Hide & Protect any Drives

Tải về
3 (3) IM-Soft Dùng thử 2.193 Dung lượng: 922 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003

Ngoài việc đặt tên và mật khẩu truy cập để tránh người khác khai thác và sử dụng máy tính của mình, bạn vẫn không thể yên tâm vì sẽ có lúc một ai đó mượn máy tính của bạn sử dụng và khai thác thông tin với mục đích xấu. Để bảo đảm an toàn dữ liệu được lưu trên máy tính, bạn cũng sẽ phải cần đến những phần mềm chống đọc ghi vào các thiết bị lưu trữ, Hide & Protect any Drives 2.5 (HPD) là giải pháp tin cậy cho vấn đề này.

Tải về, giải nén và nhắp đúp tập tin setup.exe để cài đặt. Sau khi nhắp Finish hoàn tất cài đặt, máy tính sẽ tự khởi động lại, xuất hiện biểu tượng HPD (hình đĩa CD) trên khay hệ thống ở góc phải màn hình. Nhắp chuột vào biểu tượng để chạy chương trình, cửa sổ làm việc có 3 nút chức năng: Drives, Options, Timers.

Giao diện mặc nhiên ứng với nút Drives sẽ liệt kê tất cả các ổ đĩa hiện có trên máy tính (kể cả đĩa flash). Để khóa ổ đĩa nào bạn chỉ cần nhắp chuột vào ổ đĩa đó (trừ ổ đĩa C), ổ đĩa được khóa sẽ xuất hiện nút tròn đỏ có dấu gạch trắng phía trước.

Nhắp chuột vào nút Options, đánh dấu kiểm vào ô Autoload (kích hoạt chương trình cùng với Windows), Unlimited tries... (không giới hạn số lần nhập sai mật khẩu), Protect config always (cấm thay đổi cấu hình đã thiết lập), Lock CD/DVD... (khóa khay đóng/mở ổ CD/DVD), Lock in “Safe Mode” (thiết lập có hiệu lực kể cả khởi động Windows ở chế độ Safe Mode). Sau cùng nhắp OK để hoàn tất quá trình thiết lập.

Trong trường hợp muốn bảo vệ các thiết lập, nhắp đúp vào biểu tượng HPD, nhắp nút Change để đặt mật khẩu truy cập. Về sau, HPD luôn đòi hỏi bạn phải nhập mật khẩu mỗi khi kích hoạt, phòng khả năng người khác chạy HPD để thay đổi những cấu hình bạn đã thiết lập. Nhắp chuột vào các ổ đĩa đã khóa để mở khóa.

Theo Báo Cần Thơ

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 922 KB
  • Lượt xem: 2.198
  • Lượt tải: 2.193
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003
Liên kết tải về

Link Download chính thức: