Life Goes On Game phiêu lưu giải đố cùng hiệp sĩ

Tải về

3 (1) Infinitie Monkeys Entertainment Tính phí 37 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1

Life Goes On là game giải đố sử dụng yếu tố "xác chết" làm cốt truyện chính nhưng đừng lo lắng vì hình ảnh cũng như cách chơi game lại vô cùng hài hước và vui nhộn.

Game phiêu lưu giải đố Life Goes On
Life Goes On là game giải đố sử dụng yếu tố "cái chết" khá độc đáo

Các trò chơi sử dụng yếu tố "cái chết" theo những cách rất khác nhau, đó có thể cuộc chiến với zombie khá đơn giản và vui nhộn cho tới những cái chết đẫm máu trong các game kinh dị. Life Goes On sẽ là game giải đố có cách tiếp cận rất khác.

Life Goes On là nơi bạn sẽ hướng dẫn người hiệp sĩ anh hùng đi tới vùng đất của mình và dùng những xác chết của chính anh ta để giải đố. Trên hành trình đi qua thế giới đầy rẫy những hiểm nguy và những bẫy ngầm, sẽ không có chỗ cho tình thương nếu bạn muốn giải những câu đố của game. Hãy chuẩn bị để "chết đi sống lại" nhiều lần trong Life Goes On.

Đặc điểm chính của game hành động Life Goes On

 • Hơn 50 bàn chơi thử thách khả năng giải đố của người chơi.
 • Nhiều bí mật và thành tích trong game.
 • Mỗi hiệp sĩ được triệu tập có những cái tên rất độc đáo.
 • Thế giới đầy những đại bác, băng, dung nham...
 • Chỉ có thể giải câu đố khi tìm được cách giết hiệp sĩ.

Giới thiệu game giải đố Life Goes On

Cốt truyện game

Trong Life Goes On, người chơi sẽ kiểm soát một nhân vật hiệp sĩ trong bộ đồ giáp khá cồng kềnh (so với thân hình bé nhỏ của anh ta), sử dụng các nút bấm để mở cửa và vượt qua những cạm bẫy nguy hiểm trên đường đi. Yếu tố trong gameplay làm nên nét thú vị của Life Goes On là mỗi lần chết, xác của nhân vật sẽ ở lại chính nơi ấy, đồng thời, một nhân vật tương tự sẽ được tái sinh ngay tại địa điểm đó. Xác chết này sau đó có thể tiếp tục được sử dụng để giải đố với nhiều công dụng khác nhau như giữ phím bấm hay sử dụng như bậc thềm để người chơi bước lên cao hơn...

Xác chết tái sinh
Bạn sẽ thấy nhiều xác chết của chính mình trong Life Goes On

Ngay khi mới bắt đầu game, người hiệp sĩ đầu tiên sẽ phải đối mặt với một thảm gai. Xác chết của anh ta ngay lập tức sẽ trở thành một tấm đệm cho người anh hùng mới sinh bước lên. Tự sát như vậy có lẽ sẽ hơi lạ lùng trong khi bạn đã được rèn luyện kĩ năng sống sót trong nhiều game khác, nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra đó là cách nhanh nhất để vượt qua hành trình trong Life Goes On.

Thảm gai trong game
Thảm gai trong Life Goes On và sự hồi sinh của hiệp sĩ

Gameplay

Game không đặt giới hạn thời gian hay số lượng xác chết bạn có thể sử dụng nhưng cũng sẽ theo dõi hai yếu tố này giúp những ai muốn thử thách chính mình với các mức điểm số cao hơn hay đạt các thành tích khác. Sau khi hoàn thành 100% các level, bạn sẽ tìm thấy Jeff bí ẩn - đây cũng là một câu đố nhỏ cuối cùng dành cho người chơi.

Gameplay của Life Goes On được chia thành các khu vực nhỏ, mỗi khu vực chứa số lượng câu đố nhất định. Mỗi game có những cái tên cũng như đặc điểm khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho Life Goes On. Ví dụ như trong khu vực Mine sẽ có nhiều mắc-ma và ngòi phun lửa có thể thiêu cháy xác của người chơi. Trong khi đó khu vực Mountain lại có những ngòi phun băng biến thây ma thành những tảng băng có thể di chuyển được.

Ngòi phun băng
Ngòi phun băng trong Life Goes On

Mỗi hiệp sĩ có những cái tên khá đặc biệt như Cautious Maiden Pauline Cromwell và mang theo kiếm bên mình (dù anh ta không thực sự dùng tới nó). Sau khi chết, tên của hiệp sĩ cũng sẽ bị gạch đi. Một hiệp sĩ sống sót sau cùng sẽ đẩy xác tất cả anh chị em mình lên xe, cùng với các thông điệp khá hài hước ở cuối mỗi phần chơi.

Tên hiệp sĩ bị gạch sau khi chết
Life Goes On gạch tên hiệp sĩ sau khi anh ta chết

Bằng cách sử dụng những phương tiện khác nhau như vậy trong mỗi khu vực, bạn sẽ đi tới cuối hành trình. Một biện pháp rất hay được sử dụng là dùng ngòi phun băng để đóng băng chính mình rồi đẩy tảng băng đó vào phím bấm... Trong Life Goes On, người chơi cũng sẽ đi qua nhiều dạng địa hình khác nhau, từ những đoạn đường dốc, băng chuyền, hồ dung nham cho tới việc đối mặt với những con quái nhỏ.

Lưỡi cưa và ngòi phun lửa
Lưỡi cưa và ngòi phun lửa xuất hiện ở nhiều nơi trong Life Goes On

Đồ họa

Game dựa vào chi tiết "cái chết" khá nhiều nhưng hình ảnh lại khá dễ thương mà không hề có cảm giác chết chóc. Hình ảnh xác chết của hiệp sĩ được cường điệu hóa, biến dạng trong ánh đèn trông khá hài hước. Âm nhạc trong game cũng đáng để nhắc tới khi nó là những tiếng beat thúc giục người chơi khám phá, nắm bắt được những thay đổi trong diễn biến sự việc và cũng rất phù hợp với phong cách nghệ thuật của game.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows XP trở lên.
 • Bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo 2.4 GHz.
 • Bộ nhớ RAM 2GB.
 • Đồ họa Shader Model 3.0 với 512 MB.
 • DirectX phiên bản 9.0.
 • Ổ cứng 625 MB.

Không chỉ là một game giải đố, Life Goes On còn giống như một game phiêu lưu khi nó đưa người chơi vào hành trình khám phá những điều thú vị phía trước. Dễ thương và rất nhiều màu sắc, Life Goes On thực sự là game giải đố vô cùng thú vị. Xây dựng câu chuyện và cách chơi hoàn toàn khác biệt với nhiều game khác, Life Goes On đã tạo nên nét độc đáo của riêng mình.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm