Ice Age Village cho iOS 3.3.0 Game xây dựng làng kỷ băng hà trên iPhone/iPad

Tải về
4,1 (57) Gameloft Miễn phí 3.035

Ice Age Village nói về cuộc hành trình tìm trái sồi “bị nguyền rủa” của Scrat, một công cuộc tìm kiếm từ khi bình minh của trái đất bắt đầu ló rạng, kéo theo vô số hậu quả khôn lường, trong đó phải kể đến trận đại hồng thủy đã khởi đầu cho hàng loạt những cuộc phiêu lưu kì thú của Manny, Diego và Sid.

Download Ice Age Village phiên bản 3.3.0

 • Sid là một con lười đúng nghĩa, nhưng bạn - trong vai trò người quản lý ngôi làng Kỷ băng hà, thì không được phép lười biếng. Hãy tập trung xây dựng ngôi làng của mình ngày một đẹp và rộng lớn hơn với hơn 150 nhiệm vụ mới.
 • Thường xuyên ghé thăm ngôi làng để tham gia sự kiện hàng ngày và sự kiện trong cộng đồng.
 • Sửa nhiều lỗi nhỏ của phiên bản trước.
 • Game được cải tiến về nội dung và tính năng, kéo theo dung lượng tăng đáng kể.

Trong cơn đại hồng thủy, Sid gặp lại Granny gắt gỏng và cả nhóm chạm trán thuyền trưởng Gutt, kẻ cầm đầu băng cướp, người tự coi mình là ông vua của đại dương. Hắn luôn có những quy luật nghiêm ngặt đậm chất “xã hội đen” và không ngại ngần sử dụng đến những móng vuốt sắc nhọn của mình trong trường hợp cần thiết. Manny, Ellie, Diego và Sid quyết định xây dựng một ngôi làng mới để di tản và chiến đấu với thuyền trưởng Gutt. Bạn hãy đến trợ giúp họ xây dựng thành công ngôi làng của mình.

Ice Age Village cho iOS

Ice Age Village cho iPhone/iPad - game mô phỏng miễn phí

Bước vào vũ trụ Kỷ băng hà

 • Đắm mình trong thế giới của Kỷ băng hà và tương tác với các nhân vật yêu thích của bạn khi họ hướng dẫn bạn làm những nhiệm vụ thú vị.
 • Chơi mini game với Scrat, chú sóc răng dài, yêu thích của tất cả mọi người.

Xây dựng ngôi làng của riêng bạn

 • Xây dựng ngôi làng xinh đẹp nhất cho tất cả các sinh vật của thế giới Kỷ băng hà.
 • Cấp độ cao sẽ có quyền truy cập vào các loại động vật mới, tòa nhà cool, đồ trang trí độc đáo và nhiều hơn nữa.
 • Nhiều nhiệm vụ hài hước, nhiệm vụ phụ và bổ xung thử thách hàng ngày để ngôi làng của bạn luôn nhộn nhịp với các hoạt động.

Tham gia cùng bạn bè xem ai xây dựng được ngôi làng đẹp nhất

 • Mời bạn bè từ Facebook để chơi.
 • Xem tất cả các làng của bạn bè, “Like it”, chăm sóc và được khen thưởng.

Và nhiều tính năng hấp dẫn khác

 • Thường xuyên cập nhật để thêm nhân vật mới, tòa nhà, nhiệm vụ và các mini game mới.

Ice Age Village hoàn toàn miễn phí, nhưng nếu muốn bạn có thể làm phong phú những trải nghiệm bằng cách mua đồ vật bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa ứng dụng mua hàng bằng cách điều chỉnh các cài đặt thiết bị của mình.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn chơi game Ice Age Village trên iPhone và iPad

Bắt đầu chơi

Lần đầu tiên load trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu cập nhật. Quá trình này sẽ mất 1 vài phút để hoàn thành. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được giới thiệu với Manny, Sid và bạn bè trong khi bạn giúp họ xây dựng những ngôi nhà mới.

Ice Age Village for iOS

Xây dựng ngôi nhà mới

Khi đã hoàn việc giới thiệu các nhân vật, bạn sẽ được đưa đến khu vực gameplay chính.

Ice Age Village for iOS

Click vào biểu tượng "Stuff" để hiển thị menu và tìm thấy tất cả các mặt hàng khác nhau bạn có thể xây dựng trong trò chơi, bạn sẽ nhìn thấy Shop, Nursery, Collection, Friends và Options. Hãy click vào Shop để bắt đầu xây dựng những căn nhà mới.

Ice Age Village for iOS

Tại đây, bạn sẽ thấy một danh sách các mặt hàng có thể mua được sắp xếp thành các loại khác nhau. Sloth (con lười) có thể mua được đầu tiên bằng cả tiền xu và sồi.

Ice Age Village for iOS

Để mua môi trường sống cho Sloth, click vào Sloth và sau đó bạn sẽ được chọn vị trí. Tại đây, bạn có thể kéo môi trường sống xung quanh cho đến khi quyết định 1 vị trí cố định. Khi đã hài lòng với vị trí ấy, click vào dấu tích màu xanh lá cây để đặt xuống.

Ice Age Village for iOS

Bây giờ bạn đã có 1 con lười, chúng ta cần phải tìm 1 người bạn đồng hành để con lười không cảm thấy cô đơn trong môi trường sống của nó. Cick vào môi trường sống mới được xây dựng, sau đó click vào nút “Find Companion” để có được 1 người bạn đồng hành mới trong menu này. Nếu có nhiều động vật trong môi trường sống, bạn có thể lai tạo chúng.

Sau 1 thời gian nhất định, môi trường sống và các tòa nhà sẽ cho phép bạn thu thập tiền. Tất cả những gì bạn phải làm là click vào chúng để thu thập tiền. Đối với môi trường sống, bạn cần phải cho các loài động vật ăn (click 1 lần nữa) trước khi chúng bắt đầu tạo ra nhiều tiền hơn.

Ice Age Village for iOS

Chăn nuôi

Khi bạn có nhiều loại động vật trong 1 môi trường sống, bạn có thể lai tạo chúng để sinh sản và có 1 gia đình mới. Quá trình chăn nuôi rất dễ thực hiện, chỉ cần 1 vài bước để hoàn thành. Để lai tạo, click vào môi trường sống mà bạn muốn tạo 1 baby. Sau đó, click vào nút “Baby” và bạn sẽ mất 1 số tiền nhất định.

Ice Age Village for iOS

Bây giờ một quả trứng sẽ được đặt trong tổ, và bạn có thể chờ đợi cho đến khi nó nở hoặc sử dụng sồi để nó nở ngay lập tức. Sồi có thể mua được bằng tiền thật, tuy nhiên bạn nên sử dụng ít.

Sau khi trứng nở, bạn cần phải quay trở lại và lấy nó càng sớm càng tốt, nếu không bạn sẽ bị mất baby và phải mua 1 quả trứng hoàn toàn mới.

Ice Age Village for iOS

Khi hoàn thành quá trình nở 1 quả trứng, bạn có cơ hội để chơi 1 mini game. Chơi mini game này, bạn chỉ cần kéo mạnh ngón tay trên trứng để cọ sát. Khi hết thời gian, bạn có thể kiếm được khá nhiều tiền xu nếu chơi đúng card.

Bạn có thể sinh sản lên đến 2 baby trong mỗi môi trường sống, đặc biệt khi 1 gia đình hoàn thành thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Tất cả những ưu đãi để xây dựng môi trường sống bổ sung.

Kung Fu Scrat

Tại một số điểm trong khi chơi các trò chơi, Sid sẽ yêu cầu bạn xây dựng mini game “Kung Fu Scrat” để các loài động vật vui chơi. Kung Fu Scrat có trong phần đặc biệt của cửa hàng. Bạn có thể đặt nó xuống bất cứ nơi nào mình muốn giống như các tòa nhà và môi trường sống khác.

Ice Age Village for iOS

Sau khi đặt Kung Fu Scrat, bạn có thể click nhẹ vào nó, sau đó click vào “Play Game”. Bạn sẽ được đưa đến màn hình chính, nơi có thể mất 1 đá quý để chơi (hoặc không nếu bạn chỉ muốn thực hành).

Mỗi ngày bạn có thể đến đây và chơi để giành cơ hội chiến thắng trong giải thưởng đặc biệt hàng ngày.

Chơi “Kung Fu Scrat” rất dễ dàng, tất cả những gì bạn cần làm là kéo mạnh theo cá piranha để bay qua Scrat. Nếu không kéo mạnh thì bạn sẽ mất điểm. Sau một vài giây, trò chơi mini sẽ qua và kết quả được hiển thị. Nếu không hài lòng với kết quả, bạn có thể chờ đợi đến ngày mai để thử lại miễn phí hoặc bạn có thể dành sồi để thử lại ngay lập tức.

Ice Age Village for iOS

Minh Lộc

4,1 (57) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 166 MB
 • Lượt xem: 3.119
 • Lượt tải: 3.035
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.1.6 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm