Hero Sky: Epic Guild Wars cho Android Game chiến thuật đế chế trên Android

Tải về

Hero Sky: Epic Guild Wars là game chiến thuật xây đựng đế chế nổi bật với hơn 100 anh hùng tinh nhuệ và 200 loại vũ khí khác nhau. Game chạy được trên các thiết bị Android 4.0.3 trở lên và quan trọng hơn, đã hỗ trợ tiếng Việt.

Hero Sky: Epic Guild Wars - game phòng thủ thời gian thực hấp dẫn

Game chiến thuật đế chế đang là một trong những thể loại game được khá nhiều người chơi yêu thích nhờ tính thử thách cũng như hệ thống tính năng rất cuốn hút. Tham gia game, game thủ không chỉ đơn thuần được giải trí mà còn có cơ hội xây dựng nên một vương quốc của riêng mình, đào tạo quân lính và đem quân đánh chiếm lãnh thổ của đối thủ để từng bước mở rộng đất nước. Chính vì vậy, một khi đã chơi, bạn không bao giờ phải lo lắng hết nhiệm vụ, ngược lại, càng chơi càng rất dễ bị nghiện. Có thể minh chứng cho điều này đó là siêu phẩm huyền thoại Clash of Clans, Age of EmpireHero Sky: Epic Guild Wars - cái tên tương đối mới so với các "đàn anh" kỳ cựu cũng là một lựa chọn thú vị.

Video giới thiệu game chiến thuật Hero Sky: Epic Guild Wars for Android

Hero Sky: Epic Guild Wars đưa người chơi bước vào chuỗi nhiệm vụ tương đối giống với các trò chơi chiến thuật đang thịnh hành hiện nay. Tham gia game, bạn sẽ phải xây dựng một pháo đài bay, thu thập, tiến hóa anh hùng và điều khiển các nhân vật này xâm chiếm lãnh thổ của đối thủ khác; mở khóa trang bị, tài nguyên cấp cao để nâng cấp đế chế, đồng thời trải nghiệm những màn chơi kịch tính cùng bạn bè để giành lấy nhiều phần thưởng giá trị hơn. Một điều lưu ý là mặc dù đã hỗ trợ tiếng Việt nhưng hệ thống bản dịch chưa thực sự hoàn hảo nên chúng tôi đề xuất người dùng sử dụng ngôn ngữ giao diện tiếng Anh để có những trải nghiệm chơi game Hero Sky: Epic Guild Wars trên Android tốt nhất.

Tính năng của game chiến thuật Hero Sky: Epic Guild Wars cho Android

 • Hơn 100 chiến binh cường tráng với hệ thống kỹ năng đặc biệt, từ thần Zeus cho tới nữ hoàng Cleopatra.
 • Tăng tốc độ trải nghiệm bằng cách phục hồi lại sức mạnh cho đội quân của bạn sau mỗi trận đấu.
 • Lên cấp và tiến hóa anh hùng để trở nên mạnh hơn.
 • Xây dựng đội hình chiến đấu phù hợp để nhanh chóng làm chủ chiến trận.
 • Khám phá hàng trăm chiến thuật tấn công và phòng thủ bằng cách kết hợp các tổ đội, anh hùng và kỹ năng.
 • 200 loại vũ khí để nâng cấp và tùy biến.
 • Mở khóa chiến mã và điều khiển chiến binh xông thẳng vào làn sóng kẻ thù.
 • Tham gia Guild và cùng bạn bè trải nghiệm những cuộc chiến kịch tính.
 • Chế độ Fever Mode cho phép bạn nhận thêm nhiều phần thưởng có giá trị.
 • Xây dựng đế chế hùng mạnh và cùng nhau chia sẻ tài nguyên để trở thành bá chủ bầu trời rộng lớn.
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Việt, Anh, Hà Lan, Hàn, Ý, Trung giản thể, Trung phồn thể, Nhật...

Chế độ Guild kịch tính của Hero Sky: Epic Guild Wars

Lưu ý quan trọng:

 • Hero Sky: Epic Guild Wars miễn phí nhưng game cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Game có chứa một số nội dung chỉ dành cho đối tượng người chơi trên 13 tuổi.

Hướng dẫn chơi game chiến thuật Hero Sky: Epic Guild Wars cho Android

Các công trình của pháo đài

1. Mỏ vàng là nơi sản xuất vàng. Tuy nhiên, mỏ vàng sẽ ngừng sản xuất bất cứ khi nào mỏ đầy. Lúc này, để có thể tạo thêm nhiều vàng hơn, người chơi buộc phải thu thập hết số vàng đã khai thác. Mỏ vàng sẽ bao gồm 3 chỉ số là HP, sức chứa vàng và tốc độ sản xuất. Khi đạt VIP 1, sản lượng vàng có thể sản xuất sẽ tăng 10% so với trước.

2. Lều thợ xây là nơi các thợ xây nghỉ ngơi. Người chơi có thể mua tòa nhà này bằng cách sử dụng ngọc và cứ mỗi lều chỉ có duy nhất một thợ xây mà thôi. Việc sở hữu nhiều thợ xây sẽ giúp bạn nâng cấp nhiều tòa nhà cùng lúc.

Khu vực đào tạo quân lính trong game Hero Sky: Epic Guild Wars

3. Các dòng sông đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm tốc độ di chuyển của kẻ thù, thậm chí, còn có thể khiến địch bị thiệt hại nặng. Do vậy, một chiến thuật thông minh là hãy đặt chúng gần thành lũy để có kết quả tốt nhất.

4. Doanh trại cho phép bạn sử dụng mật hoa để huấn luyện anh hùng. Khi doanh trại được nâng cấp, người chơi sẽ có cơ hội mở khóa nhiều chiến binh cao cấp hơn.

5. Town Hall là trung tâm của pháo đài. Việc nâng cấp Town Hall sẽ giúp mở khóa các tòa nhà mới. Nếu Town Hall bị phá hủy, bạn sẽ bại trận. Do vậy, cách tốt nhất là đặt công trình này ở giữa ngôi làng và bao quanh nó bằng các biện pháp phòng thủ. Đây cũng chính là nơi dự trữ các nguồn lực được tạo ra cùng bạn bè nên hãy đảm bảo thu lượm chúng thường xuyên nhé.

Gameplay

1. Shield là một tính năng đặc biệt giúp ngăn chặn các hành động tấn công của kẻ thù vào pháo đài mỗi khi bạn không đăng nhập game. Shield sẽ được kích hoạt tự động và tùy thuộc vào sức mạnh mà nó có thể bảo vệ pháo đài của bạn từ 6 đến 10 giờ đồng hồ. Một lưu ý là khi bạn bắt đầu tấn công đối thủ thì Shield sẽ bị vô hiệu hóa nhưng điều này không ảnh hưởng tới hoạt động của Shield khi bạn offline. Người chơi có thể dùng Gem để mua Sheild.

Giao diện màn đấu game Hero Sky: Epic Guild Wars

2. Vàng và mật hoa là hai tài nguyên rất quan trọng trong game. Vàng được sử dụng để nâng cấp Town Hall, phòng thủ và trang trại sản xuất mật hoa. Mật hoa có nhiều lợi ích hơn như để đào tạo quân đội, nâng cấp anh hùng, xây dựng mỏ vàng và khu dự trữ.

3. Find a MatchMission là hai trận đánh có tính chất khác nhau. Mission là chế độ một người chơi, nơi bạn chiến đấu chống lại đội quân thế giới ngầm của Hades. Trong khi đó, Find a Match là chế độ nhiều người chơi và game thủ sẽ liên kết với nhau để tấn công pháo đài của các nhóm khác. Chế độ này giúp bạn cướp đoạt nguồn lực và chiến lợi phẩm từ đối thủ.

4. Fever Mode sẽ được kích hoạt tự động nếu bạn đánh bại những người chơi khác 5 lần liên tiếp trong cùng một hiệp.

5. Để giành chiến thắng trong một trận đấu, bạn buộc phải thu được ít nhất 1 ngôi sao. Người chơi có thể thu thập sao bằng các cách sau:

 • Phá hủy 50% ngôi làng của đối thủ HOẶC Town Hall, tương đương với 1 ngôi sao.
 • Phá hủy 50% ngôi làng của đối thủ VÀ Town Hall, tương đương 2 ngôi sao.
 • Phá hủy tất cả mọi thứ của đối thủ, tương đương 3 ngôi sao.

5. Nếu chiến thắng, tất cả các đơn vị sống sót sẽ trở về ngôi làng và sẵn sàng cho trận chiến tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn thua, các đơn vị chiến đấu sẽ biến mất, ngay cả khi những chiến binh này vẫn còn sống trước khi trận đấu kết thúc.

Hero Sky: Epic Guild Wars gồm hơn 200 anh hùng khác nhau

6. Chế độ Practice sẽ cho phép bạn có cơ hội luyện tập kỹ năng chiến đấu và kiểm tra mức độ vững chắc của hàng phòng thủ.

7. Người chơi có thể dành được Gem miễn phí bằng các cách sau: Đăng nhập game hàng ngày, chinh phục các thành tựu, thu thập anh hùng, loại bỏ cây và đá trong ngôi làng, tham gia các thử thách trên Facebook....

8. Mỗi lần mua hàng, bạn sẽ giành được VIP Point. Item có giá trị càng cao, điểm VIP càng lớn. Nếu có 1.000 điểm, bạn sẽ đạt VIP 1, 3.000 điểm là VIP 2 và 6.000 điểm là VIP 3.

Nhìn chung, Hero Sky: Epic Guild Wars là một tựa game chiến thuật có nhiều tính năng và chế độ chơi thú vị. Game sở hữu đồ họa sắc nét, chơi mượt trên các thiết bị có màn hình lớn và không bị lag khi trải nghiệm nên rất lý tưởng cho những ai yêu thích thể loại game này.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 72
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm