Infinity Phần mềm mod game PC

Tải về
  • Đánh giá:
    3,3 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 19,8 MB
  • Lượt xem: 5.489
  • Lượt tải: 3.485
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Giới thiệu

Infinity là công cụ hack game PC miễn phí dành cho những game thủ muốn nâng cao trải nghiệm chơi game của mình cũng như tận hưởng nhiều giờ chơi hơn.

Giao diện phần mềm Infinity
Giao diện phần mềm mod game PC miễn phí Infinity

Hẳn nhiều người đã quen thuộc với Horizon, phần mềm hack game Xbox 360 được cộng đồng game thủ yêu thích. Nhưng khi Xbox 360 có vẻ ngày càng trở nên yếu thế thì hãng đã dự định phát triển một phần mềm mới mang tên Infinity, cũng với cách dùng đơn giản như Horizon nhưng được sử dụng để hack game PC. Hiện tại phần mềm vẫn ở giai đoạn Beta và được cung cấp miễn phí. Nếu có bất kì góp ý hay bình luận nào, đừng quên gửi tới nhà phát triển WeMod.

Video giới thiệu phần mềm hack game PC Infinity

Infinity mang lại cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ thay đổi nhiều thông số mà còn tăng thêm giờ chơi cho những tựa game mà bạn nghĩ là mình đã hoàn thành. Thông qua việc sử dụng các phím tắt, Infinity giúp người chơi dễ dàng sử dụng các công cụ mod, thậm chí là khi so với Horizon, phần mềm này còn cho phép mod game từ xa bằng thiết bị Android. Infinity hỗ trợ nhiều tựa game, bạn có thể xem danh sách đầy đủ tại đây.

Các lựa chọn sử dụng phím tắt
Các lựa chọn mod game đa dạng và đơn giản khi sử dụng phím tắt

Tính năng chính của phần mềm hack game PC miễn phí Infinity

An toàn và đơn giản

Infinity mang lại sự đơn giản và bảo đảm có thể hack game "ngon lành" cho dù bạn đang chơi phiên bản nào.

Hỗ trợ những tựa game kinh điển và game mới

Infinity cho phép người chơi hack nhiều tựa game lớn như Final Fantasy, Call of Duty, Gears of War, Grand Theft Auto, Far Cry, Dying Light, Halo: Spartan Assault, Deadpool.... và thêm vào đó là khả năng cập nhật game mới hàng ngày.

Chơi không trọng lượng

Với khả năng mod các yếu tố vật lý, người chơi có thể trải nghiệm tốc độ siêu nhanh, nhảy siêu cao hay thậm chí là thay đổi trọng lực trong thời gian thực.

Mod game không giới hạn

Infinity có khả năng mod game không giới hạn, từ vũ khí cho tới tiền.... mọi thứ mà bạn mong muốn "bẻ cong" trong game.

Không cần quyền admin

Người dùng không cần phải có quyền admin để có thể chạy Infinity trên máy tính của mình.

Sử dụng phím tắt

Mỗi lựa chọn và mod trong Infinity đều có thể dễ dàng được kích hoạt thông qua các phím tắt trên bàn phím, các nút điều khiển hoặc kích chuột.

Mod game từ điện thoại

Với phần mềm này, người dùng thậm chí còn không cần phải ghi nhớ các phím tắt khi có thể sử dụng điện thoại và máy tính bảng để mod game. Các thao tác trên thiết bị di động mang lại sự dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều (ví dụ như trượt trên màn hình để thay đổi trọng lực). Tính năng này chỉ có với thành viên Diamond, sau khi trở thành thành viên Diamond, Infinity sẽ tự động kết nối điện thoại của bạn.

Mod game từ điện thoại Tính năng với thành viên Diamond
Mod game PC từ điện thoại khi trở thành thành viên kim cương

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo