Sky: Children of the Light cho Android 0.17.5 (192395) Game nhập vai phiêu lưu đồ họa cực khủng

Tải về

Từ những nhà sáng tạo của game PC Journey và Flower được rất nhiều người chơi yêu thích, trò chơi nhập vai Sky: Children of the Light cho Android sẽ đem đến một cuộc phiêu lưu đột phá và cực thú vị, giúp sưởi ấm trái tim bạn.

Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đến đáng kinh ngạc trong game Sky: Children of the Light
Trải nghiệm một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đến đáng kinh ngạc trong game Sky: Children of the Light

Cốt truyện của game Sky: Children of the Light cho Android

Chào mừng đến với thế giới đầy mê hoặc của Sky: Children of the Light, một vương quốc hoạt hình tuyệt đẹp đang chờ đợi bạn đến thám hiểm và khám phá. Người chơi sẽ bước vào vùng đất Sky với tư cách là một trong những đứa trẻ ánh sáng, mang đến hy vọng cho vương quốc hoang vắng và thực hiện sứ mệnh tìm lại những ngôi sao lạc lối (linh hồn) cho các chòm sao ở nơi đây.

Vương quốc Sky tuyệt đẹp đang chờ đợi bạn đến thám hiểm và khám phá trong Sky: Children of the Light
Vương quốc Sky tuyệt đẹp đang chờ đợi bạn đến thám hiểm và khám phá trong Sky: Children of the Light

Là một trong những đứa trẻ ánh sáng, người chơi được sinh ra trong một thế giới được tạo ra bởi những vương quốc liên kết với nhau dưới bầu trời đầy sao. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm linh hồn tổ tiên và đưa chúng trở về đúng vị trí của mình trong các chòm sao.

Bằng cách đi bộ qua những đồng cỏ, trượt xuống cồn cát hay bay vút lên bầu trời rộng mở, bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách mang ánh sáng đến nhiều nơi tối tăm như lò than và tháp chuông cổ bằng cách chạm vào những ngọn nến.

Lối chơi của game Sky: Children of the Light for Android rất tự do và không phức tạp
Lối chơi của game Sky: Children of the Light for Android rất tự do và không phức tạp

Download game Sky: Children of the Light cho Android

Sky: Children of the Light for Android đến từ Thatgamecompany, nhà phát triển của nhiều tựa game được đánh giá cao như Journey, Flower và Flow. Sky mang đến trải nghiệm tương tự như Journey, nơi người chơi sẽ được du hành đến một thế giới tươi đẹp trong khi khám phá câu chuyện kỳ diệu được kể thông qua lối chơi giải đố. Không giống như Journey, Sky cho Android là một tựa game tập trung nhiều vào tính năng Multiplayer, nơi người chơi có thể dễ dàng hợp tác với bạn bè và game thủ khác để cùng nhau đi khắp thế giới và giải các câu đố.

Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm linh hồn tổ tiên và mang ánh sáng về lại những vùng đất tăm tối
Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm linh hồn tổ tiên và mang ánh sáng về lại những vùng đất tăm tối

Gameplay của Sky: Children of the Light Android rất tự do và không phức tạp, các câu đố thường khá đơn giản, ví dụ như kết nối các dấu chấm từ điểm này sang điểm khác. Hơn nữa, linh hồn (ngôi sao) mất tích thường xuyên bị ẩn giấu, vì vậy bạn cần phải quan sát thật kỹ. Cuộc sống, ánh sáng và khả năng bay lượn của bạn đều được thể hiện trong một hệ thống thống kê có tên gọi Winged Light, và nó sẽ phát triển mạnh mẽ hơn khi bạn tìm thấy nhiều linh hồn đã mất hơn.

Bạn có thể tự do dạo chơi trong thế giới 3D của Sky: Children of the Light theo cách mình muốn
Bạn có thể tự do dạo chơi trong thế giới 3D của Sky: Children of the Light Android theo cách mình muốn

Sky: Children of the Light là một trò chơi tuyệt đẹp, cung cấp những hình ảnh thơ mộng và âm nhạc êm dịu, mang đến sự bình yên. Sky không giống các game mobile thông thường hay game console truyền thống. Mỗi người chơi có thể tự do dạo chơi trong thế giới 3D của game theo cách mình muốn. Bạn có thể hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ với tư cách là người chơi solo, mặc dù sẽ có nhiều niềm vui hơn khi hợp tác với một vài người bạn khác. Khám phá chính là chìa khóa của Sky: Children of the Light for Android, và vì có vô số bí mật cần được bật mí trong game, những người dành thời gian khám phá mọi ngóc ngách trong thế giới Sky sẽ được thưởng nhiều phần quà giá trị.

Khám phá mọi ngóc ngách trong thế giới của Sky: Children of the Light để nhận thưởng
Khám phá mọi ngóc ngách trong thế giới của game Sky: Children of the Light để nhận thưởng

Tính năng nổi bật của game Sky: Children of the Light cho Android

 • Bay lên bầu trời và khám phá 7 cõi mơ mộng để tìm hiểu những bí mật huyền bí.
 • Gặp gỡ và giao lưu với những người chơi có cùng chí hướng từ khắp nơi trên thế giới.
 • Thoải mái thể hiện bản thân với một loạt các lựa chọn thú vị trong mục tùy chỉnh nhân vật.
 • Hợp tác với game thủ khác để bước phiêu lưu vào cõi tối, cứu lấy các linh hồn và tìm kiếm kho báu cổ xưa.
 • Tặng nến ánh sáng để chia sẻ sự biết ơn và phát triển tình bạn.
 • Tận hưởng trải nghiệm âm nhạc độc đáo và cùng nhau thưởng thức những bản nhạc du dương.
 • Bước vào một thế giới mở rộng với nhiều địa điểm hấp dẫn mới trong game, bao gồm các sự kiện theo mùa và mở rộng các vùng đất.
Bay lên bầu trời và khám phá 7 cõi mơ mộng để vén bức màn bí ẩn của vương quốc Sky
Bay lên bầu trời và khám phá 7 cõi mơ mộng để vén bức màn bí ẩn của vương quốc Sky

Lưu ý:

 • Bản cập nhật này bao gồm bản sửa lỗi và chuẩn bị cho Season sắp tới.
 • Đặt trước Season Enchantment Adventure Pass để nhận 10 Seasonal Candles.

Cập nhật Sky: Children of the Light cho Android

Sky: Children of the Light 0.17.5 (192395)

Sự kiện Season of Performance

Village Theater là một nơi bận rộn vì các Tinh linh của mùa này đã chuẩn bị sẵn sàng chương trình biểu diễn cho khán giả! Hãy giúp họ hoàn thiện màn trình diễn trong những tuần cuối cùng của Season và sử dụng sân khấu để trình bày màn trình diễn của riêng bạn. Một ngôi đền mới cho Shared Memories cũng đã được thêm vào khu vực theo mùa này cho những ai muốn thể hiện tài năng với bạn bè.

Season of Performance sẽ tiếp tục đến 23:59 Chủ nhật ngày 26/6. Hãy nhớ hồi tưởng lại tất cả ký ức của các Tinh linh để tìm hiểu các biểu hiện cảm xúc của họ trước khi họ rời đi và sử dụng Season Candles để mở khóa các vật phẩm họ cung cấp trong Friendship Tree.

Harmony Hall

Những người yêu âm nhạc, hãy chào đón địa điểm mới mang tên Harmony Hall! Với bản cập nhật này, nhà phát triển sẽ giới thiệu một địa điểm mới để chào đón các nhạc sĩ ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào: Harmony Hall. Khi Harmony Hall mở cửa vào ngày 23/5, người chơi sẽ thấy nó đang chờ đợi họ trong khu vực Village of Dreams của Valley of Triumph. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ theo mùa thứ 4 sẽ mở khóa thêm một lối vào quay lại Harmony Hall từ Village Theater.

Dịch trò chuyện và cập nhật giao diện người dùng

Bản dịch trong Sky: Children of the Light hiện có sẵn cho mục Tin nhắn trò chuyện! Nếu người chơi gửi văn bản trò chuyện bằng ngôn ngữ khác với ngôn ngữ thiết bị của bạn được đặt, bạn có thể sử dụng tính năng này để xem bản dịch trên máy.

Sky: Children of the Light 0.17.1 (189403)

Nội dung mới

Sự kiện The Season of Performance đang diễn ra! Tham gia cùng bốn Tinh linh theo mùa làm việc cùng nhau để mang lại cảm hứng cho thế giới Sky. Trong khi đó, Days of Nature sẽ sớm trở lại, trong đó bạn sẽ gặp gỡ một sinh vật Ánh sáng mới, những cách mới để tập hợp Ánh sáng với bạn bè, kèm theo đó là các vật phẩm gây quỹ để hỗ trợ các nỗ lực làm sạch đại dương trong thế giới thực.

Cải tiến và cập nhật

Các cải tiến và sửa lỗi trong bản cập nhật Sky: Children of the Light 0.17.1 bao gồm:

 • Một ánh sáng tỏa sáng trong bóng tối ... đặc biệt là bóng tối của Trial of Fire - đã giải quyết một vấn đề khiến khu vực này trở nên cực kỳ tối.
 • Đã bật phương thức đăng nhập tài khoản Huawei cho các thiết bị iOS và Android.
 • Đã sửa lỗi cho thiết bị Android ở màn hình đăng nhập khi khởi động ứng dụng, trong đó việc sử dụng nút quay lại phần cứng sẽ thoát khỏi trò chơi thay vì lùi ra khỏi menu để vào màn hình bắt đầu.
 • Sửa lỗi gây treo máy cho một số thiết bị có cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Cập nhật bản dịch tiếng Pháp.
 • Nhạc nền từ Wind Path dừng đúng cách sau khi vào khu vực Starlight Desert của Vault of Knowledge.
 • Phục hồi âm thanh của nhạc cụ.
 • Mặc dù Rồng Hắc Ám là những sinh vật gian xảo, bất chính, nhưng thủ đoạn của chúng không nên bao gồm các cuộc tấn công lén lút. Do đó, những con Rồng Hắc ám giả mạo đang âm thầm tấn công giờ đã đưa ra cảnh báo bằng âm thanh thích hợp trước.
 • Các nhân vật đại diện không còn chìm trong cát khi chúng ngủ trên bờ trong Treasure Reef.
 • Đã điều chỉnh độ sáng của chùm ánh sáng từ ngọn núi trong Eye of Eden để giải quyết tình trạng đổi màu ảnh hưởng đến các thiết bị Android và Switch.
 • Các điều chỉnh đối với giao diện người dùng Shared Spaces.

Sky: Children of the Light 0.16.5 (186434)

Xin chào, các nhà thám hiểm! Hãy khám phá những bí ẩn của Season of Abyss! Hoàn thành tất cả năm nhiệm vụ theo mùa để giúp một phi hành đoàn ngoan cường tìm thấy những gì họ tìm kiếm. Hãy sẵn sàng để ăn mừng khi Ánh sáng nở ra những bông hoa trong Days of Bloom! Tụ tập với bạn bè hoặc với một nhóm các Tinh linh để tìm kiếm Ánh sáng.

Các cuộc phiêu lưu tiếp tục trong Season of Abyss

 • Đi sâu hơn vào câu chuyện của Season of Abyss! Nhiệm vụ theo mùa thứ năm và cũng là nhiệm vụ cuối cùng có sẵn vào ngày 7/3 theo giờ PST (UTC-8). Những người hoàn thành tất cả 5 nhiệm vụ có thể mở khóa một nút mới trong Cây tình bạn của Abyss Guide, cung cấp một chiếc mặt nạ giúp tăng thời gian hình nhân vật có thể nín thở dưới nước.
 • Trong khi đó, ở những vùng nước nông hơn, các sinh vật của Treasure Reef cung cấp những cách mới để tương tác và Không gian chung (Shared Space) đã được thêm vào gần bờ biển hơn để người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình.
 • Những người thích khám phá dưới nước cũng sẽ nhận thấy rằng vùng biển xung quanh các hòn đảo của Daylight Prairie's Sanctuary giờ đây bao gồm cả phong cảnh và địa hình để khám phá.
 • Đừng quên ghé thăm và hồi tưởng lại ký ức của cả bốn Tinh linh trong Treasure Reef trước khi Mùa giải kết thúc!

Sky: Children of the Light 0.16.1 (183878)

Sự kiện mới:

 • Xin chào, các nhà thám hiểm! Cuộc phiêu lưu Sky: Children of the Light mới nhất sẽ đưa người chơi đến vùng biển của Season of Abyss! Hãy tìm hiểu một khả năng mới và tìm thấy kho báu nằm dưới đáy biển sâu.
 • Sự kiện Days of Fortune (Ngày May mắn) và Days of Love (Ngày tình yêu) cũng quay trở lại - hãy thưởng thức lễ hội pháo hoa với những gương mặt thân quen và dành thời gian kết nối với bạn bè trong không gian vui vẻ!

Vá lỗi:

Bản cập nhật Hotfix này bao gồm các cải tiến sau cho nền tảng Android và iOS:

 • Bản sửa lỗi cho Sinh vật bóng tối.
 • Cải tiến bản dịch tiếng Hàn và tiếng Trung Phồn thể.

Lưu ý: Nhà phát triển đang làm việc để đưa các bản sửa lỗi này cho Switch trong bản cập nhật trong tương lai ngay khi có thể. Xin lưu ý rằng hotfix này sẽ không ảnh hưởng đến khả năng người chơi chơi cùng nhau trên Switch và các nền tảng di động.

Sky: Children of the Light 0.15.5 (179644)

Sự kiện Season of Flight

Bước vào cuộc phiêu lưu mới nhất trên bầu trời trong Season of Flight! Hoàn thành tất cả 5 nhiệm vụ để giúp khôi phục các tuyến đường của The Wind Paths và đi đến các cảnh giới khác nhau.

Days of Feast Celebrations

 • Từ 0h ngày 20/12/2021 đến 11:59 tối ngày 9/1/2022, màn chơi bí mật trong Vault sẽ mở cửa cho tất cả người chơi.
 • Tiệc tùng với bạn bè giữa không gian trang trí đậm chất lễ hội và tận dụng không gian rộng rãi để luyện tập các động tác trượt băng và khúc côn cầu yêu thích của bạn.
 • Trong khi đó ở Home, một hướng dẫn viên quen thuộc từ Season of Belonging sẽ trở lại với tư cách là một du khách và không gian sẽ biến thành mùa đông ngay khi dự báo có bão tuyết.

Tính năng mới: Tặng quà trong ứng dụng cho bạn bè

Trong bản vá này, nhà phát triển sẽ giới thiệu một tính năng mới, cho phép người chơi trực tiếp mua và tặng IAP cho bạn bè của họ.

Sky Keyboard: Tùy chọn bàn phím ảo cho Switch

 • Đối với người chơi Switch, bản cập nhật này giới thiệu Bàn phím Sky, một tính năng mới cho phép người chơi quét mã QR được liên kết với trình duyệt di động được sử dụng để gửi tin nhắn trò chuyện.
 • Mỗi phiên, bạn tạo cho Sky Keyboard sử dụng OTP (mật khẩu dùng một lần) để sau khi quét mã QR, chỉ người quét mã mới có thể sử dụng.

Nhiều khu vực Social Light hơn

 • Trong bản cập nhật này có 4 địa điểm mới cho Social Light để người chơi có thể tiếp tục thưởng thức game theo phong cách mình yêu thích.
 • Mỗi địa điểm cung cấp một lượng ánh sáng nhất định mỗi ngày và tất cả các địa điểm đã được điều chỉnh để cung cấp lượng ánh sáng bằng nhau, giúp người chơi có thể tự do chọn tham quan địa điểm mình muốn.

Sky: Children of the Light 0.15.1 (177980)

Season of Flight

Những đám mây vẫy gọi bạn trong sự kiện Season of Flight! Bắt đầu từ ngày 4/10, Season of Flight mang đến 5 nhiệm vụ và vật phẩm mới cho một du khách trên mây. Tham gia nhóm 4 linh hồn để cùng nhau trải nghiệm những gì họ đã học được và khám phá những con đường mới trong gió. Các mặt hàng họ cung cấp trong mùa này bao gồm áo choàng, trang phục, phụ kiện và nhạc cụ mới. Người sở hữu Adventure Pass cũng sẽ có cơ hội mở khóa tất cả đồ vật theo mùa, bao gồm cả hai phần quà cuối cùng.

Days of Mischief

Hãy mặc trang phục yêu thích của bạn và chuẩn bị cho những điều bất ngờ! Một căn phòng mới kỳ lạ đã được thêm vào khu vực bí mật có thể truy cập từ Vault of Knowledge, mở cửa cho tất cả người chơi trong ba tuần diễn ra sự kiện này: từ 00:00 ngày 18/10 (UTC-7) đến 23:59 ngày 7/11 (UTC-8). Tụ tập với bạn bè xung quanh một cái vạc sủi bọt để thu thập một lượng Ánh sáng nhất định mỗi ngày - những phép thuật ngẫu nhiên mà nó phát ra có thể tạm thời biến những đứa trẻ Sky thành những nhân vật tinh quái trong tình trạng lộn xộn (Người chơi phải tiến tới Vault để truy cập sự kiện này).

Sky: Children of the Light 0.9.4

 • Đã sửa lỗi quá nhiệt. Bây giờ hiệu suất sẽ trở lại bình thường.
 • Bây giờ, việc chạm vào hình ảnh của chính bạn sẽ hiển thị những người chơi bạn biết.
 • Tính năng Warp sẽ hoạt động như bình thường.
 • Người chơi không thể chạm vào các cánh cổng và trang bị khi có người lạ đứng gần đó.
 • Mùa Enchantment còn nhiều bí mật chưa được tiết lộ. Hãy giúp các linh hồn khám phá chúng nhé. Bản cập nhật này bao gồm:
  • Nhiệm vụ mới.
  • Sửa lỗi một số lỗi nhỏ.
  • Cải tiến hiệu suất để chơi mượt hơn mà không bị nóng máy.
4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.17.5 (192395)
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 904 MB
 • Lượt xem: 12.803
 • Lượt tải: 8.311
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm