Idle Gold Miner Tycoon Game đào vàng 2018 cho Windows 10

Tải về
4,7 (3) Ninja Blitz War Games Miễn phí 924 Dung lượng: 21,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Idle Gold Miner Tycoon là game đào vàng miễn phí cho Windows 10. Với đồ họa trẻ trung và gameplay đào vàng kiểu mới, Idle Gold Miner Tycoon hoàn toàn có thể thay thế cho game đào vàng cổ điển để trải nghiệm trên máy tính hay tablet của bạn.

Game đào vàng Idle Gold Miner Tycoon

Mặc dù cách chơi game đào vàng rất đơn giản nhưng cũng đặc biệt dễ “gây nghiện”. Game Idle Gold Miner Tycoon sẽ đưa người chơi trở lại vùng Las Vegas nơi vàng có ở khắp mọi nơi, ai cũng có thể trở nên giàu có với 1 chút may mắn và kiên nhẫn. Bạn sẽ vào vai thợ đào vàng ngồi trên chiếc xe goòng để câu vàng, kim cương và né tránh đá. Rất nhiều thử thách đang chờ bạn trong những level có độ khó tăng dần của Idle Gold Miner Tycoon cho Windows 10.

Tính năng game Idle Gold Miner Tycoon

 • Gameplay đào vàng cổ điển với đồ họa hiện đại và 1 số cải tiến nhỏ.
 • Hơn 20 level có độ khó tăng dần nhưng bạn có thể chơi không giới hạn để ghi số điểm cao.
 • Giao diện thân thiện với người chơi.
 • Nhạc nền và âm thanh sôi động.
 • Tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh.

Đồ họa cải tiến

Có 1 điểm khác biệt giữa Idle Gold Miner Tycoon và game đào vàng cổ điển Classic Miner, đó là xe goòng có thể di chuyển theo chiều ngang, thuận tiện cho việc kéo vàng ở các vị trí xa, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Game Idle Gold Miner Tycoon cũng có nhiều bổ trợ hữu ích để bạn sử dụng như pháo để phá hủy đá, nước tăng lực, cỏ 4 lá mang lại may mắn… Hãy sử dụng số tiền bạn kiếm được thật hợp lý để vượt qua nhiều bàn chơi cực khó!

Cách chơi Idle Gold Miner Tycoon

Sử dụng xe goòng để di chuyển theo chiều ngang và ròng rọc để đào vàng, kim cương, túi tiền đồng thời tránh câu phải đá, những thứ vô giá tị khác. Ròng rọc có thể thả xuống và thu lại như cũ. Người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để thả ròng rọc xuống. Khi nó gắp được thứ gì đó hoặc di chuyển xuống điểm thấp nhất màn hình, dây sẽ tự động co lại. Đối với những tảng đá to hay cục vàng lớn, tốc độ dây kéo sẽ chậm hơn. Khi kéo được túi chứa item bí mật, bạn có thể nhận được số tiền nhất định, bổ trợ Strength tăng sức mạnh hay 1 quả pháo. Giữa các bàn chơi, bạn có thể mua thêm bổ trợ cho level sau.

Gameplay đơn giản nhưng gây nghiện

Chuột, đá, đầu lâu, khúc xương… là những thử thách mà bạn phải vượt qua trong mỗi bàn chơi. Giá trị của từng cục vàng, kim cương, đá hay item khác sẽ được hé lộ khi bạn trải nghiệm game. Nhưng logic cơ bản là kích thước càng lớn thì giá trị càng cao và thời gian kéo cũng lâu hơn.

Mỗi bàn chơi sẽ đưa ra 1 mức điểm để bạn vượt qua. Nếu hoàn thành bàn chơi, số tiền bạn kiếm được sẽ vẫn được bảo lưu cho level sau. Ngược lại nếu không đạt đủ số điểm qua bàn, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

Download Idle Gold Miner Tycoon để chơi game đào vàng trên PC theo phong cách hoàn toàn mới!

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21,5 MB
 • Lượt xem: 3.427
 • Lượt tải: 924
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Gold Miner

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm