La Liga cho iOS 6.0.9 Ứng dụng theo dõi giải bóng đá La Liga

Tải về
3 (1) La Liga Miễn phí 03

Khám phá ứng dụng LaLiga chính thức - La Liga cho iOS, nơi bạn có thể trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc và đồng hành với giải bóng đá La Liga 2018 - 2019 và Europa League.

Ứng dụng theo dõi giải bóng đá La Liga chính thức - LaLiga cho iOS
Ứng dụng theo dõi giải bóng đá La Liga chính thức - LaLiga cho iOS

Với ứng dụng thể thao La Liga for iOS, bạn có thể cập nhật tất cả tin tức về mọi trận bóng đá trong lịch thi đấu của giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha LaLiga 2019. Bạn có thể tìm kiếm tin tức về Santander League (Giải hạng nhất), LaLiga 123, Copa del Rey Cup, UEFA Champions League, UEFA Europa League và Iberdrola League (giải bóng đá nữ).

La Liga iOS cung cấp lịch thi đấu, thông tin bóng đá trực tiếp, những bàn thắng và điểm nổi bật trong các trận đấu trực tiếp của giải vô địch Tây Ban Nha và quốc tế. Người dùng có thể cập nhật tin tức mới nhất về các đội tuyển và cầu thủ bóng đá Tây Ban Nha yêu thích như: Real Madrid, FC Barcelona, Atlético Madrid, Sevilla, Messi, Bale, Griezmann, Luis Suárez… Trải nghiệm môn thể thao vua như chưa từng có trước đây bằng cách sử dụng ứng dụng bóng đá chính thức duy nhất từ La Liga.

Xem tin tức bóng đá trực tiếp trong thời gian thực
Theo dõi tất cả lịch thi đấu trong giải đấu La Liga
Theo dõi đội tuyển và cầu thủ yêu thích của bạn với app La Liga
Tải La Liga cho iOS miễn phí và cập nhật thông tin mới nhất về giải bóng đá LaLiga

Cập nhật tin tức mới nhất về giải bóng đá vô địch quốc gia Tây Ban Nha LaLiga

Tính năng chính của La Liga cho iOS

Cập nhật tin tức mới nhất

Lịch thi đấu, kết quả trận đấu, bảng xếp hạng và bàn thắng trực tiếp: Santander League, LaLiga 123 (Giải hạng 2), Copa del Rey Cup, UEFA Champions League, UEFA Europa League và Iberdrola League (giải bóng đá nữ)…

Thông tin trực tiếp

Xem những điểm nổi bật trực tiếp mỗi giây của tất cả các trận thi đấu bóng đá. Bạn có thể theo dõi thảo luận của người dùng và thêm bình luận mỗi ngày trên Twitter.

Mục My Favorite Team

Cá nhân hóa ứng dụng La Liga cho iOS với màu sắc và đặc điểm đặc trưng của đội tuyển bạn yêu thích, để cập nhật nhanh chóng và dễ dàng về những trận đấu đã diễn ra và sắp diễn ra, cầu thủ, số liệu thống kê, mạng xã hội, cầu thủ ghi bàn, video nổi bật về bóng đá, thông tin trước trận đấu và tất cả tin tức về các đội tuyển yêu thích của bạn.

Thông báo

Nhờ có thông báo đẩy của ứng dụng giải trí La Liga mà bạn có thể cài đặt cảnh báo về bất cứ điều gì xảy ra đối với các trận thi đấu bóng đá trực tiếp của đội tuyển mình yêu thích, và cập nhật kịp thời thông tin về lịch thi đấu bóng đá như: lịch thi đấu bóng đá trong ngày, đội hình ra sân, thời gian bắt đầu và kết thúc trận đấu, kết quả trực tiếp, số bàn thắng, video nổi bật về trận thi đấu, thẻ đỏ, cầu thủ dự bị và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể thay đổi chúng theo cách mình muốn, dựa theo đội tuyển yêu thích và sở thích của mình. Quyết định nhận cảnh báo nào để có cái nhìn bao quát nhất về các trận thi đấu trực tiếp.

La Liga cung cấp đội hình ra sân và tin tức về mọi đội tuyển
Cập nhật tin tức trước và sau trận thi đấu với ứng dụng bóng đá LaLiga
Xem bảng xếp hạng các cầu thủ, pha ghi bàn và nhiều hơn nữa
Xem số liệu thống kê về các cầu thủ và trận thi đấu

Cập nhật tin tức trước và sau trận thi đấu với ứng dụng bóng đá La Liga

Tin tức bóng đá

Nhận thông tin mới nhất về các đội tuyển Tây Ban Nha, tỷ số trực tiếp, cầu thủ, cầu thủ ghi bàn hàng đầu, các giải đấu quốc gia, giải vô địch Châu Âu và thông cáo của Liên đoàn bóng đá năm 2019. Xem thông tin trước trận đấu và video nổi bật, cũng như các tin tức khác về thế giới bóng đá.

Mạng xã hội

Tất cả các thông tin profile và ứng dụng LaLiga trên Facebook, Twitter, InstagramYouTube.

Mục Teams

Với ứng dụng bóng đá LaLiga, bạn có thể truy cập mọi thứ về đội tuyển yêu thích của mình. Xem nội dung đa phương tiện mới nhất với ảnh và video, tìm lịch thi đấu và tỷ số trận đấu, kiểm tra thông tin quan trọng nhất về đội tuyển và sân vận động, tìm kiếm đội hình ra sân, cũng như chỉ số của đội tuyển và cầu thủ.

Download La Liga for iOS miễn phí và theo dõi tất cả tin tức về các đội tuyển bóng đá yêu thích của bạn và xem mọi tỷ số trận đấu trực tuyến: Alavés, Betis, Getafe, Levante, Athletic, Celta, Girona, Real Sociedad, Atlético, Eibar, Huesca, Rayo, Barça, Espanyol, Leganés, Real Madrid, Sevilla, Valencia, Valladolid, Villarreal, Albacete, Alcorcón, Almería, Cádiz, Córdoba, Deportivo, Elche, Extremadura, Gimnástic, Granada, Las Palmas, Lugo, Málaga, Mallorca, Numancia, Osasuna, Majadahonda, Oviedo, Zaragoza, Reus, Sporting, và Tenerife.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.0.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 137,6 MB
  • Lượt xem: 20
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm