Lavasoft Ad-Aware Total Security 21.1.0.28 Phần mềm bảo mật máy tính

Tải về

3 (1) Lavasoft Dùng thử 665 Dung lượng: 389 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Ad-Aware Total Security là một giải pháp bảo mật máy tính tất cả trong một đến từ hãng Lavasoft. Nó tích hợp công nghệ phát hiện phần mềm độc hại hàng đầu của Ad-Aware Pro Internet Security với nhiều lớp bảo vệ máy tính toàn diện như: cung cấp một tường lửa cá nhân, công cụ chống lừa đảo, chống thư rác, kiểm soát của cha mẹ, sao lưu trực tuyến, phục hồi dữ liệu, điều chỉnh hệ thống và xóa file.

Ad-Aware Total Security

Tính năng chính:

Cung cấp tường lửa cá nhân

Bảo vệ máy tính của bạn khỏi các tin tặc, những hành động truy cập trái phép nhờ một tường lửa hai chiều, dễ sử dụng.

Hệ thống diệt rootkit

Phát hiện và gỡ bỏ các công cụ giám sát phức tạp nhất, cơ chế ẩn và mã ẩn với công nghệ rootkit ở cấp độ chuyên gia của Ad-Aware.

Chống thư rác và bảo vệ webmail

Giữ cho hộp thư của bạn không bị chất đầy mail rác và sử dụng các tùy chọn lọc để tự động chặn thư từ những người gửi không mong muốn. Phát hiện và gỡ bỏ nội dung độc hại từ các tin nhắn đến từ tài khoản webmail, POP3 và IMAP.

Bảo vệ chống lừa đảo và lướt web an toàn

Bộ lọc web của Ad-Aware sẽ tự động chặn các trang web đáng ngờ và những hành vi lừa đảo để bảo vệ bạn chống lại các hành động gian lận trực tuyến khi bạn mua sắm, giao dịch và thanh toán hóa đơn trên mạng, cũng như cung cấp thêm một lớp bảo vệ để lướt web an toàn đặc biệt khi truy cập các trang web xã hội như Facebook.

Tinh chỉnh hệ thống

Cải thiện tốc độ hệ thống và dễ dàng duy trì hiệu suất hệ thống bằng cách điều chỉnh tập tin, chống phân mảnh, tối ưu hóa registry.

Kiểm soát của cha mẹ

Hướng dẫn cho trẻ sử dụng Internet an toàn bằng cách chặn truy cập vào những trang web nguy hiểm, cho phép trẻ truy cập những trang có nội dung lành mạnh, giám sát việc sử dụng web và thiết lập giới hạn thời gian dành cho các hoạt động trực tuyến.

Sao lưu trực tuyến

Bảo vệ hình ảnh, bài hát, tài liệu, bộ phim, email và các tập tin không thể thay thế khác với giải pháp sao lưu tự động và dễ sử dụng này. Nó cung cấp 1 GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho mỗi người dùng và cung cấp mật khẩu bảo vệ để tăng độ bảo mật.

Phục hồi dữ liệu

Khôi phục các dạng tập tin bị xóa (.exe, .txt, .doc, etc.) nhờ hệ thống sao lưu tập tin của Ad-Aware.

Tự động cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Bạn sẽ được bảo vệ nhờ các bản cập nhật liên tục và mới nhất về các mối đe dọa. Bên cạnh đó, bạn có quyền truy cập trực tiếp để nhận hỗ trợ.

Công nghệ phát hiện dựa trên nhiều lớp

Nhờ sử dụng công nghệ Genocode, phát hiện chẩn đoán dựa trên hành vi và công nghệ bảo mật điện toán đám mây mà máy tính của bạn vẫn được an toàn trước các phần mềm độc hại đang phát triển.

Giải pháp chống malware toàn diện

Một sự kết hợp mạnh mẽ của các công nghệ chống spyware hàng đầu cùng với công cụ chống virus truyền thống sẽ cung cấp cho bạn một sự bảo vệ toàn diện để chống lại virus, spyware, phần mềm độc hại, trojan, rootkit, hijacker, keylogger và nhiều hơn nữa.

Ad-Watch Live! Expert

Ngay lập tức phát hiện các ứng dụng phần mềm độc hại nhờ các tính năng bảo vệ trong thời gian thực, bao gồm cả chức năng quét chẩn đoán dựa trên hành vi. Ngăn chặn các mối đe dọa trong thời gian thực bằng cách chặn các kết nối với địa chỉ IP đen, các tiến trình độc hại, thay đổi registry và tập tin độc hại.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Bao gồm: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Trung Quốc

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: P733 MHz hoặc cao hơn
 • Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 300 MB

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 21.1.0.28
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 389 MB
 • Lượt xem: 684
 • Lượt tải: 665
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm