Independence Day: Extinction cho Android 1.0.0 Game xây dựng quân sự độc đáo trên Android

Tải về
3 (1) Linekong US Miễn phí 06 Dung lượng: 72 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 and up

Cùng bước vào một sân chơi xây dựng căn cứ quân sự thú vị trên di động qua sân chơi hành động chiến thuật mang tên Independence Day: Extinction đến từ hãng ứng dụng Linekong US.

Chọn phe tham chiến trong game

Mới đây, hãng ứng dụng Linekong US vừa mới phát hành trò chơi di động trên Android mang tên Independence Day: Extinction, một sân chơi được thiết kế và xây dựng lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn Ngày Độc Lập: Sự Hồi Sinh chiếu rạp hôm 24/6 vừa qua. Independence Day: Extinction mang đến cho fan hâm mộ của bộ phim này tùy chọn để chơi trong vai trò là lực lượng ESD có nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất, ngăn chặn những kẻ xâm lược ngoài hành tinh và những người đang có âm mưu phá hoạt.

Game kể về cuộc chiến chống lại những người ngoài hành tinh xâm lấn. Cuộc chiến tranh giành lại hành tinh đã bắt đầu. 20 năm sau vụ tấn công người ngoài hành tinh đầu tiên vào ngày Độc lập, một lần nữa người ngoài hành tinh lại quay trở lại trong sân chơi Independence Day: Extinction trên Android.

Thách thức với kẻ thù trong trận chiến

Video giới thiệu game Independence Day: Extinction trên Android

Thuộc thể loại game chiến thuật xây dựng quân sự, Independence Day: Extinction yêu cầu người chơi xây dựng và nâng cấp các tòa nhà trong căn cứ của họ và thu thập các nguồn tài nguyên, vật phẩm quý giá và các nguồn sức mạnh siêu nhiên trong game. Nhiệm vụ của bạn trong game là bảo vệ căn cứ, phòng thủ để tránh những cuộc đột kích bất ngờ của kẻ thù và tấn công căn cứ của chúng để thu thập nhiều vật phẩm hơn. Chọn phe, cam kết trung thành và chiến đấu vì Trái Đất. Hãy hoàn thành những sứ mệnh này để chiến thắng trong game.

Xây dựng căn cứ quân sự trong game

Bước vào sân chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến hành động và chiến đấu vì sự tồn vong của các chủng tộc bằng cách củng cố căn cứ thông qua những công nghệ tương lai kết hợp với một sân chơi chiến thuật trong thời gian thực. Game mang lại những chế độ chơi chiến dịch pvE, PvP hoành tráng, một hệ thống nâng cấp dựa trên thẻ mở rộng, vô số vũ khí lấy cảm hứng từ bộ phim và nhiều hơn thế nữa.

Đánh bại các cuộc tấn công trong game

Tính năng nổi bật của game Independence Day: Extinction trên Android

Chọn phe

Chiến đấu cho chương trình phòng thủ không gian hoặc chỉ huy cỗ máy chiến tránh không thể ngăn cản cũng người ngoài hành tinh.

Xây dựng căn cứ

Trái Đất chỉ còn lại đống đổ nát sau những vụ tấn công đấu tiên. Hãy xây dựng lại căn cứ của bạn và bảo vệ khỏi những kẻ xâm lược. Tùy chỉnh HQ và ngăn chặn kẻ thù tấn công.

Trở thành người anh hùng

Chiêu mộ các nhân vật anh hùng ưu tú như President Whitmore, Jake Morrison, Dylan Hiller, và Dikembe. Dẫn dắt họ ra chiến trường.

Huấn luyện quân đội

Xây dựng một đội quân lớn để tấn công đối thủ.

Huấn luyện đội quân của bạn

Kiểm tra sức mạnh của bạn

Thử thách chiến thuật với những cấp độ chơi pvE cực kỳ thách thức.

Chiến đấu với kẻ thù trên thế giới

Tham gia vào một liên minh quốc tế với bạn bè và thách thức các đối thủ trong chế độ PvP.

Tiêu diệt kẻ thù trong game

Nghiên cứu công nghệ mới

Nghiên cứu và nâng cấp công nghệ mới để khởi động các cuộc tấn công tàn phá.

Lưu ý quan trọng

 • Independence Day: Extinction là một sân chơi miễn phí dành cho người chơi download và trải nghiệm trên di động của mình. Tuy nhiên một số vật phẩm trong game có thể yêu cầu mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng vô hiệu hóa gói mất phí IAP trong thiết lập ứng dụng. Theo Điều khoản dịch vụ và Chinh sách bảo mật, người chơi ở độ tuổi 13 trở lên mới được chơi và tải game về máy.
 • Yêu cầu kết nối mạng để chơi.

Download phiên bản mới nhất của game Independence Day: Extinction trên Android

 • Đã khắc phục một số lỗi nhỏ phát sinh.
 • Tối ưu hóa.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 72 MB
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm