Plants vs. Zombies Heroes cho iOS 1.39.94 Game hoa quả nổi giận cho iPhone, iPad

Tải về

4 (32) Electronic Arts Miễn phí 5.500

Sau tất cả, cuối cùng thì game thủ thành Plants vs. Zombies Heroes đã hỗ trợ toàn cầu trong đó có Việt Nam. Lần này, EA không phát triển PvZ theo hướng thủ thành nữa mà thiên về phong cách thẻ bài ma thuật, đòi hỏi người chơi phải tính toán chiến thuật hợp lý để tận dụng sức mạnh từ cỗ bài zombie mà mình sở hữu.

Tải Plants vs. Zombies Heroes mới nhất

 • Bảo vệ thành lũy bằng gói Galatic Gardens Set hoàn toàn mới. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập 100 thẻ bài chủ đề không gian, bao gồm 20 thẻ bài môi trường cho phép bạn tạo luật chơi đặc biệt, 20 thẻ bài Conjure để bổ sung vào bộ sưu tập. Ngoài ra cũng có nhiều cải tiến trong game chiến thuật thủ thành kết hợp thẻ bài ma thuật Plants vs. Zombies Heroes:
 • Bổ sung 60 cỗ bài chiến thuật dạng cập nhật, trong đó có 20 cỗ bài Galactic Gardens Strategy Deck.
 • Thêm các gói Pinata, huy hiệu và phần thưởng để thu thập dựa trên thứ hạng của bạn trong các trận đấu nhiều người chơi và hoàn thành Multiplayer Season 1.
 • Thêm phần thưởng khi bạn đạt được thứ hạng cao, bắt đầu từ Multiplayer Season 2.

Game chiến thuật thẻ bàiNhập vai zombie hoặc cây trồng

Plants vs. Zombies Heroes for iOS là phiên bản game chiến thuật thẻ bài mới nhất trong seri game Hoa quả nổi giận của Electronic Arts với nhiều cải tiến về hệ thống nhân vật, lối chơi và nội dung.

Chơi game Plants vs. Zombies Heroes miễn phí trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch để gặp lại những người bạn cũ và cả bạn mới cùng chuỗi nhiệm vụ bảo vệ thành lũy bằng hệ thống thẻ bài mạnh mẽ. Mỗi thẻ bài tượng trưng cho từng nhân vật và vật phẩm giúp bạn đối mặt với đội quân zombie đông đảo và hung tợn.

Nếu như 2 phiên bản trước đây của seri Hoa quả nổi giận là Plants vs. ZombiesPlants vs. Zombies 2 ăn theo phong cách chiến thuật thủ thành quen thuộc thì lần này, EA lại phát triển game theo hướng thẻ bài - một thẻ loại khá hấp dẫn và mang tính chiến thuật cao, sở hữu nhiều nét tương đồng với huyền thoại Hearthstone. Người chơi có thể chọn nhân vật chính rồi hình thành tổ đội các nhân vật phụ (tay sai) để triển khai trên chiến trường.

Video giới thiệu game thẻ bài Plants vs. Zombies Heroes

Cũng tương tự như bom tấn game chiến thuật đế chế đang gây bão hiện nay là Clash Royale, Plants vs. Zombies Heroes for iOS cũng bao gồm cả chế độ chơi trực tuyến Multiplayer. Bạn có 2 lựa chọn: nhập vai các loại cây trái hoa quả hoặc zombie trong cuộc chiến đối kháng cực chất này.

Đối với tựa game thẻ bài Plants vs. Zombies Heroes, việc chiêu mộ quân và tận dụng sức mạnh riêng của từng thẻ bài là yếu tố vô cùng quan trọng, giúp bạn có một cỗ bài cân bằng cả về lượng và chất. Trong chuyến phiêu lưu mới mẻ này, hãy khám phá thêm các nhân vật mới và đối mặt với nhiều loại kẻ thù khác nhau.

Tính năng chính của game Plants vs. Zombies Heroes trên iPhone/iPad

Thu thập anh hùng mới

Thu thập và tuyển chọn từ 20 anh hùng độc đáo trong seri game Plants vs. Zombies và mở khóa sức mạnh độc đáo của chúng. Bạn sẽ chọn phe hoa quả với tướng Green Shadow và khả năng bắn súng siêu đẳng hay về phe zombie để tấn công căn cứ và ăn não người? Dù chọn loại nhân vật nào thì sức mạnh tiềm ẩn trong chúng cũng là yếu tố quan trọng nhất, giúp bạn xây dựng tổ đội mạnh và chiến thuật phù hợp với từng thử thách.

Xây dựng tổ đội

Mỗi anh hùng đều cần có tổ đội để cùng nhau chiến đấu. Người chơi Plants vs. Zombies Heroes cho iOS sẽ xây dựng và đa dạng hóa kỹ năng của mình bằng cách thu thập thêm đồng đội - từ các nhân vật quen thuộc trong Hoa quả nổi giận phần 1 và 2 cho đến cây trồng, zombie mới tinh. Hiện có hàng trăm thẻ bài tương ứng với hàng trăm nhân vật để bạn lựa chọn.

Hình thành chiến lược nhất quán trong cuộc đối đầu giữa 2 phe hoa quả và thây ma bằng cách chọn đồng đội phù hợp và kết hợp combo chiến đấu mạnh mẽ. Ngoài ra, game còn có tính năng Auto Team Builder giúp bạn tạo nhanh tổ đội kiểu ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, hãy thay đổi chiến thuật linh hoạt khi thấy không phù hợp và nâng cấp tổ đội để chiến đấu bằng lực lượng mạnh nhất.

Tận dụng sức mạnh của nhân vậtChiến đấu với bạn bè hay game thủ thựcPhiêu lưu trong thế giới mới

Tham gia cuộc phiêu lưu mới mẻ

Đắm chìm trong đế chế của anh hùng Plants vs. Zombies Heroes mới với các trận đánh đậm chất hành động và chiến thuật cao. Trong hành trình chinh phục bản đồ game, người chơi sẽ được nhập vai lực lượng zombie khát não hoặc cây trồng dũng cảm - mỗi bên đều có mục tiêu riêng để theo đuổi và bạn chính là người định hướng dẫn dắt lực lượng đó. Các trận đánh với trùm là cơ hội để bạn tung ra sức mạnh và năng lực đặc biệt, tất nhiên phần thưởng cũng không hề khiêm tốn chút nào!

Chơi game trực tuyến với bạn bè

Đối mặt với bạn bè hoặc người chơi thực trên toàn cầu thông qua hình thức ghép cặp trực tiếp. Phần thưởng và thứ hạng cao chính là mục tiêu mà bạn cần theo đuổi khi hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày do Crazy Dave đưa ra.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.39.94
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 201 MB
 • Lượt xem: 6.946
 • Lượt tải: 5.500
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm