Khe nứt San Andreas San Andreas

Truy cập
3 (1) Warner Bros Tính phí 124 Ngày:

Khe nứt San Andreas là một phim thảm họa nói về thảm họa trái đất với sự xuất hiện của khe nứt khổng lồ. Phim Khe nứt San Andreas phát hành năm 2015 bởi đạo diễn Brad Peyton và dàn diễn viên đình đám Hollywood: Dwayne Johnson, Carla Gugino, Alexandra Daddario, Ioan Gruffudd, Hugo Johnstone-Burt, Art Parkinson, Archie Panjabi và Paul Giamatti.

Trong phim bạn sẽ được chứng kiến cơn địa chấn kinh hoàng đã làm rung chuyển toàn thành phố, trong phút chốc nơi đây đã trở thành đống đổ nát chia đôi thành phố thành 2 vùng đất. Cùng đó làm thẩm họa lũ lụt khiến cho các gia đình bị chia cắt. Nhân vật chính trong phim là Ray (Dwayne Johnson) - một phi công thuộc đội cứu hộ tuần tra đang rong ruổi khắp nơi trên trực thăng với hy vọng giải cứu cô con gái đang mất tích trước khi cơn sóng thần ập đến.

Trailer phim Khe nứt Andreas - San Andreas

Thông tin thêm phim....

Thời lượng:114 phút
Diễn viên:Dwayne Johnson, Carla Gugino, Alexandra Daddario, Ioan Gruffudd, Archie Panjabi, Hugo Johnstone-Burt, Art Parkinson, Paul Giamatti
Nhà sản xuất:Beau Flynn, Richard Brener, Samuel J. Brown, Michael Disco, Rob Cowan, Tripp Vinson, Bruce Berman
Đạo diễn:Brad Peyton
Năm phát hành:2015

Một số Poster, hình ảnh game

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 471
  • Lượt tải: 124
  • Ngày:
Tìm thêm: San Andreas

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm