Little Panda's Dream Garden cho Android 8.30.10.00 Game khu vườn trong mơ của Gấu trúc nhỏ

Tải về
5 (1) BabyBus Miễn phí 63 Dung lượng: 66 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Little Panda's Dream Garden cho Android là game giáo dục mới đến từ nhà phát triển BabyBus. Trong trò chơi, bé sẽ giúp gấu trúc nhỏ thực hiện các công việc liên quan đến sản xuất thực phẩm như làm mứt hay nướng bánh mỳ.

Giúp chú gấu trúc nhỏ điều hành nông trại trong Little Panda's Dream Garden cho Android
Giúp chú gấu trúc nhỏ điều hành nông trại trong Little Panda's Dream Garden cho Android

Chú gấu trúc nhỏ đang điều hành một khu vườn sản xuất thực phẩm trong game Little Panda's Dream Garden. Trong khu vườn này có các trang trại quy mô nhỏ, ao, vườn trái cây, đất trồng rau củ và nhiều loài động vật ngộ nghĩnh! Rất nhiều điều tuyệt vời và thú vị đang diễn ra trong khu vườn mỗi ngày! Hãy nhìn xem, ngày nào gấu trúc nhỏ cũng nhận được đơn đặt hàng từ khắp nơi trên thế giới, nhưng lịch trình của cậu đã kín hết rồi. Bé sẽ giúp cậu ấy một tay chứ?

Bảo vệ các loại rau củ khỏi sự phá hoại của các loài gặm nhấm
Bảo vệ các loại rau củ khỏi sự phá hoại của các loài gặm nhấm

Làm thế nào để giúp gấu trúc nhỏ làm các loại mứt hoa quả ngọt ngào? Hãy vào khu vườn và chọn dâu tây, nhót tây, việt quất... Nghiền nát trái cây rồi nấu thành những loại mứt ngon! Ngoài ra, bé cũng có thể hái những trái ớt, rửa sạch, cắt chúng ra rồi chế biến chúng thành tương ớt cay nồng!

Làm thế nào để làm các món ăn vặt yêu thích của bé như khoai tây chiên? Trước tiên, bé phải đuổi những tên trộm vặt ra khỏi khu vườn của gấu trúc nhỏ trước đã. Sau đó, hãy đi đào khoai tây, cắt chúng thành lát, chiên trong chảo thành khoai tây chiên giòn. Cuối cùng, bé hãy rắc thêm gia vị để hoàn thành món ăn nhé!

Thu hoạch trái cây, rau củ để chuẩn bị chế biến thành thực phẩm
Thu hoạch trái cây, rau củ để chuẩn bị chế biến thành thực phẩm

Còn rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ bé khám phá nữa đấy! Ví dụ như bé có thể học cách nướng bánh mỳ và cảm nhận hương vị thơm ngon do chính tay mình làm: Tự trồng lúa mì và xay lúa mì thành bột bằng máy. Sau đó, bé có thể cho bột vào lò nướng, xem nó nở thành bánh mì giòn rụm thơm ngon!

Một đơn hàng mới vừa đến nữa kìa! Hãy giúp gấu trúc nhỏ làm việc để hoàn thành các đơn hàng đúng hạn nhé!

Trồng và xay lúa mỳ thành bột để làm ra những chiếc bánh mỳ nóng giòn
Trồng và xay lúa mỳ thành bột để làm ra những chiếc bánh mỳ nóng giòn

Tính năng nổi bật của game Little Panda's Dream Garden cho Android

 • Tìm hiểu quy trình chế biến thức ăn.
 • Học cách không lãng phí thức ăn.
 • Cải thiện tốc độ phản ứng của trẻ.
 • Cải thiện kỹ năng quan sát của bé.
 • Phát triển kỹ năng kể chuyện và trí tưởng tượng của trẻ.

Little Panda's Dream Garden cho Android là một trò chơi giáo dục tương tác bổ ích dành cho trẻ nhỏ. BabyBus hy vọng con trẻ có thể kết bạn với những con vật trong khu vườn mơ ước của chúng và học được vô số điều mới trong khi nếm thử mật ong ngọt ngào và thưởng thức những chiếc bánh mì mới nóng giòn. Trong tương lai gần, BabyBus sẽ phát triển nhiều ứng dụng tương tác thú vị hơn dành cho trẻ mầm non để giúp bé tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Giúp gấu trúc nhỏ chế biến những loại mứt ngọt ngào từ hoa quả
Giúp gấu trúc nhỏ chế biến những loại mứt ngọt ngào từ hoa quả

Giới thiệu về nhà phát triển BabyBus

BabyBus nổi tiếng với các trò chơi mô phỏng giúp kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự tò mò của trẻ em như Little Panda Chef’s Robot Kitchen, Little Panda's Candy Shop, Little Panda's Dream Town,… Thông qua các sản phẩm giáo dục của mình, BabyBus luôn hy vọng con trẻ có thể có một sân chơi lành mạnh để khám phá thế giới của riêng mình.

Hiện tại BabyBus cung cấp rất nhiều ứng dụng, video và nội dung giáo dục khác nhau cho hơn 250 triệu trẻ em từ 0-8 tuổi trên toàn thế giới! Công ty đã sản xuất hơn 150 trò chơi, 700 bài hát thiếu nhi và phim hoạt hình về các chủ đề khác nhau trải dài trong nhiều lĩnh vực của đời sống như nghệ thuật, sức khỏe và khoa học.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.30.10.00
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 66 MB
 • Lượt xem: 302
 • Lượt tải: 63
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về
Tìm thêm: Little Panda

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm