Zombie Gunship cho iOS 1.15 Game bắn súng diệt zombie hấp dẫn

Tải về

5 (1) Limbic Miễn phí 38 Dung lượng: 55,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.1 trở lên

Zombie Gunship for iOS là tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất trong môi trường 3D chân thực, trong đó nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt zombie bằng máy bay chiến đấu AC-130 hạng nặng và chinh phục rất nhiều bản đồ game thú vị khác.

Game bắn súng FPS

Mặc dù ra mắt trên thị trường game di động đã nhiều năm nhưng sức nóng của Zombie Gunship vẫn chưa hề hạ nhiệt. Sức hấp dẫn của Zombie Gunship cho iOS đến từ những màn bắn súng FPS sôi động, cơ hội được sở hữu cỗ máy giết người và súng máy hiện đại để chống lại những đợt tấn công dồn dập của zombie và duy trì nền hòa bình thế giới.

Video giới thiệu game bắn súng Zombie Gunship

Tính năng chính của game Zombie Gunship trên iPhone/iPad

Game bắn zombie đồ họa 3D

Người chơi có thể chuyển giữa 2 chế độ môi trường trắng và đen, sử dụng radar để dò nhanh vị trí kẻ thù và loại bỏ chúng bằng những đường đạn chính xác.

Kho khí tài đồ sộ

Cơ hội để bạn tiếp cận với những loại vũ khí tối tân nhất như súng Gating 25mm, đại bác tự động Bofors 40mm, đại bác Howitzer 105mm...

Bắn súng diệt zombie

Hoàn thành mục tiêu và lên hạng

Cạnh tranh với những tay súng "sát thủ" khác trong Zombie Gunship for iOS và leo lên thứ hạng cao của Leaderboard toàn cầu.

Thu thập vật phẩm và nâng cấp

Sử dụng tiền kiếm được từ các nhiệm vụ để nâng cấp tàu chiến, vũ khí... sẵn sàng cho những nhiệm vụ bắn zombie khó khăn ở phía trước.

Nâng cấp vũ khí

Hỗ trợ AirPlay

Trình chiếu màn hình chơi game Zombie Gunship cho iOS lên Apple TV để chơi game dễ dàng hơn. Hiện tính năng AirPlay hỗ trợ iPhone 4s, iPad 2 trở lên.

Mục tiêu của game bắn súng FPS Zombie Gunship là sử dụng hệ thống vũ khí trên máy bay chiến đấu AC-130 để ngắm bắn thủ công và diệt các binh đoàn zombbie đang tấn công con người. Người chơi cần hoàn thành mục tiêu của từng level, thu thập thứ hạng cho quân đội và vàng để nâng cấp trang bị. Màn chơi sẽ kết thúc khi boong-ke được bảo vệ an toàn khỏi lũ thây ma hoặc khi người chơi tiêu diệt được số zombie tối đa.

Đồ họa 3D sinh động

Hiện tại, game Zombie Gunship for iOS đã được liên kết với iCloud, cho phép lưu tiến độ chơi game và khôi phục dữ liệu từ tài khoản iCloud.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.15
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 55,8 MB
  • Lượt xem: 75
  • Lượt tải: 38
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Zombie Gunship

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm