Legion War cho iOS 1.4.8 Game chiến thuật turn-based hấp dẫn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 99,7 MB
 • Lượt xem: 35
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.x/7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Legion War for iOS là game chiến thuật theo lượt đến từ nhà phát triển Bear&Cat Studio. Trong thế giới kỳ diệu này, liệu bạn có thể dẫn dắt quân đoàn vượt qua mọi kẻ thù và viết nên câu chuyện huyền thoại của riêng mình hay không?

Dẫn dắt đội quân của bạn đi tới chiến thắng trong cuộc chiến theo lượt khốc liệt
Dẫn dắt đội quân của bạn đi tới chiến thắng trong cuộc chiến theo lượt khốc liệt

Nếu bạn yêu thích game chiến thuật turn-based, game mô phỏng, game 4X như Sid Meier's Civilization VI cho iOS, thì Legion War cho iOS sẽ khiến bạn đắm chìm nhiều giờ liền trong gameplay tương tự.

Tính năng chính của Legion War cho iOS

Binh lính và quân đoàn

Hiện tại, Legion War iOS có 4 quân đoàn chính bao gồm Human, Undead, Steam và Wild. Mỗi quân đoàn chính bao gồm 9 đơn vị độc đáo và game cũng có 4 quân đoàn ngoài đại dương với 9 đơn vị. Mỗi đơn vị có thuộc tính và kỹ năng chiến đấu riêng biệt. Người chơi có thể nâng cấp đơn vị lính để tăng cường sức mạnh và sự hữu ích theo các cách độc đáo riêng.

Chinh phục chế độ chiến dịch và vượt qua các cuộc chiến trong chế độ Skirmish
Chinh phục chế độ chiến dịch và vượt qua các cuộc chiến trong chế độ Skirmish

Chiến dịch

Legion War cho iOS mang tới 5 chiến dịch được thiết kế tuyệt vời với hơn 50 level. Mỗi level có một nhiệm vụ chính và 3 nhiệm vụ phụ mà người chơi sẽ nhận được thưởng thêm khi vượt qua. Với số tiền thưởng có được sau khi hoàn thành mọi nhiệm vụ, bạn có thể sử dụng để nâng cấp đơn vị lính vĩnh viễn.

Chế độ Skirmish

Trong Skirmish, bạn có thể thiết lập quy tắc của riêng mình và thách thứ AI trong nhiều bản đồ game khác nhau.

Tăng cường sức mạnh cho các anh hùng với kỹ năng độc đáo
Tăng cường sức mạnh cho các anh hùng với kỹ năng độc đáo

Nhiều người chơi

Bạn có thể chơi game online với bạn bè hoặc người chơi khác trong một cuộc chiến công bằng hoặc chiến dịch Co-op tùy chỉnh.

Tính năng chỉnh sửa bản đồ

Tạo ra các bản đồ và chiến dịch của riêng bạn với trình chỉnh sửa trong game. Bạn có thể chia sẻ bản đồ với người chơi khác và bạn cũng có thể download nhiều bản đồ và chiến dịch khác nhau từ server của game.

Legion War có nhiều đơn vị lính hùng mạnh và độc đáo
Legion War có nhiều đơn vị lính hùng mạnh và độc đáo

Đội quân AI

AI trong game đã được thiết kế một cách tỉ mỉ. Hiệu suất của AI khác nhau trong mỗi cấp độ khó. Chúng có khả năng đánh giá tình huống của trận đấu hiện tại. Do đó, hãy tuyển dụng đơn vị lính phù hợp để chống lại lực lượng tấn công bạn, lên kế hoạch tấn công và tối ưu hóa hành động của từng đơn vị lính.

Địa hình

Địa hình là yếu tố cơ bản của trò chơi chiến thuật turn-based. Legion War có 8 địa hình khác nhau: đất, rừng, đồi, núi, đầm lầy, cầu, nước và rạn san hô. Mỗi địa hình có bộ điều chỉnh riêng cho tấn công, phòng thủ và di chuyển.

Thách thức bản thân với nhiều chế độ game khác nhau trong Legion War
Thách thức bản thân với nhiều chế độ game khác nhau trong Legion War

Công trình kiến trúc

Có nhiều loại công trình kiến trúc trong game. Lâu đài dùng để tuyển dụng đơn vị lính và nó cũng cung cấp vàng. Thị trấn là tòa nhà tạo ra vàng cơ bản. Mỗi tòa nhà có chức năng riêng của mình.

Chủ đề bản đồ

Dẫn dắt quân đoàn của bạn trong cuộc chiến trên nhiều chủ đề bản đồ khác nhau: Thế giới băng, Sa mạc, Vùng đất lửa, Thiên đường kẹo.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Legion War