn đang nhớ tới Magic: The Gathering and Duel of Champions thì tin vui là Hearthstone: Heroes of Warcraft có tất cả những điều đó và làm cho chúng thậm chí dễ tiếp cận hơn với các điều khiển và quy tắc được sắp xếp hợp lý. Mặc dù là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, Hearthstone: Heroes of Warcraft cũng có những chiến dịch đầy đủ và hướng dẫn tuyệt với để người chơi có thể chơi một mình.

Bạn có thể làm gì khi chơi Hearthstone: Heroes of Warcraft

 • Phủ lại thanh kiếm, mang theo những thẻ bài và sẵn sàng cho Hearthstone - trò chơi thẻ bài chiến lược nhịp độ nhanh, dễ dàng tìm hiểu và chứa đựng nhiều niềm vui. Bắt đầu trò chơi miễn phí trên máy chủ và sử dụng thẻ bài của bạn để tung chưởng phép, triệu hồi sinh vật, truyền lệnh cho các anh hùng của Warcraft trong những cuộc giao đấu.
 • Sử dụng khe chứa với những thẻ bài ban đầu và bổ sung dần dần hàng trăm thẻ để giành chiến thắng. Sưu tập thẻ bằng cách tham chiến thủ công hoặc mua thông qua tính năng mua đồ trong game bằng tiền thật. Bộ sưu tập thẻ bài của bạn sẽ không bao giờ ngừng mở rộng.
 • Chơi theo cách của bạn: Tìm kiếm cách kết hợp hoàn hảo trong các trò chơi thông thường, bảng xếp hạng hoặc đấu trường, tham gia vào Tavern Brawls điên rồ hoặc luyện tập để chống lại các đối thủ AI mạnh mẽ và trau dồi kỹ năng của bạn trong chế độ phiêu lưu của Hearthstone.

Video giới thiệu game thẻ bài chiến thuật Heartstone: Heroes of Warcraft

Lối chơi của game chiến thuật Hearthstone: Heroes of Warcraft

Bắt đầu chơi game bạn có thể chọn một chế độ chơi phù hợp, mỗi chế độ mang đến một trải nghiệm có chút khác biệt. Một bộ sưu tập lớn các thẻ cơ bản có sẵn cho mỗi người chơi, những thẻ hiếm hơn và mạnh mẽ hơn có thể thu thập được thông qua việc mua gói thẻ hoặc nhận phần thưởng mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ ở đấu trường.

Chọn chế độ chơi game
Chọn chế độ chơi game bạn muốn

Bên cạnh các thẻ bài bạn còn nhận được vàng khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày ngẫu nhiên và chiến thắng các trận đấu, 3 chiến thắng sẽ nhận được 10 vàng và 100 vàng là số lượng tối đa cho một ngày.

Mỗi trận đấu trong Hearthstone: Heroes of Warcraft là trận chiến một đối một giữa hai đối thủ. Với cơ chế chiến đấu theo lượt, người chơi sẽ thay phiên nhau sử dụng thẻ bài của mình, cuộn phép, vũ khí được trang bị hoặc triệu hồi "tay sai" để chiến đấu thay cho mình. Không giống như một số trò chơi thẻ bài khác, người chơi Hearthstone: Heroes of Warcraft không có phương tiện để làm gián đoạn hoặc chống lại hành động của người chơi khác khi đang trong lượt chơi của họ. Mặc dù vậy, sử dụng thẻ bài vào lượt của mình có thể sẽ tự động tạo ra những sự kiện để tự động ứng phó với hành động của đối phương.

Mỗi người chơi được chọn một anh hùng của mình để đại diện, anh hùng sẽ là nhân vật quan trọng trong truyền thuyết Warcraft. Mỗi anh hùng đại diện cho một lớp nhân vật đặc biệt (bao gồm Druid, Hunter, Mage, Paladin, Priest, Rogue, Shaman, Warlock, Warrior), những loại thẻ đặc biệt và sức mạnh anh hùng độc đáo sẵn có trong họ. Mỗi anh hùng có 30 điểm sức khỏe, khi con số này giảm xuống bằng không, anh hùng sẽ bị phá hủy và người chơi thua cuộc.

Chọn anh hùng để chơi Hearthstone: Heroes of Warcraft
Chọn anh hùng để bắt đầu chơi game Hearthstone: Heroes of Warcraft

Hoàn thành một trận đấu bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm (nếu là người chiến thắng điểm kinh nghiệm nhận được sẽ cao hơn) và khả năng truy cập vào các thẻ cơ bản lên đến cấp độ 10. Một khi tất cả các anh hùng đều đạt cấp độ 60, người chơi sẽ có phiên bản vàng của các thẻ cơ bản.

Mỗi trận đấu diễn ra trên một chiến trường được lựa chọn ngẫu nhiên, bao gồm: Stormwind, Orgrimmar, Pandaria, Stranglethorn Vale, Naxxramas, Goblins với khu vực theo chủ đề Gnomes, Blackrock Mountain, Argent Tournament Grounds, League of Explorers, khu bảo tàng của League of Explorers. Mỗi chiến trường có kiểu thiết kế riêng và nhiều yếu tố tương tác, nhưng lối chơi không bị ảnh hưởng, sự khác biệt thể hiện chủ yếu là ở đồ họa. Xung quanh chiến trường là những yếu tốt giao diện người dùng quan trọng của trò chơi như thẻ bài, chân dung anh hùng, sức mạnh của anh hùng, đá mana, bản ghi những thẻ được sử dụng gần đây và tay sai triệu tập của mỗi anh hùng.

Đấu trường Orgrimmar
Đấu trường Orgrimmar trong game Hearthstone: Heroes of Warcraft

Các chế độ chơi của game thẻ bài Hearthstone: Heroes of Warcraft

Chế độ Play

Người chơi có thể chọn để chơi game thông thường hoặc giam gia chơi để tăng thứ hạng, kiếm huy chương, khoe kỹ năng và tạo dựng chỗ đứng trong cộng đồng. Chơi tăng thứ hạng có hệ thống 26 cấp bậc, nếu chiến thắng bạn sẽ tăng thứ hạng của mình, nếu thua thứ hạng sẽ bị lùi xuống. Cấp bậc cao nhất được gọi là Legend, thứ hạng này không thể bị mất cho đến khi mùa giải kết thúc (mỗi mùa kéo dài khoảng 1 tháng). Tham gia chế độ chơi này người chơi có thể kiếm được những phần thưởng đặc biệt như chân dung anh hùng động bằng vàng. Cuối mỗi mùa giải Blizzard sẽ tặng một thẻ bài đặc biệt cho những người chơi đạt được thứ hạng từ 20 trở lên và phần thưởng thêm như thẻ vàng.

Một số loại thẻ Secrets
Một số loại thẻ Secrets trong game Hearthstone: Heroes of Warcraft

Chế độ Solo Adventures

Đây là chế độ chơi đơn chống lại đối thủ máy tính để thực hành các trận đấu hoặc Adventures. Trong chế độ thực hành, người chơi có thể tìm hiểu những yếu tố chính của trò chơi, chống lại đối thủ Basic mà chỉ sử dụng những thẻ bài cơ bản. Cũng có thể chọn để chơi với các đối thủ Expert với nhiều loại thẻ độc đáo hơn. Trong chế độ Adventure, người chơi cố gắng đánh bại các boss để mở khóa thẻ bài mới.

Chế độ Arena

Chế độ chơi này sẽ tiêu tốn vàng hoặc tiền thật để chơi, nó cho phép người chơi chọn ngẫu nhiên 3 thẻ mỗi lần trong số 30 thẻ được cung cấp để chống lại người chơi khác. Mỗi trận đánh đấu trường sẽ kéo dài cho đến khi người chơi đã thua 3 lần hoặc có 12 trận thắng hay chọn để ngừng chơi, lúc đó sẽ nhận được phần thưởng được xác định bằng tổng số trận thắng.

Chế độ Arena
Chọn thẻ để chơi Hearthstone Heroes of Warcraft trong chế độ Arena

Chế độ Tavern Brawl

Trong chế độ này bạn sẽ thi đấu một chọi một với một người chơi khác trong danh sách bạn bè hoặc người chơi ngẫu nhiên. Mỗi người chơi sẽ phải giải quyết một tập hợp những thách thức đặc biệt hoặc sử dụng bộ thẻ bài có sẵn, thách thức này sẽ thay đổi theo mỗi tuần. Để có thể chơi chế độ này bạn cần có ít nhất một anh hùng đạt cấp độ 20.

Chế độ Duels hay còn gọi là Friendly Play

Người chơi có thể thách thức bạn bè mình trong những trận đấu không được xếp hạng. Chế độ này không có phần thưởng nhưng cho phép người chơi chơi game bên ngoài những chế độ chơi khác.

Đồ họa trong game chỉ có thể dùng 2 từ tuyệt vời để mô tả, mọi thứ đều được xây dựng kỹ lưỡng, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Âm thanh và những bản nhạc trong game cũng vô cùng ấn tượng.

Tóm lại, nếu bạn đã từng yêu thích Diablo, Warcraft thì sẽ chẳng cần phải nói gì nhiều về tựa game Hearthstone của Blizzard nữa. Download Hearthstone: Heroes of Warcraft, chơi game miễn phí và tận hưởng những điều thú vị mà trò chơi mang lại.

Bích Thủy

Ứng dụng liên quan và thay thế