JustCloud for Android 1.0.12 Dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí cho Android

Tải về

3 (1) JustCloud Miễn phí 51 Dung lượng: 3,4 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 or later

JustCloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng file được chứa trong đó. Nhờ áp dụng công nghệ phát triển phần mềm sáng tạo và tiên tiến, JustCloud liên tục bổ sung thêm những tính năng mới cho nó.

Giờ đây, với JustCloud, bạn có thể nghe nhạc, xem video, mở tài liệu và xem ảnh cùng lúc từ một ứng dụng rất dễ thao tác.

Tính năng chính:

Lưu trữ đám mây không giới hạn

Không giống như các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, JustCloud không giới hạn số lượng tập tin mà người dùng có thể lưu trữ, vì vậy họ có thể thoải mái lưu trữ tập tin của mình trực tuyến.

Tự động tạo các bạn sao lưu

Với JustCloud, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc đánh mất bất kỳ tập tin hay dữ liệu nào nữa vì ứng dụng này sẽ tự động tạo ra các bản sao lưu cho bạn.

Bảo mật dữ liệu hoàn toàn

Truy cập các tập tin của bạn ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào thông qua bảng điều khiển trực tuyến của ứng dụng, các ứng dụng điện thoại di động hay trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Tìm kiếm máy tính xách tay bị mất

Laptop của bạn bị mất? JustCloud có thể tìm kiếm nó cho bạn bằng cách xác định vị trí của nó trên bản đồ để theo dõi dấu vết. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng khôi phục tập tin bị mất từ tài khoản của mình.

Đồng bộ nhiều máy tính

Tự động đồng bộ các tập tin trên nhiều máy tính. Bạn có thể quyết định tập tin hay thư mục nào mà mình muốn đồng bộ và JustCloud hoạt động trong chế độ nền để đồng bộ vào trong đám mây.

Kéo và thả tập tin để sao lưu

Nhanh chóng kéo các tập tin cá nhân vào trong JustCloud hoặc bảng điều khiển trực tuyến. Đây là một cách đơn giản để đồng bộ tập tin trực tiếp sang tất cả thiết bị của bạn.

Chia sẻ tập tin với bạn bè

Với JustCloud, bạn có thể chia sẻ tập tin và thư mục của mình với người thân và bạn bè. Bạn có thể mời họ qua email, Facebook, Twitter hoặc cung cấp cho họ một link tùy chỉnh riêng của mình.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật của ứng dụng bằng cách gửi email.

JustCloud JustCloud for Android JustCloud for Android

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,4 MB
  • Lượt xem: 72
  • Lượt tải: 51
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm