Fallout Shelter cho iOS 1.13.12 Game xây dựng căn cứ bí mật trên iPhone/iPad

Tải về

Fallout Shelter for iOS - tựa game nhập vai mô phỏng kết hợp phong cách xây dựng và quản lý hiện đang làm mưa làm gió trên cửa hàng App Store với lượt tải nhiều nhất tại 48 quốc gia và khoảng 70 triệu lượt chơi mỗi ngày.

Fallout Shelter cho iOS

Download game mô phỏng Fallout Shelter phiên bản 1.6 mới

 • Nhân kỷ niệm 1 năm các kỹ sư Vault-Tec đã phát triển thế giới mới mang tên Fallout Shelter, nhà phát triển Bethesda đã nỗ lực để tạo ra bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của tựa game mô phỏng mới lạ này.
 • Giới thiệu tính năng Quests mới, cho phép di chuyển ra bên ngoài Vault cùng Dweller để khám phá những địa điểm mới. Vault-Tec không chịu trách nhiệm về khoảng thời gian này của bạn cũng như Dweller.
 • Khám phá Wasteland với bối cảnh chưa từng thấy, rất nhiều công trình bị bỏ hoang, tên lửa, Super Duper Mart và nhiều thứ khác.
 • Nâng cấp các trận đấu để bạn điều khiển Questing Dweller tốt hơn.
 • Đối đầu với kẻ thù mới như Ghoul và Radscorpion đồng thời bổ sung thêm các trận đánh trùm vô cùng khó khăn.
 • Bổ sung nhiều vật phẩm mới vào cửa hàng game, bao gồm cả item được Vault-Tec phê duyệt. Các gói khởi động và sự đa dạng cả gói Nuka-Cola Quantum sẽ làm phong phú thêm cuộc phiêu lưu của bạn.
 • Thêm nhiệm vụ truy tìm Paula.

Chơi Fallout Shelter miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch để thử sức mình trong cuộc chiến sinh tồn, xây dựng và quản lý một "đế chế" riêng trong bối cảnh hậu tận thế vô cùng khó khăn! Mặc dù Fallout Shelter được tung ra thị trường với mục đích đơn giản là mở đường cho sự ra đời của bom tấn Fallout 4, tuy nhiên sức nóng và sự thành công ngoài mong đợi của nó đã khiến mọi game thủ và người chơi di động không thể không quan tâm!

Sự thành công của Fallout Shelter nằm ở lối chơi đặc sắc xen lẫn yếu tố hài hước và bất ngờ cùng với đồ họa sắc nét. Phong cách game chiến thuật pha trộn hài hòa với yếu tố sinh tồn, đòi hỏi game thủ phản cân bằng giữa nhiệm vụ xây dựng căn cứ, thu thập tài nguyên, sắp xếp cuộc sống của cư dân đồng thời chống lại những cuộc tấn công từ bên ngoài của lũ phỉ hay loài gián khổng lồ đột biến gen. Bối cảnh của game là ở những ngày tận thế. Chỉ còn lại một vài người dân may mắn sống sót trên thế giới, họ buộc phải tìm cách sinh tồn trong những căn hầm trú ẩn và bạn chính là "thủ lĩnh" với nhiệm vụ giúp họ duy trì sự sống trong hoàn cảnh ngặt nghèo này.

Cụ thể, bạn phải xây dựng một Vault dưới lòng đất với thiết kế thật hoàn hảo, giúp người dân luôn cảm thấy hạnh phúc và no đủ với đồ ăn thức uống, quan trọng nhất là bảo vệ họ khỏi mối đe dọa đến từ Wasteland.

Tính năng chính của game Fallout Shelter

Xây dựng Vault hoàn hảo

Tạo ra tương lai tươi sáng dưới lòng đất! Chọn nhiều kiểu phòng hiện đại để làm nơi trú ẩn cho dân cư ở độ sâu 2000 feet.

Tạo nên một cộng đồng dân cư hạnh phúc

Tìm hiểu về dân cư Dweller và tạo cho họ cuộc sống hạnh phúc. Tìm cho họ công việc phù hợp và xem họ phát triển như thế nào. Cung cấp cho người dân quần áo, vũ khí và đào tạo họ từ những năng lực sẵn có.

Hướng tới sự thịnh vượng

Một hầm trú ẩn Vault tốt đòi hỏi rất nhiều dân cư hợp sức và sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau. Hãy xây Radio Room để thu hút cư dân mới hoặc đóng vai trò chủ động trong đời sống cá nhân của họ, chơi trò ghép cặp và xem cuộc sống diễn ra thú vị như thế nào!

Khám phá vùng đất Wasteland

Đưa dân Dweller lên mặt đất để họ khám phá cuộc sống ở thế giới bên ngoài, tham gia vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú, tìm kiếm vật phẩm hay thậm chí là nguồn gốc về ngày tận thế! Tìm áo giáp và vũ khí mới, tích lũy kinh nghiệm và kiếm nắp chai coca. Nhưng điều quan trọng nhất là giữ cho họ mạng sống để trở về Vault an toàn!

Bảo vệ hầm trú ẩn

Theo thời gian, cuộc sống trong Vault không còn được bình yên nữa mà luôn chịu sự đe dọa của những mối nguy hiểm bên ngoài. Hãy sẵn sàng để dân cư Dweller phòng thủ và chống lại những thế lực xấu từ bên ngoài.

Lưu ý:

 • Game Fallout Shelter yêu cầu thiết bị chạy iOS 7 trở lên.
 • Tương thích với iPhone 5 trở lên, iPad Mini 2 trở lên, iPad 3 trở lên. Tuy nhiên, để có trải nghiệm game tốt nhất, hãy chơi trên máy tính bảng iPad.
 • Hỗ trợ tính năng cảm ứng lực 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus: sử dụng lực mạnh-yếu khác nhau trên màn hình chơi game để thực hiện các lệnh độc quyền chỉ có trên thiết bị đời mới.

Hướng dẫn chơi game Fallout Shelter trên iPhone và iPad

Cách chơi Fallout Shelter cho người mới bắt đầu:

 • Khi mới chơi Fallout Shelter, bạn cần mở một vài lunchbox (hộp cơm trưa) để có cơ hội sở hữu một vài món vũ khí có giá trị hay một cư dân Dweller có ích. Những vật phẩm và người dân sẽ giúp bạn duy trì Vault ngay từ những ngày đầu.
 • Vũ khí nên được lưu trữ trong kho thay vì giao vào tay các cư dân. Đến khi lũ gián khổng lồ đột biến gen xuất hiện, hãy trao vũ khí cho cư dân để tiết kiệm máu và diệt gián nhanh hơn.
 • Xây các phòng liền kề nhau để tạo thành một phòng lớn với năng lực cao hơn.
 • Không bố trí phòng sản xuất ở tầng trên cùng nơi có cửa ra vào Vault vì khi cướp xông vào, dân cư sẽ phải lo đối phó với chúng làm ảnh hưởng tới năng suất lao động.

Cách tăng dân số trong Fallout Shelter:

Ban đầu, người chơi sẽ sở hữu một nhóm nhỏ khoảng hơn chục người dân Dweller, nhiệm vụ rất quan trọng của bạn là phát triển dân số để lực lượng Dweller ngày một lớn mạnh và Vault được bảo vệ toàn diện hơn. Khi dân số đông, bạn có thể mở khóa thêm các phòng chức năng, sản xuất được nhiều hàng hóa hơn và khả năng chống đỡ cướp hiệu quả hơn. Do đó, người chơi Fallout Shelter cần trang bị một vài thủ thuật tăng dân số dưới đây để phát triển Vault của mình:

 • Sinh con đẻ cái: sử dụng 12 cư dân ban đầu trong game để ghép một hay nhiều cặp nam nữ có chỉ số Charisma cao vào khu vực Living Quarter. Sau một khoảng thời gian ngắn, người phụ nữ sẽ có bầu và tạo ra một cư dân Dweller mới cho Vault.
 • Hộp cơm trưa: mỗi hộp lunchbox có 4 thẻ bài ngẫu nhiên, trong đó có thể có một cư dân có cấp độ và chỉ số Charisma cao hơn mức bình thường. Để sở hữu lunchbox, bạn có thể mua bằng tiền thật, hoàn thành nhiệm vụ trong ngày hoặc chờ 17 ngày sau lần chơi đầu tiên để nhận thưởng.
 • Trạm phát thanh: khi sở hữu 20 dân, bạn có thể xây trạm phát thanh. Trạm phát thanh giúp tăng chỉ số hạnh phúc của người dân trong hầm đồng thời thu hút cư dân mới.
 • Tìm kiếm từ bên ngoài: sử dụng cư dân có chỉ số Charisma cao để đưa ra ngoài và thu hút thêm người mới.

Cách mở khóa nhân vật Preston Garvey:

Preston Garvey là nhân vật chính xuất hiện trong seri game Fallout và là cư dân mà người chơi nào cũng muốn sở hữu. Preston Garvey được mở khóa thông qua hộp cơm trưa. Preston sở hữu chỉ số sức mạnh và sức chịu đựng gần tối đa, được trang bị súng trường laze siêu mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng khám phá thế giới bên ngoài hoặc bảo vệ cư dân khỏi các mối hiểm họa từ bên ngoài.

Hệ thống chỉ số trong game:

Mỗi cư dân trong Fallout Shelter đều sở hữu những khả năng đặc biệt để đóng góp cho sự phát triển của Vault, thể hiện qua các chỉ số cá nhân. Có 7 loại chỉ số trong game và người chơi cần vận dụng đúng cách, đúng thời điểm để đạt hiệu quả cao nhất.

 • Sức khỏe: cư dân có chỉ số sức khỏe cao có thể làm được việc nặng, chẳng hạn như ở nhà máy phát điện.
 • Nhận thức: họ có thể tiếp nhận và xử lý thông tn nhanh, thích hợp làm việc ở nhà máy xử lý nước.
 • Sức chịu đựng: cho họ khám phá thế giới bên ngoài hoặc làm ở nhà máy sản xuất Nuka Cola.
 • Lôi cuốn: làm ở đài phát thanh để thu hút cư dân mới.
 • Thông minh: dùng cho các công việc phức tạp như phòng y tế hay thí nghiệm.
 • Nhanh nhẹn: làm việc tại nhà hàng.
 • May mắn: người sở hữu chỉ số may mắn có thể làm việc ở bất cứ đâu, đặc biệt may mắn giúp họ tìm ra nhiều đồ vật quý hiếm, vì vậy nên cho họ khám phá mặt đất và thế giới bên ngoài.

Video giới thiệu game Fallout Shelter

Loc Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.13.12
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 651
 • Lượt tải: 168
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Fallout Shelter

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm