Kaspersky Small Office Security 13.0.4.233 Phần mềm bảo mật dành cho các doanh nghiệp

Tải về

4,7 (3) Kaspersky Lab Dùng thử 7.382 Dung lượng: 186,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1

Kaspersky Small Office Security là một giải pháp bảo mật mạnh mẽ và chuyên nghiệp dành cho người dùng máy tính tại các doanh nghiệp. Nó sẽ giúp họ bảo vệ thông tin và mọi dữ liệu quan trọng trong công ty của mình một cách an toàn.

Kaspersky Small Office Security

Các tính năng đáng chú ý:

Bảo mật máy tính

Với hơn 200.000 phần mềm độc hại mới xuất hiện mỗi ngày, nhiều doanh nghiệp đã tăng cường bảo vệ tài sản IT của mình. Kaspersky Small Office Security kết hợp chế độ bảo vệ dựa trên hành vi, cơ sở nhận diện virus với công nghệ chống malware được hỗ trợ bởi đám mây, nhằm cung cấp chế độ bảo vệ nhiều lớp chống lại các loại phần mềm độc hại và tinh vi nhất.

Bảo vệ chống malware

Công cụ chống malware mới nhất của Kaspersky sẽ bảo vệ máy tính trong doanh nghiệp của bạn và máy chủ tập tin chống lại tất cả các loại malware, bao gồm cả: virus máy tính, trojan, sâu, keylogger, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, rootkit, bot, vv.

Bảo vệ Firewall

Tường lửa cá nhân của Kaspersky sẽ:

 • Quét lưu lượng truy cập đến và đi để đảm bảo an toàn cho các kết nối Internet và mạng cục bộ.
 • Áp dụng quy tắc cho các ứng dụng và kết nối mạng.

Bảo vệ dựa trên đám mây và theo thời gian thực

Kaspersky cũng sử dụng các kỹ thuật dựa trên đám mây để cung cấp giải pháp bảo vệ nhanh chóng khi có mối đe dọa mới xuất hiện. Nó sẽ tiến hành thu thập thông tin liên quan từ hàng triệu người dùng Kaspersky. Nhờ đó, đảm bảo an toàn cho khách hàng chống lại các mối đe dọa mới và đang phát triển, thậm chí trước cả khi cơ sở dữ liệu nhận dạng malware trên máy tính của khách hàng được cập nhật.

Theo dõi hệ thống

Phát hiện những hành vi đáng ngờ trên máy tính để có thể loại bỏ chúng ngay lập tức. Bên cạnh đó, chương trình còn tự động khôi phục lại máy tính trở về trạng thái cài đặt ban đầu.

Bảo mật thông tin giao dịch ngân hàng trực tuyến và Internet

Internet có thể gây ra nhiều thách thức bảo mật nghiêm trọng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô khi họ sử dụng web để thực hiện các giao dịch tài chính và ngân hàng trực tuyến. Kaspersky Small Office Security cung cấp các công nghệ bảo mật cần thiết sau:

Safe Money

Công nghệ độc đáo này sẽ thêm một lớp bảo mật bất kỳ khi nào bạn sử dụng các dịch vụ ngân hàng, hệ thống thanh toán hay cửa hàng trực tuyến. Bất cứ khi nào bạn truy cập một trang web thanh toán hay giao dịch ngân hàng thì Safe Money sẽ:

 • Xác minh xem trang web đó có phải trang chủ hay không bằng cách kiểm tra nó trong một danh sách tùy chỉnh.
 • Kiểm tra chứng chỉ bảo mật của site để quyết định xem liệu bạn có đang truy cập một website giả mạo.
 • Quét hệ điều hành của máy tính để kiểm tra các lỗ hổng bảo mật mà tác động đến giao dịch ngân hàng trực tuyến.
 • Khuyến khích các trang web nên được mở trong chế độ Safe Money để tăng cường bảo vệ dữ liệu cá nhân.

An ninh mạng và Internet

 • Quét lưu lượng truy cập đến và đi
 • Quét website để kiểm tra mã độc
 • Kiểm tra danh tiếng của các link trước khi nhấp chuột vào chúng
 • Phát hiện và chặn các cuộc tấn công vào PC và máy chủ
 • Phát hiện và chặn liên kết lừa đảo mà cố gắng ăn trộm thông tin bí mật hay dữ liệu tài chính
 • Chặn thư rác
 • Chặn các bản script độc hại
 • Tự động thay đổi thiết lập tường lửa

Cung cấp bàn phím ảo và an toàn

Hiện nay, bọn tội phạm trên mạng thường sử dụng các phần mềm keylogger và chụp ảnh màn hình để ghi lại mọi tổ hợp phím mà bạn gõ khi nhập mật khẩu, tên người dùng, thông tin thẻ tín dụng vào các trang web giao dịch ngân hàng hoặc thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, Kaspersky Small Office Security đã tích hợp các công nghệ bảo mật để đánh bại những tên tội phạm này.

 • Secure Keyboard sẽ tạo ra một kết nối an toàn giữa bàn phím vật lý và máy tính.
 • Virtual Keyboard cho phép bạn sử dụng một bàn phím trên màn hình thay vì sử dụng bàn phím vật lý khi nhập thông tin đăng nhập, vv. Vì vậy, không một phần mềm keylogger nào có thể ghi lại dữ liệu cá nhân đó. Bàn phím ảo sẽ tự động được kích hoạt khi bạn truy cập vào một website thanh toán hoặc giao dịch ngân hàng trong trình duyệt của mình.

Tự động ngăn chặn các lỗ hổng bảo mật

Do các chương trình độc hại thường khai thác lỗ hổng bảo mật mà hay tồn tại trong các ứng dụng được sử dụng phổ biến và sau đó cố gắng đánh cắp dữ liệu của bạn. Chính vì vậy, ứng dụng này đã tích hợp thêm tính năng tự động ngăn chặn các lỗ hổng bảo mật bằng cách:

 • Kiểm soát việc khởi chạy của các file thực thi
 • Kiểm tra hành vi của các tập tin thực thi được khởi chạy để tìm kiếm lỗ hổng bảo mật
 • Kiểm soát những hoạt động được thực hiện bởi các ứng dụng mà chứa lỗ hổng bảo mật

Chống trang web lừa đảo

Để bảo vệ bạn khỏi các trang web gian lận và lừa đảo trên mạng, cũng như ngăn chặn không bị đánh cắp thông tin bí mật hoặc các giao dịch tài chính của mình, chương trình đã sử dụng kỹ thuật phân tích tiên tiến để kiểm tra xem website nào đó có những thuộc tính đáng ngờ hay không.

Truy vấn địa chỉ URL

Công cụ URL Advisor sẽ giúp bạn kiểm tra xem liệu trang web mà mình sắp truy cập có an toàn hay không nhờ sử dụng chế độ mã màu.

Truy vấn tập tin

Khi bạn tải một ứng dụng về từ Internet, Kaspersky Small Office Security sẽ cho phép kiểm tra độ tin cậy của nó dựa trên mạng bảo mật trên đám mây. Vì vậy, bạn có thể quyết định xem tập tin đó có thể gây hại cho máy tính của mình hay không.

Chặn banner

Để cải thiện hiệu suất làm việc, chương trình cũng tích hợp chế độ Anti-banner đẻ chặn các cửa sổ pop-up phiền nhiễu.

Quản lý truy cập Internet

Tìm kiếm an toàn

Một vài công cụ tìm kiếm phổ biến, chẳng hạn như: Google, thường tích hợp chế độ Safe Search để chặn những trang web có chứa nội dung không phù hợp. Với Kaspersky Small Office Security, bạn có thể đảm bảo rằng tùy chọn Safe Search luôn được sử dụng.

Giám sát mạng xã hội và dịch vụ tin nhắn tức thời

Phần mềm này sẽ hạn chế các dịch vụ tin nhắn tức thời để nhân viên của bạn chỉ có thể trò chuyện với một vài địa chỉ liên lạc. Tương tự như vậy, bạn có thể thiết lập các chính sách để hạn chế hoạt động của nhân viên trên các mạng xã hội phổ biến, bao gồm cà Facebook và Twitter.

Tạo danh sách Blacklist

Chương trình cũng cho phép bạn thiết lập một danh sách Blacklist chứa các từ khóa bị chặn và một thông báo sẽ được gửi tới cho bạn hoặc quản trị viên hệ thống.

Kaspersky Small Office Security

Mã hóa dữ liệu

Việc mã hóa dữ liệu kinh doanh là một cách mạnh mẽ để bảo vệ thông tin bí mật của bạn không rơi vào tay kẻ xấu. Kaspersky Small Office Security có tích hợp chức năng mã hóa linh hoạt.

Nó cho phép bạn tạo ra các thư mục an toàn để chứa những dữ liệu bí mật và giá trị. Mỗi thư mục sẽ được mã hóa và cài đặt mật khẩu bảo vệ nhằm ngăn chặn hacker. Bên cạnh đó, bạn có thể truyền thư mục qua email hoặc USB giữa các máy tính khác nhau mà có chạy chương trình này.

Quản lý mật khẩu

Chương trình cũng giúp bạn quản lý mật khẩu cho nhiều website và ứng dụng trong Windows.

Lưu trữ mật khẩu

Tất cả mật khẩu của bạn sẽ được lưu vào một cơ sở dữ liệu được mã hóa. Bạn chỉ cần phải ghi nhớ một mật khẩu chính và chương trình sẽ ghi nhớ tất cả mật khẩu khác. Cơ sở dữ liệu mật khẩu được mã hóa này sẽ được sao chép sang một USB. Vì vậy, nhân viên của bạn có thể làm việc từ bất kỳ máy tính nào mà có cài đặt Kaspersky Small Office Security.

Tạo mật khẩu mạnh

Chương trình sẽ tự động tạo ra mật khẩu cá nhân và mạnh cho các tài khoản web và ứng dụng của bạn.

Tự động đăng nhập và hoàn chỉnh các biểu mẫu

Phần mềm này sẽ ghi nhớ tên người dùng và mật khẩu. Vì vậy, khi quay trở lại một website, bạn sẽ được đăng nhập tự động mà không cần phải gõ lại thông tin hay mật khẩu.

Sao lưu và phục hồi dữ liệu

Sao lưu dữ liệu

Chương trình sẽ thường xuyên tiến hành sao lưu dữ liệu của bạn vào ổ cứng, ổ đĩa di động, một máy chủ FTP hay bất kỳ thiết bị lưu trữ mạng nào khác. Dữ liệu được backup sẽ dễ dàng được phục hồi chỉ với vài cú nhấp chuột - thậm chí cả trên những máy tính mà chưa cài đặt Kaspersky Small Office Security trước đó.

Sao lưu trực tuyến

Cho phép bạn lưu trữ tập tin backup của mình trực tuyến nhờ sử dụng dịch vụ Dropbox phổ biến. Nhờ đó, bạn có thể truy cập tập tin của mình thông qua bất kỳ máy tính nào mà có kết nối Internet.

Lên lịch trình sao lưu

Dễ dàng lựa chọn thời gian và tần suất thực hiện các tác vụ sao lưu, chẳng hạn: hàng ngày, hàng tháng, hàng tuần hay vào bất kỳ thời gian cụ thể nào trong ngày.

Chặn truy cập trái phép vào dữ liệu sao lưu

Chế độ cài đặt mật khẩu sẽ hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Ngoài ra, mỗi bản backup có thể thêm một mật khẩu cá nhân.

Các công cụ hỗ trợ khác

Chia nhỏ tập tin

Công cụ File Shredder sẽ giúp bạn loại bỏ dữ liệu hoàn toàn khỏi ổ cứng máy tính mà không để lại bất kỳ cơ hội phục hồi nào.

Dọn dẹp PC

Chương trình sẽ xóa tập tin tạm, file log, mục registry, cache của trình duyệt và ứng dụng, đồng thời dọn dẹp cả Recycle Bin của máy tính.

Tạo đĩa giải cứu

Rescue Disk sẽ chứa các công cụ để dọn dẹp malware khỏi PC và sau đó khôi phục lại các thiết lập hệ thống ngay cả khi hệ thống bị hỏng.

Tối ưu hóa các thiết lập cho Microsoft Explorer

Phần mềm này sẽ tự động đề xuất những thiết lập bảo mật tối ưu cho trình duyệt Internet Explorer, nhằm giảm thiểu rủi ro doanh nghiệp của bạn gặp phải những trang web có nội dung độc hại.

Bảo vệ thiết bị di động

Ngăn chặn ăn trộm thiết bị

Điện thoại thông minh và máy tính bảng thường chứa rất nhiều thông tin doanh nghiệp bí mật, bao gồm cả những thứ mà bọn tội phạm cần để truy cập hệ thống máy tính của công ty bạn. Chính vì vậy, chương trình đã sử dụng các công nghệ chống trộm mạnh mẽ để đảm bảo an toàn cho dữ liệu nhạy cảm của mình nếu chẳng may thiết bị di động bị trộm hoặc mất.

Khóa và định vị thiết bị

Ngoài ra, bạn có thể truy cập thiết bị bị mất tích của mình từ xa và chặn người khác truy cập bất kỳ thông tin bí mật nào trên thiết bị. Bên cạnh đó, nó còn hiển thị một tin nhắn trên màn hình của thiết bị để yêu cầu trả lại thiết bị cho bạn. Đồng thời, bạn có thể xác định chính xác vị trí của điện thoại bị mất bằng cách sử dụng kết nối WiFi, GPS hay GSM.

Chụp ảnh người nhặt được điện thoại của bạn

Tính năng Mugshot cho phép bạn chụp ảnh của bất kỳ ai đang sử dụng thiết bị bị mất của bạn, vì vậy sẽ nhận được hình ảnh của người dùng trái phép.

Theo dõi Sim

Nếu ai đó cố tình thay đổi thẻ SIM trong điện thoại thông minh của bạn thì chương trình sẽ thông báo số điện thoại mới. Vì vậy, bạn vẫn có thể chạy các tính năng chống trộm từ xa.

Lọc tin nhắn và cuộc gọi

Tính năng này sẽ giúp bạn tránh các tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn. Chương trình sẽ tự động thêm những số điện thoại không mong muốn vào Blacklist giúp bạn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng ổ cứng trống: 800 MB
 • 1 CD-ROM hoặc DVD-ROM
 • Internet Explorer 8.0 trở lên
 • Microsoft Windows Installer 3.0 trở lên
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 320x480

Bé Ngoan

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 13.0.4.233
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 186,1 MB
 • Lượt xem: 7.394
 • Lượt tải: 7.382
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm