• Hướng dẫn tham gia góp ý SGK lớp 4, 8, 11

  🖼️
  Năm học 2023 - 2024, khối lớp 4, 8, 11 học theo 3 bộ sách mới Cánh diều, Chân trời sáng tạo và Kết nối tri thức với cuộc sống. Hiện tại, giáo viên các khối lớp đang tiến hành tham gia góp ý, nhận xét ý kiến cá nhân của mình để hoàn thiện bộ sách trước khi đưa vào giảng dạy.
 • Cách cài đặt phần mềm Kiran's Typing Tutor trên máy tính

  🖼️
  Kiran's Typing Tutor là một phần mềm hỗ trợ luyện gõ 10 ngón trên máy tính được nhiều người sử dụng hiện nay. Hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm Kiran's Typing Tutor trên máy tính.
 • Hướng dẫn tải, cài đặt Free Pascal trên máy tính

  🖼️
  Free Pascal là một phần mềm học lập trình Pascal chuyên nghiệp và được nhiều người sử dụng trên máy tính hiện nay. Sau đây, Download.com.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tải, cài đặt Free Pascal trên máy tính.
 • Cách tải, cài đặt giáo án điện tử Violet trên máy tính

  🖼️
  Violet là một phần mềm hỗ trợ giáo viên tự soạn giáo án điện tử, bài giải điện tử trên máy tính một cách dễ dàng, nhanh chóng. Hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu đến mọi người bài viết hướng dẫn tải, cài đặt giáo án điện tử Violet trên máy tính.
 • Cách tải TranS trên điện thoại, máy tính để học online

  🖼️
  TranS là một ứng dụng học tập trực tuyến đang được nhiều trường học sử dụng làm công cụ hỗ trợ học online. Hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn tải TranS trên điện thoại, máy tính để học online.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản cuộc thi Violympic

  🖼️
  Violympic là một cuộc thi giải Toán trên mạng dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu đến cho mọi người bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản cuộc thi Violympic.
 • Hướng dẫn làm bài thi điền từ còn thiếu trên IOE

  🖼️
  IOE là cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet dành cho học sinh phổ thông, thu hút đông đảo thí sinh tham gia. Cuộc thi IOE năm học 2022 - 2023 diễn ra từ ngày 15/08/2022 đến 08/05/2023, với 35 vòng thi.