InstaBeauty cho iOS 1.6 Làm đẹp ảnh trên iPhone/iPad/iPod

Tải về
3 (1) Fotoable Miễn phí 416

InstaBeauty cho iOS là một chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, được tối ưu hóa cho iPhone, iPad và iPod. Với sự hỗ trợ của công cụ này, bạn sẽ sở hữu những tấm ảnh chân dung long lanh và hoàn hảo nhất có thể.

InstaBeauty sử dụng thuật toán xử lý ảnh thông minh, cho phép người dùng xem trước kết quả của các preset ngay trên ống kính máy ảnh. Cách tiếp cận trực quan này sẽ giúp họ tìm kiếm được một phong cách phù hợp nhất với mình, từ đó cho ra những bức hình hoàn hảo nhất. Tùy thuộc vào preset mà bạn trong ảnh sẽ sở hữu làn da với màu sắc, độ mịn khác nhau.

Thậm chí, chương trình làm đẹp này còn giúp người dùng có được một gương mặt thon gọn với sống mũi cao và một đôi mắt to tròn mà không cần nhờ đến dao kéo.

Nếu là người yêu thích chụp ảnh tự sướng (selfie) và đang sở hữu trên tay một thiết bị iDevice thì InstaBeauty là một ứng dụng bạn không nên bỏ qua.

InstaBeauty cho iOSInstaBeauty cho iOSInstaBeauty cho iOS

Một số tính năng nổi bật của InstaBeauty cho iOS:

Máy ảnh làm đẹp:

Máy ảnh trên iPhone của bạn sẽ cho ra đời những tác phẩm còn đẹp hơn thông thường với sự hỗ trợ của các bộ lọc trong InstaBeauty. Cụ thể, người dùng có thể thay đổi độ mịn và màu sắc làn da chỉ với một cái chạm nhẹ. Bên cạnh đó, công cụ xử lý ảnh này hỗ trợ thao tác xóa khuyết điểm trên ảnh hoặc thực hiện các chỉnh sửa phức tạp như: làm gọn mặt, nâng mũi..., giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn bao giờ hết trong hình ảnh vừa chụp.

Tạo ảnh collage đẹp:

Trong bộ sưu tập ảnh của bạn đang sở hữu nhiều ảnh tự chụp khá đẹp? Đừng ngần ngại mà hãy đưa tất cả hình ảnh đó vào một khung hình collage duy nhất, nơi bạn có thể thể hiện nhiều nét đẹp khác nhau của mình trong một hình ảnh duy nhất. Đặc biệt, tận dung công nghệ tạo collage từ InstaMag, một ứng dụng anh em của mình nên InstaBeauty được tích hợp sẵn khá nhiều tùy chọn thú vị, đủ để người dùng có một tấm ảnh ghép dán theo sở thích. Cụ thể, chương trình này cung cấp hơn 200 mẫu template theo nhiều phong cách khác nhau (ảnh dọc, ngang, vuông, sọc) nhưng đa phần đều theo cách sắp đặt của ảnh tạp chí, giúp người dùng sở hữu một tác phẩm chuyên nghiệp và đấy nghệ thuật.

Thêm vào đó, nhóm phát triển InstaBeauty vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều template sáng tạo hàng tuần. Bạn có thể truy cập thư viện của chương trình để cập nhật thêm mẫu template mới.

Hỗ trợ bộ lọc khi quay video:

Việc chia sẻ video ngày càng trở nên phổ biến, bắt kịp xu hướng đó, InstaBeauty cũng cho phép người dùng quay các video đẹp mắt để chia sẻ với bạn bè, người thân.

Chụp nhanh liên tục:

Tính năng QuickSnap sẽ chụp liên tục các tạo dáng khác nhau của người dùng, từ đó lọc ra bức ảnh ưng ý nhất.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 41,8 MB
  • Lượt xem: 443
  • Lượt tải: 416
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm