Invictus: Lost Soul cho Android 1.1.1 Game đối kháng đồ họa đỉnh cao

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 63 MB
 • Lượt xem: 58
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Giới thiệu

Invictus: Lost Soul cho Androidgame hành động đối kháng kết hợp chiến thuật thẻ bài hấp dẫn với những pha chiến đấu cực kỳ đẹp mắt.

Thưởng thức những pha chiến đấu cực kỳ mãn nhãn trong game Invictus: Lost Soul
Thưởng thức những pha chiến đấu cực kỳ mãn nhãn trong game chiến thuật đỉnh cao Invictus: Lost Soul cho Android

Khi bước vào Invictus: Lost Soul, người chơi sẽ tạo ra nhân vật của riêng mình, bao gồm tùy chỉnh ngoại hình như kiểu tóc, màu tóc và màu da. Hệ thống chiến đấu của Invictus: Lost Soul được thể hiện qua việc sử dụng các thẻ bài một cách linh hoạt. Mỗi thẻ có kỹ năng và sức mạnh khác nhau, có thể chia thành 3 loại: đỏ - tấn công, xanh dương - bảo vệ và xanh lá - giúp phục hồi năng lượng. Những thẻ này sẽ kiểm soát sự di chuyển của các nhân vật. Do đó, trong Invictus: Lost Soul for Android, việc đưa ra các quyết định chiến thuật khôn ngoan được coi là quan trọng nhất trong việc đánh bại đối thủ.

Tham gia vào những cuộc chiến PvP rực lửa trong thời gian thực
Tham gia vào những cuộc chiến PvP rực lửa trong thời gian thực của Invictus Lost Soul for Android

Invictus Lost Soul Android cũng cung cấp rất nhiều vũ khí phá hủy và các bộ giáp bảo vệ khác nhau. Người chơi có khả năng tạo ra một bộ kỹ năng của riêng mình để sẵn sàng đối mặt với những kẻ thù đa dạng. Một điểm hấp dẫn khác của trò chơi là game thủ có thể tìm thấy các thẻ bài mới, bao gồm các trang thiết bị đa dạng để cung cấp cho anh hùng, chúng thậm chí còn có thể được tùy chỉnh theo cách bạn muốn.

Trải nghiệm chiến đấu trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp
Trải nghiệm chiến đấu trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp của game Invictus: Lost Soul cho Android

Invictus: Lost Soul là game chiến đấu lôi cuốn và độc đáo, tuy có lối chơi đơn giản nhưng mang chiều sâu chiến thuật. Lập kế hoạch chiến đấu bằng cách thiết lập một bộ bài gồm các anh hùng dũng mãnh, vạch ra chiến thuật khôn ngoan để giành chiến thắng trước những người chỉ dựa vào lực lượng đông đảo và sự may mắn!

Chọn vũ khí và áo giáp hùng mạnh sao cho phù hợp với phong cách chơi của bạn
Chọn vũ khí và áo giáp hùng mạnh sao cho phù hợp với phong cách chơi của bạn

Tính năng nổi bật của game Invitus: Lost Soul cho Android

Trải nghiệm những trận chiến PvP thời gian thực mãn nhãn

Bạn sẽ phải chiến đấu một chọi một với các chiến binh từ khắp nơi trên thế giới trong game Invictus: Lost Soul! Để nghiền nát mọi kẻ thù, người chơi cần thành thạo các đòn tấn công đa dạng và lên kế hoạch chiến thuật một cách khéo léo. Đừng để đối thủ dồn bạn vào góc, thay vào đó, hãy phản công liên tục cho đến khi họ gục xuống!

Khám phá sáu vương quốc hùng vĩ

Du hành qua các chiều không gian khác nhau để tìm kiếm tên trùm ác quỷ khủng khiếp Damon và báo thù cho những cái chết vô tận mà bạn gặp phải trên đường đi. Chiến đấu trên dòng sông băng ở Viking, trong bóng tối sâu thẳm của Vùng đất xương rồng Dragon, trong địa ngục rực lửa Inferno và thậm chí tại thế giới Cyber kỳ lạ.

Xây dựng bộ bài chiến thuật của riêng bạn và đánh bại mọi kẻ thù
Xây dựng bộ bài chiến thuật của riêng bạn để có thể đánh bại mọi kẻ thù hùng mạnh nhất

Tạo ra một bộ bài chiến lược với những nước đi được tính toán kỹ lưỡng

Kết quả của trận đấu dựa vào các thẻ bài và cách bạn bố trí chúng trên bàn cờ. Mỗi anh hùng sẽ đại diện cho một đòn tấn công, phòng thủ, phản công hoặc các nước đi khác nhau, vì vậy hãy lựa chọn và sắp xếp vị trí của các chiến binh một cách khôn ngoan! Tìm kiếm, nâng cấp thẻ và thử nghiệm nhiều sự kết hợp giữa các anh hùng, vũ khí và áo giáp. Có lúc, chỉ một đòn đánh cũng sẽ quyết định tất cả, nhưng đôi khi những đợt tấn công dai dẳng lại có thể áp đảo đối thủ của bạn.

Sưu tập vũ khí và áo giáp

Hãy lựa chọn giữa kiếm dài, kiếm thường, khiên hoặc nhiều loại vũ khí hùng mạnh khác! Trang bị cho chiến binh của bạn bộ áo giáp tốt nhất. Và dù lựa chọn của bạn là gì đi nữa, hãy tăng cường vũ khí và áo giáp và tìm kiếm những trang bị mạnh hơn khi thám hiểm các vùng đất khác của Invictus: Lost Soul cho Android!

Du hành qua các chiều không gian khác nhau để tìm kiếm tên trùm ác quỷ Damon
Du hành qua các chiều không gian khác nhau để tìm kiếm tên trùm ác quỷ khủng khiếp Damon

Gia nhập một bang hội

Trong Invictus: Lost Soul Android, người chơi không nên du hành một mình - hãy gia nhập một bang hội và tham gia các giải đấu Clan, nơi bạn có thể giành được vô số phần thưởng, vinh quang cho bản thân, cũng như cho anh em và đồng đội của mình!

Giải phóng người chiến binh quả cảm bên trong bạn và lao vào các cuộc chiến thẻ bài kịch tính của game hành động Invictus: Lost Soul for Android.

Liên kết tải về