Kelvin and the Infamous Machine Game phiêu lưu can thiệp lịch sử cho PC, Mac & Linux

Tải về

3 (1) Blyts Tính phí 40 Ngày: Yêu cầu: Windows 7

Kelvin and the Infamous Machine là game phiêu lưu cho máy tính, Mac và Linux có cách chơi trỏ chuột và nhấp vui nhộn. Người chơi sẽ can thiệp vào lịch sử để giúp các thiên tài hoàn thành tuyệt tác của họ.

Điều khiển trợ lý nghiên cứu trong game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine cho máy tính, Mac và Linux
Điều khiển trợ lý nghiên cứu trong game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine cho máy tính, Mac và Linux

Game phiêu lưu cho Mac, máy tính và Linux Kelvin and the Infamous Machine có nội dung như sau: Khi chiếc cỗ máy thời gian có hình buồng tắm vòi hoa sen bị cả thế giới khoa học cười nhạo, tiến sĩ vật lý Edwin Lupin đã hoàn toàn phát điên và quay trở về quá khứ để ngăn chặn các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, không cho họ hoàn thành tuyệt tác của mình. Ông ta muốn cướp công và khiến mọi người chỉ nhớ đến mình. Giờ thì trợ lý nghiên cứu của ông ta có tên là Kelvin sẽ phải giải quyết tình hình bằng cách quay trở về quá khứ và thực hiện nhiều việc để lịch sử không còn bị bóp méo nữa.

Game Kelvin and the Infamous Machine được thiết kế theo phong cách game point and click với những đặc điểm tuyệt vời nhất. Mỗi lần nhấp sẽ gây tác động khác nhau đến các nhân vật mà người chơi nhìn thấy hoặc các vật thể mà Kelvin tương tác. Khi theo dõi phong cách kể chuyện tuyệt vời với nhiều đoạn hội thoại phong phú và ngắm nhìn đồ họa 2D đẹp đẽ được vẽ bằng tay, người chơi sẽ công nhận rằng mình đang được chơi một game phiêu lưu tuyệt vời.

Video giới thiệu game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine cho máy tính, Mac và Linux

Game phiêu lưu cho Linux, Mac và máy tính Kelvin and the Infamous Machine có một đặc điểm gây ấn tượng mạnh mẽ là có giọng lồng tiếng rất hay. Mỗi nhân vật đều có nét riêng và đặc điểm tính cách cụ thể. Nhà phát triển đã chú ý đến từng chi tiết. Trong chương đầu tiên có sự khác biệt rất lớn giữa các nhân vật. Ví dụ: Một nhân vật trông cộc cằn, kém thân thiện sẽ trái ngược hoàn toàn so với phong cách kiêu kỳ của ông bầu trong rạp hát. Đương nhiên, không chỉ có vẻ ngoài khác nhau, các nhân vật đó còn thể hiện giọng nói đặc biệt và cách xử sự rất riêng cho thấy tính cách cá nhân. Nhân vật to con có giọng nói cộc lốc, hay càu nhàu, khác hẳn với giọng tỏ vẻ bề trên của ông bầu. Đây chỉ là hai ví dụ điển hình cho giọng lồng tiếng tuyệt vời trong game phiêu lưu cho máy tính, Mac và Linux Kelvin and the Infamous Machine.

Đặc điểm chính của game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine

 • Cách chơi trỏ và nhấp quen thuộc
 • Không gian 2 chiều đẹp đẽ được thiết kế bằng tay
 • Nhiều câu đố thú vị với độ khó tăng dần
 • Gặp gỡ 56 nhân vật có hiệu ứng động tuyệt vời
 • Hơn 2000 dòng hội thoại
 • Nghe 12 bản nhạc gốc độc đáo
 • Tác động vào 3 bộ óc vĩ đại nhất trong lịch sử và giải cứu thế giới

Tìm kiếm manh mối trong game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine cho Linux, Mac và máy tính
Tìm kiếm manh mối trong game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine cho Linux, Mac và máy tính

Trong quá trình chơi game, người chơi cần hoàn thành 3 chương có tên là Ludwig van Beethoven, Isaac Newton và Leonardo da Vinci. Trong lúc khám phá các chương đó, người chơi sẽ gặp gỡ hơn 50 nhân vật và như đã đề cập trên đây, tất cả bọn họ đều có đặc điểm rất khác nhau. Câu chuyện bắt đầu ở Vienna với sự kiện tìm kiếm Beethoven và giúp ông hoàn thành bản giao hưởng số 4. Game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine có triển vọng có thêm nội dung cho phép người chơi tải xuống (DLC) để Kelvin quay trở về quá khứ với nhiều khoảnh khắc lịch sử hơn nữa.

Đôi khi, các câu đố trong game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine khá khó, đòi hỏi người chơi phải dành nhiều thời gian suy nghĩ. Tại Vienna, Kelvin sẽ khám xét một vật thể trông tưởng chừng như vô nghĩa. Tuy nhiên, về sau vật thể đó lại là một thứ cần thiết để giải câu đố. Đôi lúc, manh mối không được rõ ràng cho lắm và người chơi phải đi đi lại lại để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, cũng vì các câu đố trong game này khá khó nên người chơi sẽ có cảm giác tuyệt vời mỗi khi tìm ra lời giải.

Gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng khi chơi game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine cho máy tính, Mac và Linux
Gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng khi chơi game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine cho máy tính, Mac và Linux

Xét về khía cạnh đồ họa, phải nói rằng game phiêu lưu cho máy tính, Mac và Linux Kelvin and the Infamous Machine trông rất đẹp mắt. Các nhân vật và không gian trong game đều được vẽ bằng tay nên trông rất ấn tượng. Người chơi sẽ nhìn thấy nhiều khu vực và nhân vật khác nhau trong 3 chương. Khi nhìn thoáng qua phong cách đồ họa của game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine, người chơi có thể cho rằng game này hướng tới đối tượng người chơi trẻ tuổi nhưng thật ra, đặc điểm hài hước và thông điệp trong game hoàn toàn có thể thu hút những người chơi lớn tuổi hơn. Có thể khẳng định rằng người chơi thuộc mọi lứa tuổi và các thành viên trong gia đình sẽ có những phút giây tuyệt vời khi chơi game này.

Âm nhạc cũng là một yếu tố tuyệt diệu của game phiêu lưu cho máy tính, Mac và Linux Kelvin and the Infamous Machine vì sẽ như đưa người chơi trở lại thời kỳ trước đây. Âm nhạc không chỉ khớp với thời kỳ mà còn rất lôi cuốn, du dương đến kỳ lạ, góp phần khiến gameplay trở nên tuyệt vời hơn. Game phiêu lưu cho máy tính, Mac và Linux Kelvin and the Infamous Machine có nhiều đặc điểm thú vị, hứa hẹn sẽ khiến người chơi cảm thấy thư giãn.

Thực hiện sứ mệnh cao cả trong game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine cho Mac, máy tính và Linux
Thực hiện sứ mệnh cao cả trong game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine cho Mac, máy tính và Linux

Tóm lại, Kelvin and the Infamous Machine là một trong những game phiêu lưu point and click tuyệt vời nhất với phong cách đồ họa cực "chất" và cốt truyện đầy lôi cuốn. Người chơi cần dành khá nhiều thời gian để "phá đảo" game này nhưng luôn cảm thấy hứng thú.

Gần đây, game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine đã được phát hành cho máy tính, Mac và Linux. Trước tiên, hãy cài đặt Steam cho máy tính, Steam cho Mac hoặc Steam cho Linux, sau đó tải Kelvin and the Infamous Machine để quay trở về quá khứ ngay lập tức!

Cố gắng hoàn thành tuyệt tác trong game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine cho máy tính, Mac và Linux
Cố gắng hoàn thành tuyệt tác trong game phiêu lưu Kelvin and the Infamous Machine cho máy tính, Mac và Linux

Yêu cầu cấu hình Kelvin and the Infamous Machine tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7, Mavericks 10.9, Ubuntu 12.04 LTS trở lên
 • Bộ xử lý: 1.7 GHz Dual Core (Intel Core Duo đối với Mac)
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 260, ATI Radeon 4870 HD hoặc card tương đương với ít nhất 512 MB VRAM
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 500 MB
 • Lưu ý thêm: Phải có OpenGL (có thêm Java đối với Linux)

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm