Kaspersky Internet Security – Multi-Device 15.0.1.415 Giải pháp bảo vệ máy tính hữu hiệu

Tải về

5 (1) Kaspersky Dùng thử 434

Kaspersky Internet Security – Multi-Device là giải pháp bảo mật toàn diện dành cho người dùng máy tính PC, Mac, điện thoại hoặc máy tính bảng Android rất hiệu quả.

Kaspersky Internet Security – Multi-Device

Các tính năng đáng chú ý:

Bảo vệ bạn chống lại các cuộc tấn công mới nhất từ malware

Mỗi ngày có khoảng 315.000 loại phần mềm độc hại mới được tạo ra bởi bọn tội phạm mạng. Nếu bạn có kế hoạch bảo vệ máy tính, thiết bị di động và thông tin bí mật của mình thì cần phải sử dụng đến một giải pháp bảo mật toàn diện để có thể đối phó với cả những mối đe dọa mới nhất.

Các công nghệ bảo mật tiên tiến của Kaspersky Lab đã từng được trao giải thưởng nhờ khả năng giải quyết những mối đe dọa mới. Các bài kiểm tra riêng biệt cũng chỉ ra rằng công nghệ hỗ trợ đám mây của chương trình có thể giúp người dùng xác định mối đe dọa mới chỉ trong vài giây. Đối với các bản cập nhật theo thời gian thực, chương trình cung cấp chế độ bảo vệ nhanh chóng chống lại malware mới và các mối đe dọa khác - do đó, Kaspersky Lab nên là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

Bảo vệ máy tính mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất

Trong khi bạn cần đảm bảo rằng PC, Mac và điện thoại & máy tính bảng Android, cũng như thông tin giá trị được lưu trên đó phải được bảo vệ hoàn toàn thì việc cài đặt một phần mềm bảo mật mà lại ảnh hưởng đến hiệu suất của máy là điều không dễ chấp nhận. Cũng chính vì vậy, chương trình đã được thiết kế tối ưu để không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

Mặc dù các loại phần mềm độc hại xuất hiện ngày càng tinh vi, tuy nhiên Kaspersky Lab đã phát triển ra các giải pháp bảo mật vừa mang lại hiệu quả bảo mật nhưng đồng thời cũng đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị. Nhờ vậy, máy tính hoặc thiết bị di động của bạn vẫn hoạt động với hiệu suất như ban đầu. Ngoài ra, chế độ Gamer Mode được tích hợp còn cho phép bạn tận hưởng một trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn trên máy tính.

Ngăn chặn bọn tội phạm không theo dõi bạn qua webcam

Hiện nay, bọn tội phạm trên mạng đã nhanh chóng lợi dụng việc sử dụng webcam của mọi người. Các phương tiện truyền thông tràn ngập các bài báo phản ảnh về việc webcam của những người dùng vô tội bị truy cập trái phép. Vậy làm thế nào để có thể ngăn chặn được điều đó? Kaspersky Lab đã phát triển ra công nghệ bảo vệ webcam hoàn toàn mới nhằm mục đích ngăn chặn người dùng trái phép truy cập webcam của bạn từ xa. Với công nghệ này, bạn không còn phải lo lắng về việc có ai đó đang sử dụng webcam của mình để giám sát hoạt động và môi trường xung quanh. Lưu ý chế độ bảo vệ webcam chỉ có sẵn cho máy tính chạy trên hệ điều hành Windows.

Ngăn chặn việc ăn trộm thông tin và tiền bạc

Hệ thống thanh toán, mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến đã đơn giản hóa rất nhiều công việc hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, chúng cũng gây ra nhiều rủi ro bảo mật nghiêm trọng, bao gồm: nguy cơ bị ăn trộm mật khẩu, thông tin tài khoản và tiền bạc. Bất cứ khi nào bạn sử dụng PC hoặc Mac để truy cập một trang web mua sẵm hay thanh toán, thì công nghệ Safe Money của Kaspersky Lab sẽ đảm bảo rằng website đó an toàn. Nhờ đó, đảm bảo rằng bạn không bị lừa đảo bởi một trang web giả mạo hoặc gian lận và sau đó mở website ở chế độ được bảo vệ đặc biệt. Safe Money sẽ thêm một lớp bảo mật cho các giao dịch tài chính trực tuyến để giúp giữ cho tài khoản ngân hàng và số thẻ tín dụng hay thông tin cá nhân ra khỏi tầm với của bọn tội phạm mạng.

Lướt web an toàn

Tính năng Parental Control sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng kiểm soát việc sử dụng Internet của trẻ, biết được khi nào chúng online và người mà chúng trò chuyện trực tuyến. Đồng thời, họ có thể chặn các bản tải về, chặn truy cập vào những trang web có nội dung không phù hợp, quản lý mạng xã hội và ngăn trẻ không gửi thông tin cá nhân quan trọng.

Bảo vệ điện thoại và máy tính bảng Android

Hầu hết phần mềm độc hại hiện nay đều nhắm mục tiêu tấn công của chúng đến các thiết bị Android. Hơn nữa, bởi vì điện thoại thông minh và máy tính thường nhỏ gọn nên chúng dễ dàng bị đánh cắp. Vì vậy, thông tin cá nhân, số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, vv có thể rơi vào tay kẻ xấu rất nhanh chóng. Chính vì vậy, Kaspersky Lab đã thêm tính năng Privacy Protection để giúp người dùng ẩn thông tin liên quan đến danh bạ, cuộc gọi, tin nhắn văn bản, bản ghi. Ngoài ra, nếu chẳng may điện thoại của họ bị mất hoặc trộm thì tính năng Anti-theft sẽ cho phép chặn thiết bị, xóa dữ liệu nhạy cảm và xác định vị trí của điện thoại.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 800 MHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng đĩa cứng có sẵn: 480 MB
 • 1 ổ CD-ROM hoặc DVD-ROM
 • Internet Explorer 8.0 hoặc cao hơn
 • Microsoft Windows Installer 3.0 hoặc hơn
 • Microsoft .NET Framework 4 trở lên
 • Kết nối Internet để kích hoạt sản phẩm

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 15.0.1.415
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 193,4 MB
 • Lượt xem: 483
 • Lượt tải: 434
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm