Pocket Village for iOS 1.2.1 Game xây dựng ngôi làng trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Wooga Miễn phí 115 Dung lượng: 45,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Pocket Village for iOS là trò chơi mô phỏng hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad, nơi cho phép bạn xây dựng ngôi làng Pocket thành một thiên đường của riêng mình. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là giúp đỡ những người dân dễ thương trong ngôi làng thu thập và khai thác tài nguyên để xây dựng lên một thiên đường. Pocket Village là trò chơi xây dựng thành phố hấp dẫn, nơi có nhiều cấp độ để trải nghiệm và hoàn thành nhiều mục tiêu.

Pocket Village for iOS

Tính năng chính:

Xây dựng ngôi làng

Gặp gỡ những người dân dễ thương trong ngôi làng Pocket. Họ rất thông minh và sáng tạo nhưng vẫn cần sự giúp đỡ của bạn để xây dựng ngôi làng tuyệt vời. Đảm bảo tất cả mọi người đều làm việc để bạn có thể tạo ra những điều tuyệt vời và nhìn thấy ngôi làng của mình phát triển.

Lối chơi hấp dẫn

Đắm chìm trong một thiên đường dễ thương, thư giãn và giúp đỡ dân làng làm việc.

Sáng tạo và trang trí

Tạo ra những chiếc búa tại xưởng, bút vẽ tại cửa hàng nghệ thuật và thậm chí là con ngựa bập bênh tại cửa hàng đồ chơi. Giữ cho ngôi làng của bạn phát triển với những ngôi biệt thự sang trọng, đài phun nước, quán cà phê,...

Pocket Village for iOS

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: Tương thích với iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini và iPad mini Wi-Fi + Cellular. Yêu cầu iOS 5.0 hoặc mới hơn. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Uy, Na Uy, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan.

Bắt đầu chơi

Tiền xu: Là loại tiền tệ cơ bản trong trò chơi, bạn có thể nhận được tiền xu bằng cách bán đi những nguồn tài nguyên không cần thiết. Thông thường, trong Pocket Village sẽ có những nguồn tài nguyên nhất định.

Pocket Village for iOS

Kim cương: Là loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi và chỉ có thể kiếm được bằng cách mở rộng. Kim cương có thể được sử dụng để tăng tốc độ thu hoạch, tinh luyện hoặc xây dựng, cũng như mua các mặt hàng cao cấp trong trò chơi.

Kho hàng: Bên cạnh biểu tượng kim cương là kho hàng của bạn. Ở đây, bạn có thể thấy tất cả các nguồn tài nguyên mà mình đang sở hữu. Đây chính là chức năng tuyệt vời để bạn xem những gì không cần thiết và bán đi để kiếm tiền xu.

Xây dựng: Khi chọn biểu tượng chiếc búa ở góc dưới bên phải, một màn hình sẽ hiện ra. Ở đây, bạn có thể lựa chọn 4 loại xây dựng khác nhau (có thể mua bằng tiền xu hoặc kim cương), chẳng hạn như nhà ở, nhà máy, tinh chế và công trình công cộng. Mỗi tòa nhà có ít nhất 2 yêu cầu để bạn có thể tạo ra nó, đó là tiền vàng, nguồn tài nguyên, mặt hàng. Bất cứ yêu cầu nào có màu đỏ có nghĩa là bạn không đủ nguồn lực để hoàn thành việc xây dựng.

Pocket Village for iOS

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 45,1 MB
  • Lượt xem: 126
  • Lượt tải: 115
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm