Hướng dẫn tải và cài đặt skin Skibidi Toilet trong Minecraft

  • 1 Đánh giá

Skin Minecraft là các kết cấu hoặc mô hình có thể tùy chỉnh, thay đổi diện mạo của nhân vật trong trò chơi (Steve hoặc Alex). Chúng thường được cộng đồng Minecraft tạo ra, có thể được tải xuống và áp dụng cho nhân vật của người chơi để mang lại một diện mạo độc đáo và cá nhân hóa.

Skin Skibidi Toilet trong Minecraft
Skin Skibidi Toilet trong Minecraft

Skin Minecraft Skibidi Toilet được lấy cảm hứng từ thế giới ngớ ngẩn trong loạt game Skibidi Toilet của DaFuq!?Boom!. Ở thế giới này, nhà vệ sinh trở nên sống động và là kẻ gây rối. Những toilet kỳ quặc này, được dẫn dắt bởi Titan Speakerman, đều sẵn sàng biến Minecraft trở nên đầy thú vị và hỗn loạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn tải và cài đặt skin Skibidi Toilet trong Minecraft.

Tính năng của skin Minecraft Skibidi Toilet

Thực thể

Tính đến thời điểm này, Skibidi Toilet giới thiệu một tập thể gồm 11 thực thể, bao gồm 4 cá nhân thuộc Camera Man Alliance và 7 Skibidi Toilet. Mỗi thực thể này sở hữu các thuộc tính và khả năng riêng biệt.

Ví dụ: Skibidi thu nhỏ thể hiện khả năng tự tái tạo khi loại bỏ thành công mục tiêu, trong khi Radio Man nổi bật với tốc độ trung bình cao nhất trong số tất cả các thành viên của Camera Man Alliance.

Vũ khí

Hiện tại skin Minecraft này có 9 loại vũ khí, mỗi loại sở hữu khả năng đặc biệt riêng và một mẫu độc đáo thu được thông qua việc chế tạo bằng vật liệu do Skibidi Toilets đánh rơi.

Ví dụ, súng laser MK2 có khả năng gây sát thương đáng kể và làm chậm kẻ thù. Tuy nhiên, nó là vũ khí nhắm vào một mục tiêu và rất khó chế tạo, đòi hỏi phải sử dụng Netherite Scrap.

Chiến đấu với Skibidi

Skibidi Toilet vs Camera Man trong Minecraft
Skibidi Toilet vs Camera Man trong Minecraft

Mục tiêu chính của Skibidi Toilet Minecraft là ngăn chặn cuộc xâm lược của Skibidi bằng cách loại bỏ Skibidi Toilet và thành lập liên minh với Camera Man Alliance nhằm ngăn chặn bước tiến của chúng.

Ngoài ra, hiện có 4 công trình, và sẽ còn nhiều công trình khác, chứa các vật phẩm và vũ khí mạnh mẽ được thiết kế để hỗ trợ game thủ trong cuộc chiến chống lại Skibidi Toilet. Game thủ có thể mua một máy tính bảng liên lạc và tập hợp đội quân máy ảnh của riêng mình, giúp đánh bại Skibidi.

Cách tải và cài đặt skin Skibidi Toilet cho Minecraft

Để bắt đầu, người chơi cần tải xuống skin Minecraft Skibidi Toilet. Sau đó có thể áp dụng giao diện Skibidi Toilet cho nhân vật Minecraft của mình trên Java Edition (PC) hoặc Pocket Edition (PE).

Cài đặt skin Skibidi Toilet cho Minecraft PC

  • Truy cập trang web Minecraft và đăng nhập vào tài khoản của mình.
  • Nhấp vào menu thả xuống Minecraft Java Edition và chọn Change skin.
  • Trên trang tiếp theo, nhấp vào Select filetải lên tệp skin Skibidi Toilet vừa download.

Cài đặt skin Skibidi Toilet cho Minecraft PE

  • Mở ứng dụng Minecraft Pocket Edition và nhấn vào nút Dressing Room trên màn hình menu chính.
  • Chọn Edit Character > owned skins > Choose new skin và tải lên tệp skin Skibidi Toilet.

Mọi người có thể tham khảo Cách thêm skin vào Minecraft trên PC và Minecraft PE để biết các bước thêm skin vào trò chơi chi tiết.

Cập nhật: 15/09/2023
  • 147 lượt xem
Xem thêm: Minecraft