Hương vị tình thân Phần 2 Cách xem lại phim Hương vị tình thân

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: Phần 2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.201
  • Lượt tải: 529
  • Ngày:
Giới thiệu

Hương vị tình thân là phim truyền hình chủ đề gia đình đang rất được kỳ vọng bởi ekip Về nhà đi con của đạo diễn Danh Dũng. Phim Hương vị tình thân sẽ là sự trở lại của nam diễn viên nổi tiếng Võ Hoài Nam sau 15 năm ẩn tích. Cùng với đó Hương vị tình thân cũng có sự xuất hiện của nhiều diễn viên có tên tuổi khác như Phương Oanh, Thu Quỳnh, Mạnh Trường, Võ Hoài Nam, NSND Như Quỳnh, NSND Công Lý, nghệ sĩ Tú Oanh, nghệ sĩ Quách Thu Phương.

Phim Hương vị tình thân phần 2 là hành trình đi tìm “tình thân” của Phương Nam. Một ngày cuộc sống của cô bị đảo lộn khi phát hiện mình chỉ là con nuôi, một mình chống chọi với nhiều sóng gió, Nam ngỡ tìm thấy hạnh phúc khi Hoàng Long xuất hiện. Tuy nhiên bí mật của bố đẻ khiến hy vọng tan biến và đối mặt với lựa chọn giữa một bên là gia đình vừa gây dựng, bên kia là người bố ruột tù tội. Phim Hương vị tình thân lên sóng 21h tối thứ 2 tới thứ 6 hằng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 19/4.

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 3

Những trích đoạn đặc sắc trong phim Hương vị tình thân

Thông tin thêm phim Hương vị tình thân

Thời lượng:120 tập
Diễn viên:Phương Oanh, Thu Quỳnh, Mạnh Trường, Võ Hoài Nam, NSND Như Quỳnh, NSND Công Lý, nghệ sĩ Tú Oanh, nghệ sĩ Quách Thu Phương
Nhà sản xuất:VFC
Đạo diễn:Danh Dũng
Năm phát hành:2021

Một số Poster, hình ảnh phim Hương vị tình thân

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.