ImageShack Dịch vụ host ảnh phổ biến nhất

Truy cập
  • Đánh giá:
    4 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 16
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
Giới thiệu

ImageShack là website lưu trữ ảnh dưới dạng thuê bao, giúp bạn tổ chức và quản lý ảnh thông minh trên nền tảng đám mây tiện lợi, tương tự như dịch vụ Photobucket.

Đăng nhập ImageShack bằng tài khoản Facebook hoặc đăng ký miễn phí bằng Email
Đăng nhập ImageShack bằng tài khoản Facebook hoặc đăng ký miễn phí bằng Email

ImageShack là dịch vụ host ảnh không giới hạn với dung lượng tùy ý. Bạn dễ dàng lưu trữ và bảo mật ảnh độ phân giải cao trên đám mây để có thể chia sẻ online, truy cập mọi lúc mọi nơi thay vì lưu trên 1 thiết bị duy nhất.

Lần đầu sử dụng Image Shack trên trình duyệt, bạn có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc đăng ký miễn phí với địa chỉ Email. Quá trình chia sẻ ảnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế, chúng ta nắm hoàn toàn quyền kiểm soát sự riêng tư và dữ liệu cá nhân. Bạn có thể chia sẻ từng ảnh hay cả album cực nhanh với ImageShack Online.

Từ khi chuyển sang dạng dịch vụ thuê bao mất phí, ImageShack được lựa chọn nhiều hơn bởi các doanh nghiệp và tổ chức thay vì người dùng cá nhân. Dịch vụ hỗ trợ host ảnh cho website hoặc diễn đàn với ưu điểm là tốc độ upload nhanh và cung cấp loại link tùy ý theo nhu cầu của người dùng.

Ưu điểm của Image Shack là tốc độ upload ảnh cực nhanh
Ưu điểm của Image Shack là tốc độ upload ảnh cực nhanh

Khám phá nguồn cảm hứng sáng tạo vô hạn với tính năng Follow của ImageShack. Bạn có thể theo dõi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng, bạn bè hay gia đình mình. Toàn bộ ảnh cá nhân sẽ được đồng bộ trên mọi nền tảng và thiết bị, giúp việc upload và chia sẻ chưa bao giờ tiện lợi đến thế.

Cách sử dụng ImageShack

Mặc dù ImageShack đã từng là dịch vụ thuê bao nhưng nguồn thu chính lại đến từ quảng cáo liên quan đến dịch vụ host ảnh miễn phí. Kể từ năm 2014, ImageShack quyết định chuyển hẳn sang dịch vụ thuê bao và không còn hỗ trợ upload ảnh miễn phí nữa. Tuy nhiên, sau khi đăng ký tài khoản lần đầu, bạn có thể trải nghiệm ImageShack miễn phí trong 30 ngày trước khi quyết định đăng ký thuê bao năm.

Toàn bộ ảnh lưu trữ trong các tài khoản miễn phí sẽ chỉ có hiệu lực đến hết ngày 31/1/2016. Sau thời điểm đó, nếu thuê bao không chuyển sang dạng tài khoản mất phí, dữ liệu sẽ bị xóa hoàn toàn. Giao diện web mới của Image Shack không cho phép chuyển hướng truy cập dạng web miễn phí sang độ phân giải ảnh gốc, nhưng ảnh có thể được tải hàng loạt ở độ phân giải gốc thông qua ứng dụng SkyPath của hãng.

Quản lý kho ảnh khổng lồ, giữ nguyên độ phân giải ảnh gốc
Quản lý kho ảnh khổng lồ, giữ nguyên độ phân giải ảnh gốc

ImageShack ra đời từ tháng 11/2003. Trên trang chủ sẽ có trường chọn file để người dùng dễ dàng chọn tập tin và tải lên. Các định dạng ảnh được hỗ trợ trên ImageShack bao gồm JPEG (JPG), PNG, GIF, TIFF (TIF) hoặc BMP. File phải có dung lượng nhỏ hơn hoặc bằng 5MB (đối với tài khoản miễn phí) và 10MB (đối với thuê bao), khi upload ảnh BMP và TIFF (TIF), ảnh sẽ tự động được convert sang định dạng PNG.

Sau khi upload file thành công, người dùng sẽ được chuyển hướng sang trang chứa URL của ảnh đã tải lên. URL này có định dạng HTML và Bulletin Board code snippet, được dùng để nhúng vào website hoặc tin nhắn. Đường link ảnh không công khai, chỉ có người dùng và người được chia sẻ mới biết được vị trí file gốc.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: ImageShack
0 Bình luận
Sắp xếp theo