Where's My Water? Lite cho iOS 1.9.4 Game tắm cho cá sấu trên iPhone/iPad

Tải về
Đặt mua Mua game Where's My Water bản đầy đủ với 0.99 USD
 • Đánh giá:
  4 160 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46,8 MB
 • Lượt tải: 38.645
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Giới thiệu

Where's My Water? Lite cho iOS - Game tắm cho cá sấu trên iPhone/iPad

Where's My Water? Lite for iOS là tựa game "Tắm cho cá sấu Swampy" hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Where's My Water? Lite trước đây có tên gọi là Where's My Water? Free và là phiên bản miễn phí của trò chơi trí tuệ Nước của tôi đâu.

Mở đầu game là cảm giác ngột ngạt, khó thở khi trải qua những ngày không tắm gội. Mùi hôi bắt đầu xông lên mũi, trải dài trong không gian sống. Chỉ cần một ngày không tắm chúng ta đã thấy khó chịu vô cùng. Vậy mà chú cá sấu nhỏ Swampy lại đang chịu sự giày vò của việc thiếu nước hàng tháng rồi. Vì hệ thống thoát nước nơi chú sống đã bị vỡ, không còn nước cho chú tắm và vui đùa nữa. Chú đang chết dần trong sự chờ đợi. Bạn sẵn sàng giúp chú tìm lại niềm vui đó chứ?

Tính năng chính trong game Where's My Water? Lite

 • Vượt qua 200 câu đố thử thách: cuộc vui mới chỉ bắt đầu. Ống nước của Swampy bị vỡ và nhiệm vụ của người chơi là dẫn nước chảy qua 10 chương đặc sắc, mỗi chương gồm 20 cấp độ thử thách.
 • Gặp Swampy và giới thiệu Cranky: Câu chuyện của Swampy và Cranky được mở ra trong khi chơi. Hãy kiểm tra kỹ năng giải đố của bạn cùng với câu chuyện của Cranky khi nâng cấp game.
 • Hiệu ứng nước chảy sống động như thật: câu chuyện tiếp diễn theo dòng chảy. Hãy vuốt, kéo và dẫn để đưa nước vượt qua những bối cảnh với mức độ thử thách tăng dần.
 • Thu thập vật thưởng và cấp độ thưởng: Thu thập vòi sen của Swampy để mở khóa điểm thưởng; 3 chú vịt ở mỗi cấp độ và những level bí mật, đầy cuốn hút.

Where's My Water? Free cho iOS

Đúng như tên gọi, trong Where's My Water? Free, người chơi phải cố gắng dẫn nước về cho Swampy sau khi chinh phục thử thách dưới dạng những câu đố vật lý. Đồng thời trong quá trình chơi bạn phải thể hiện được sự thông minh, khéo léo của mình nhằm dẫn nước tới đích.

Qua những lớp đất sâu, Swampy sống nơi các ống nước giao nhau, trước đây chú chưa hề gặp hoàn cảnh như bây giờ. Chú cần nước mang lại hơi thở cho cuộc sống. Bạn có sẵn cuốc trong tay cộng với sự chỉ dẫn của những chú vịt, bạn tìm thấy được nguồn nước, việc của bạn bây giờ chỉ là tìm cách đào như thế nào để dẫn nước về nơi chú cá sấu ở. Lưu ý bạn chỉ có thể đào ở những nơi có đất, những chỗ đá và bê tông cuốc của bạn không thể đi vào được.

Vì lượng nước có hạn nên bạn cần khéo léo và chọn hướng đào cho chính xác để nước không chảy ra ngoài. Càng ngày chú cá sấu càng cần nước nhiều đồng chặng đường của bạn cũng ngày càng khó khăn hơn. Hệ thống chằng chịt và bê tông quá nhiều, chỉ một chút sơ ý thì mọi nỗ lực của bạn đều bỏ đi và nước sẽ chảy hết.

Cụ thể, Where’s My Water? là game giải các bài toàn thử thách dựa trên những khả năng vật lý với một đồ họa sống động, điển khiển trực quan và nhạc nền hấp dẫn. Để thành công bạn cần thật khéo léo, luôn để mắt tới những đám bùn, những khối chất nổ hoặc cạm bẫy rình rập trong game.

Cá sấu Swampy trong game Where's My Water? Free được tạo hình và thiết kế vô cùng đẹp mắt. Đây là một chú cá sấu khá “khác người” – tò mò, thân thiện và đặc biệt là thích tắm sau một ngày làm việc vất vả. Điều này làm “ngứa mắt” những con cá sấu đồng loại của Swampy, chính vì thế chúng mới phá hỏng hệ thống ống nước nhà Swampy. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn nước về bồn tắm của chú cá sấu đáng yêu này.

Ngoài ra còn có thêm nhân vật Cranky, đối thủ của Swampy - một chú cá sấu hung hăng nhất ở khu vực này. Cranky ngày càng làm việc hăng say hơn kể từ khi phá hoại thành công nguồn cung cấp nước của Swampy. Cranky ăn bất cứ thứ gì nó biết, đặc biệt là những thứ đã mục nát và ghê tởm như rác tìm thấy trong các bãi rác và hệ thống cống rãnh. Cranky thì không ăn rau, tuy nhiên hiện giờ những thực phẩm của nó đang bị che phủ bới thực vật như tảo. Người chơi cần sử dụng nguồn nước để rửa sạch chúng và cho Cranky ăn. Lưu ý Cranky rất khó tính nên người chơi phải làm hết sức cẩn thận. Hãy thử chơi với 5 cấp độ miễn phí để kiểm tra kỹ năng của mình và chơi với hơn 80 cấp độ được nâng cấp bổ sung trong game.

Phiên bản Where's My Water? miễn phí bao gồm 200 thử thách được chia ra làm 10 chương theo từng chủ đề với 20 cấp độ thách thức khác nhau ở mỗi chương.

Trong quá trình chơi hãy thu thập thật nhiều vòi hoa sen để mở các mức tiền thưởng của game. Còn với những chú vịt cao su trong game, bạn đừng coi thường nó, hãy chạm nhẹ xung quanh chúng để nhận những bất ngờ đến với bạn.

Where's My Water? Free hỗ trợ đồng bộ hóa trên iCloud, cho phép người chơi trải nghiệm game trên nhiều thiết bị iDevice.

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Tây Ban Nha.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: