Hollow Demo Game kinh dị khám phá trạm vũ trụ cho máy tính

Tải về
5 (1) Forever Entertainment Dùng thử 130 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Trong game Hollow, người chơi sẽ khám phá một trạm khai thác vũ trụ bị bỏ hoang. Đây là game kinh dị mới cho Windows có góc nhìn thứ nhất, nhiều yếu tố giải đố và một vài pha hành động thót tim.

Giao diện chính của game kinh dị mới Hollow cho máy tính
Giao diện chính của game kinh dị mới Hollow cho máy tính

Khám phá một trạm khai thác và cố gắng sống sót

Hollow là một game kinh dị có góc nhìn người thứ nhất, một vài pha hành động và yếu tố khám phá độc đáo. Mục tiêu chính mà người chơi cần thực hiện là sống sót và tìm hiểu nhiều hơn về trạm khai thác bị bỏ hoang. Cuộc phiêu lưu trong game này không quá độc đáo về mặt cốt truyện hay gameplay nhưng người chơi sẽ nhanh chóng bị cuốn hút vào các tình tiết trong game chỉ sau một vài phút.

Nói ngắn gọn thì các pha hành động trong game kinh dị mới cho máy tính Hollow đều diễn ra tại một phi thuyền vũ trụ khai thác có tên là Shakhter-One và có vẻ như đã có chuyện gì đó xảy ra tại nơi đây. Người chơi sẽ vào vai một phi công của phi thuyền đúng ra sẽ thực hiện nhiệm vụ vận chuyển các tài nguyên từ trạm về Trái Đất nhưng lại tỉnh dậy trên phi thuyền, không nhớ rằng mình là ai và có trách nhiệm phải làm gì. Đặc điểm này có lẽ đã trở nên quen thuộc với nhiều người chơi.

Game có đồ họa đẹp mắt và phong cách thiết kế bài chơi hơi giống nhau

Game kinh dị mới cho PC Hollow không gây ấn tượng mạnh mẽ cho lắm về mặt gameplay nhưng người chơi có thể nhanh chóng làm quen với các quy tắc chơi game dễ hiểu. Người chơi cần hướng đến mục tiêu chính là khám phá phi thuyền vũ trụ, lúc nào cũng chuẩn bị tâm lý thật tốt cho những pha hù dọa bất thình lình khiến nhịp tim nhanh hơn. Phải công nhận rằng một số tình huống trong game kinh dị Hollow tương đối đáng sợ nhưng khủng khiếp đến mức nào hoàn toàn phụ thuộc vào trải nghiệm của người chơi với thể loại này và tâm lý trong lúc chơi.

Trong quá trình chơi game, người chơi phải rèn luyện khả năng quan sát, ví dụ như trong trường hợp giao diện máy tính trở nên mờ tịt, rất khó để nhìn thấy rằng cần phải làm gì. Đồ họa của game kinh dị Hollow trông khá dễ nhìn, đặc biệt về kết cấu bề mặt, ánh sáng và các hiệu ứng xử lý hậu kỳ. Giọng lồng tiếng trong game kinh dị này cũng khá chuẩn.

Cảm nhận các yếu tố rùng rợn của game kinh dị Hollow cho máy tính
Cảm nhận các yếu tố rùng rợn của game kinh dị Hollow cho máy tính

Game kinh dị quen thuộc có một vài ý tưởng thú vị

Tóm lại, có vẻ như game kinh dị Hollow không đem lại trải nghiệm đúng như những gì nhà phát triển quảng cáo, nhất là ở khía cạnh môi trường và chất lượng của cốt truyện. Game kinh dị này có khả năng thu hút nhiều người chơi hơn nữa nếu các câu đố được trau chuốt thêm và các pha hù dọa không quá dễ doán.

Lưu ý: Phiên bản Demo của game kinh dị Hollow đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Hollow Demo để trải qua cảm giác hoảng sợ ngay bây giờ.

CẢNH BÁO: Game Hollow có đồ họa rùng rợn và nhiều pha hù dọa bất ngờ không phù hợp với trẻ em và người yếu tim.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 187
  • Lượt tải: 130
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm