Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy The Dark Knight Rises (2012)

Truy cập
5 (1) Warner Bros Tính phí 82 Ngày:

Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy (The Dark Knight Rises) là phim phiêu lưu hành động khoa học viễn tưởng của Warner Bros dựa trên nhân vật Batman của DC Comics phát hành năm 2012. Phim Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy là phần phim tiếp theo của Batman Begins 2005 và The Dark Knight 2008, đây có thể là phần phim kết thúc của loạt phim này. Phim được đạo diễn bởi Christopher Nolan và có sự tham gia của các diễn viên: Christian Bale, Michael Caine, Gary Oldman, Anne Hathaway, Tom Hardy, Marion Cotillard, Joseph Gordon-Levitt, Morgan Freeman.

Phim Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy diễn ra vào thời điểm tám năm sau các sự kiện của The Dark Knight và sẽ có sự xuất hiện của 2 nhân vật phản diện cũ mà mới là Selina Kyle và Bane. 8 năm trước Người dơi đã biến mất đầy bí ẩn sau cái chết của DA Harvey Dent nhưng Batman do muốn bảo vệ uy tín của Harvey Dent đứng ra phản biện và bị cả thành phố truy đuổi. Tuy nhiên hiện tại thành phố lại gặp nguy hiểm nên Batman đã trở lại để cứu Gotham trước những âm mưu đen tối của Selina Kyle và Bane.

Trailer phim Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy - The Dark Knight Rises

Thông tin thêm phim Kỵ sĩ bóng đêm trỗi dậy

Thời lượng:164 phút
Diễn viên:Christian Bale, Michael Caine, Gary Oldman, Anne Hathaway, Tom Hardy, Marion Cotillard, Joseph Gordon-Levitt, Morgan Freeman
Nhà sản xuất:Christopher Nolan, Emma Thomas, Charles Roven, Benjamin Melniker, Michael E. Uslan, Kevin De La Noy, Thomas Tull
Đạo diễn:Christopher Nolan
Năm phát hành:Tháng 12 năm 2012

Một số Poster, hình ảnh phim The Dark Knight Rises

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 184
  • Lượt tải: 82
  • Ngày:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm