Hướng dẫn xem trực U23 Việt Nam vs U23 Malaysia

Trực tiếp bóng đá U23 Châu Á
  • 4 Đánh giá

Trận đấu bóng đá giữa U23 Việt Nam vs U23 Malaysia trong khuôn khổ vòng chung kết U23 Châu Á sẽ diễn ra vào ngày 2/6 theo giờ Việt Nam, Việt Nam và Thái Lan là 2 đội bóng đầy duyên nợ khi vừa gặp nhau ở Sea Game 31 thì ngay sau đó chỉ ít ngày đã có màn tái đấu tại đấu trường U23 Châu Á.

U23 Malaysia đã có cuộc thay đổi máu vô cùng lớn với việc bổ sung hàng loạt cầu thủ từ đội tuyển quốc gia và một số cầu thủ nhập tích chất lượng. Bên cạnh đó họ cũng đang có quyết tâm rất lớn với màn "trả thù" U23 Việt Nam, vẫn còn đó cảm giác muốn phục thù.

Tuy nhiên U23 Việt Nam cũng có được nhiều bổ sung chất lượng, đội hình mới của U23 Việt Nam sẽ có một số cầu thủ mới kết hợp với 1 phần đội tuyển U23 Việt Nam vừa giành chiến thắng tại Sea Games 31. Chiến thuật của Gong Oh Kyun cũng rất khác huấn luyện viên Park Hang Seo.

Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan

  • U23 Việt Nam: Văn Toản, Tuân Tài, Thanh Bình, Tiến Long, Việt Anh, Văn Đô, Quang Nho, Hoàng Anh, Công Đến, Văn Tùng, Mạnh Dũng

Link xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Malaysia trên Youtube

Đang cập nhật

Xem bóng đá U23 Châu Á trên điện thoại

Xem bóng đá trên VTV Go

Xem bóng đá trên FPT Play

Xem trực tiếp Việt Nam vs Malaysia trên Tivi

  • Trận đấu được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV5, VTV6 bản quyền thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Xem trực tiếp vòng loại Việt Nam vs Malaysia trên máy tính

Truy cập 1 trong 2 link sau của Đài truyền hình Việt Nam:

Để xem trực tiếp bóng đá U23 Châu Á có rất nhiều cách. Giải đấu vô địch các câu lạc bộ Đông Nam Á được VTV mua bản quyền phát sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các trận đấu thuộc khuôn khổ U23 Châu Á sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV5 và VTV6. Các trận đấu sớm sẽ phát trực tiếp bóng đá trên VTV5 và trận đấu muộn trên VTV6.

Nếu không có điều kiện xem bóng đá U23 Châu Á trên tivi, bạn có thể cài đặt các ứng dụng xem tivi trực tuyến của Đài truyền hình Việt Nam là VTV Go trên các thiết bị di động. Ngoài ra các ứng dụng xem tivi online khác có hỗ trợ phát sóng kênh VTV5, VTV6 cũng có thể xem được bóng đá trực tuyến miễn phí.

Cập nhật: 08/06/2022
  • 4.067 lượt xem