Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp Việt Nam vs Australia

Xem World Cup 2022 trên VTV
  • 4 Đánh giá

Tiếp tục vòng loại thứ 3 World Cup 2022 châu Á, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp 2 đối thủ mạnh nhất bảng đấu là Australia và Trung Quốc. Tuy rằng sau 6 trận đấu ở lượt đi, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã thua cả 6 trận nhưng tinh thần của các cầu thủ vẫn rất tốt và hướng đến 1 suất vào đá World Cup 2022. Các trận đấu tại World Cup 2022 đều sẽ được đài truyền hình Việt Nam tường thuật trực tiếp trên VTV5VTV6.

Ở đợt tập trung mới này, đội tuyển Việt Nam được dự báo là rất khó khăn, chúng ta không chỉ phải đối đầu với các đội tuyển mạnh nhất bảng mà còn bị tổn thương bởi làn sóng Covid với một số cầu thủ. Theo đó 2 cầu thủ Văn Toàn và Hoàng Đức đang dương tính với Covid, một số cầu thủ cũng đang bị thẻ vàng.

Xem bóng đá World Cup 2022 trên điện thoại

Danh sách Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp Australia và Trung Quốc:

  • Thủ môn: Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng.
  • Hậu vệ: Hồ Tấn Tài, Nguyễn Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Thanh Bình.
  • Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương, Phan Văn Đức, Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ Hùng Dũng, Lê Văn Xuân, Tô Văn Vũ, Nguyễn Trọng Long, Ngô Văn Đô.
  • Tiền đạo: Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng, Phạm Tuấn Hải, Hồ Thanh Minh.

Xem trực tiếp bán kết Việt Nam vs Australia trên Tivi

  • Trận đấu được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV6, bản quyền thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Hiện tại Indonesia và Việt Nam đang cùng có 6 điểm nhưng Indonesia đang tạm đứng đầu bảng bởi hơn về số bàn thắng. Trân đấu này tuy không mang tính chất quyết định quyền đi vào vòng sau của 2 đội nhưng lại có tính cạnh tranh cao bởi Việt Nam muốn chứng minh bản lĩnh của nhà vô địch còn Indonesia cũng muốn chứng tỏ mình có khả năng giành được ngôi vương.

Xem trực tiếp World Cup 2022 trên máy tính

Truy cập 1 trong 2 link sau của Đài truyền hình Việt Nam:

Đội tuyển quốc gia Việt Nam đang là đương kim vô địch của giải đấu này, sau những trận đấu không được thành công của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thì đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đang rất quyết tâm để bảo vệ chức vô địch AFF Cup. So với đội hình 2 năm trước thì đội hình hiện tại không có nhiều thay đổi nhưng cũng sẽ có nhiều biến động trong chiến thuật bởi 1 số trụ cột của đội đang dính chấn thương.

Xem trực tiếp Việt Nam vs Australia trên Youtube

Đang cập nhật

Để xem trực tiếp bóng đá World Cup 2021 có rất nhiều cách. Giải đấu vô địch thế giới được VTV mua bản quyền phát sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các trận đấu thuộc khuôn khổ World Cup 2022 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV5 và VTV6. Các trận đấu sớm sẽ phát trực tiếp bóng đá trên VTV5 và trận đấu muộn trên VTV6.

Nếu không có điều kiện xem bóng đá World Cup trên tivi, bạn có thể cài đặt các ứng dụng xem tivi trực tuyến của Đài truyền hình Việt Nam là VTV Go trên các thiết bị di động. Ngoài ra các ứng dụng xem tivi online khác có hỗ trợ phát sóng kênh VTV5, VTV6 cũng có thể xem được bóng đá trực tuyến miễn phí.

Cập nhật: 12/01/2022
  • 2.874 lượt xem
Xem thêm: World Cup AFF Cup