Little Panda's Candy Shop cho Android 8.29.00.00 Game Bé quản lý cửa hàng kẹo ngọt

Tải về
5 (1) BabyBus Miễn phí 25

Cùng con bạn tham gia trò chơi giáo dục dành cho trẻ em Little Panda's Candy Shop for Android, bé sẽ trở thành chủ một cửa hàng kẹo đầy màu sắc, học cách làm ra vô số loại kẹo thơm ngon cùng gấu trúc nhỏ Kiki cực kỳ vui nhộn.

Chọn hương vị yêu thích và tạo ra loại kẹo thơm ngon trong game Little Panda's Candy Shop
Chọn hương vị yêu thích và tạo ra loại kẹo thơm ngon trong game Little Panda's Candy Shop

Chào mừng các bé đến với nhà máy kẹo ngọt ngào nhất trong thành phố khi tham gia game mô phỏng Little Panda's Candy Shop. Hãy sẵn sàng đồng hành cùng gấu trúc nhỏ đáng yêu điều hành một cửa hàng đồ ăn mà rất nhiều loài động vật yêu thích và giúp cậu ấy trở thành đầu bếp tuyệt vời.

Trong sân chơi này, các bạn nhỏ sẽ được học cách sử dụng máy xay, chày, cối… Kiki có rất nhiều công cụ để tạo ra những chiếc kẹo thơm ngon. Bạn có thể chọn bất cứ thành phần nào mình muốn sử dụng, chọn hương vị yêu thích và tìm hiểu cách làm kẹo.

Sử dụng nhiều dụng cụ làm kẹo khác nhau
Sử dụng nhiều dụng cụ làm kẹo khác nhau

Tải game Little Panda's Candy Shop cho Android

Bạn đã sẵn sàng chưa? Có hơn 20 loại nguyên liệu và hương vị để lựa chọn, bao gồm: Đường, chanh, gelatin, lòng trắng trứng, trái dứa, dâu tây, việt quất, táo, đào, chuối, nho, cam, kiwi, dưa hấu, bột cola, bột cà phê, bột bạc hà, sữa bột, hạt hạnh nhân, óc chó, đậu phộng, quả hồ trăn và hạt điều.

Trong căn bếp của Little Panda's Candy Shop, bạn là một bậc thầy nấu nướng. Làm việc thật chăm chỉ và tiến bộ hơn bằng cách làm ra được những loại kẹo thơm ngọt của riêng mình. Thêm hương vị, siro để thay đổi mày sắc! Hãy thỏa sức sáng tạo nhé!

Điều hành dây chuyền sản xuất kẹo trơn tru
Điều hành dây chuyền sản xuất kẹo trơn tru

Cuối cùng, những chiếc kẹo thành phẩm đã sẵn sàng được bày bán trên kệ của cửa hàng. Hãy xem phản ứng của những người bạn nhỏ khi thưởng thức kẹo do chính bạn làm ra. Nhớ rằng, mỗi người có một sở thích với loại kẹo khác nhau.

Quan điểm thiết kế

  • Các trò chơi của BabyBus tập trung vào việc tăng cường cảm hứng học tập ở trẻ nhỏ.
  • Tập trung xây dựng kỹ năng cho bé.
  • Mang đến nội dung phong phú cho các khán giả trẻ.

Bán kẹo và xem khách hàng của bạn thưởng thức
Bán kẹo và xem khách hàng của bạn thưởng thức

Giới thiệu về nhà phát triển BabyBus

BabyBus luôn nỗ lực để tạo ra phần mềm giáo dục sáng tạo, giúp kích thích trí tưởng tượng và tò mò ở trẻ em. Các trò chơi đều được thiết kế dưới góc nhìn của các bạn nhỏ để các em có thể tự do khám phá thế giới một mình.

Hiện tại BabyBus cung cấp các video và nội dung giáo dục cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới. Hãng đã tạo ra hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho trẻ em, 700 bài hát thiếu nhi và sản phẩm hoạt hình thuộc nhiều chủ đề khác nhau như nghệ thuật, sức khỏe, khoa học.

Nếu muốn chơi thêm các trò chơi khác của BabyBus, hãy gõ từ khóa “BabyBus” trên thanh tìm kiếm của Download.com.vn và ngay lập tức bạn có thể tải các game mô phỏng thú vị khác về gấu trúc như Panda Sports Games, Baby Panda's Farm, Little Panda's Dream Town

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.29.00.00
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 148
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Little Panda

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm