Hướng dẫn chơi Sky: Children of the Light cùng với bạn bè

  • 6 Đánh giá

Cách kết bạn trong Sky Child of the Light như thế nào? Bạn đã biết chơi Sky: Children of the Light cùng bạn bè chưa? Hãy cùng Download.com.vn tìm hiểu nhé!

Sky: Children of the Light chắc chắn là một game MMO đích thực, với những người chơi khác luôn ở xung quanh khi bạn khám phá, nhưng việc tìm ra cách kết bạn trong trò chơi lại không được giải thích rõ ràng. Giống như game Journey trước đây của Thatgamecompany, Sky: Children of the Light có cách tiếp cận hơi tối giản, mơ hồ đối với chế độ nhiều người chơi và tình bạn trực tuyến.

Điều quan trọng cần biết là bạn sẽ cần mở khóa khả năng tương tác với từng người đã kết bạn. Đây là điều quan trọng mà giám đốc sáng tạo của TGC Jenova Chen đã nhấn mạnh nhằm thiết kế một trò chơi trực tuyến an toàn.

Đây là một số tính năng đặc trưng và cách dùng chúng ở game giàu tính năng xã hội như Sky:

  • Nắm tay: Một cây nến, mở khóa ngay khi trở thành bạn bè
  • Đập tay, ôm, biểu cảm: Giá nến thay đổi trong suốt chòm sao tình bạn
  • Trò chuyện bằng văn bản: Ba ngọn nến, được mở khóa sau những cái ôm và đập tay
  • Làm cong: 10 ngọn nến thăng thiên ở cấp tình bạn thứ hai. Đừng nhầm lẫn với việc dịch chuyển tức thời đến khu vực bản đồ của một người bạn, dịch chuyển sẽ đưa bạn trực tiếp đến vị trí của họ và chắp tay lại.
  • Tặng quà khi mua hàng trong ứng dụng: Miễn phí, nhưng nằm ở cấp độ tình bạn thứ hai và cho phép bạn tặng quà mua hàng cao cấp và vé theo mùa cho người bạn đó.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách chơi Sky: Children of the Light cùng với bạn bè để có những giây phút thư giãn tuyệt vời trong nền đồ họa tuyệt đẹp.

Đảm bảo đã kết bạn với nhau

Bước đầu tiên để chơi Sky: Children of the Light với bạn bè của mình là thêm họ làm bạn bè trên Switch.

Nếu họ đang chơi trên Switch, hãy đảm bảo đã kết bạn trên tài khoản Nintendo. Nếu họ đang chơi trên thiết bị di động, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

SCOTL có tính năng cross-play nên game thủ có thể chơi trên Switch hoặc thiết bị di động một cách thoải mái. Người chơi mọi thiết bị đều có thể tham gia chơi co-op cùng với nhau.

Hướng dẫn thêm bạn bè

Mọi người có thể thêm ai đó làm bạn trong Sky: Children of the Light khi đã thêm người đó vào danh sách bạn bè trong tài khoản Nintendo của mình.

Để thực hiện việc này, hãy mở menu tạm dừng bằng cách nhấn nút Cộng trên JoyCon hoặc Pro controller. Điều hướng tới Invite và mọi người sẽ được đưa đến menu yêu cầu mời 1 người bạn Nintendo hoặc trên thiết bị di động.

Nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào phù hợp và miễn là người đó đã chơi Sky: Children of the Light, thì đều có thể thêm họ làm bạn bè bằng cách gửi yêu cầu kết bạn.

Nếu người đó không chơi Sky: Children of the Light, mọi người sẽ không thể thấy họ. Nếu người bạn đó chơi trên điện thoại di động, hãy tìm kiếm biệt hiệu của họ.

Cách chơi Sky: Children of the Light với bạn bè

Bây giờ sẽ là phần phức tạp nhất của toàn bộ quá trình này: thực sự chơi SCOTL cùng nhau. Phần này sẽ được chia thành các bước nhỏ hơn để người chơi tiện theo dõi.

Khởi động lại Sky: Children of the Light

Nếu người chơi và bạn bè vừa mới thêm nhau, mọi người có thể phải khởi động lại trò chơi trong trường hợp 2 người không xuất hiện với nhau.

Về Home Island và đứng trên Stone Circle

Trên Home Island của mình, hãy đứng lên Stone Circle được gắn trên sàn, nó sẽ nằm ngay đối diện với cổng vòm. Nhấn nút Y trên đó để hiển thị menu chòm sao. Từ đây, người chơi sẽ phải tìm kiếm qua các chòm sao bằng cách sử dụng các nút L R cho đến khi tên bạn bè của mình xuất hiện.

Bắt đầu chơi cùng bạn bè

Sau khi nhìn thấy tên của bạn bè mình, hãy nhấp vào đó và họ sẽ xuất hiện trước mặt nhân vật. Tuy nhiên, đây không phải là hiện thân thực sự của người bạn đó.

Hãy nhấn vào họ và di chuyển con trỏ lên cho đến khi đang ở trên một biểu tượng trông giống như một người đứng cạnh một đường chấm chấm dẫn đến hình tam giác (nó giống như ai đó đang thả diều nếu nhìn thoáng qua).

Đây là nút Join Friend và khi nhấn sử dụng nó, nhân vật của mọi người sẽ được chuyển sang vị trí của bạn bè. Giờ đây, mọi người có thể cùng nhau chơi trò chơi, hoàn thành các câu đố, giải phóng các linh hồn và phát triển đôi cánh của mình.

Cập nhật: 10/06/2024
  • 13.590 lượt xem