LongPass 1.3.1 Hỗ trợ tạo và ghi nhớ mật khẩu có độ mạnh cao

Tải về

3 (1) Stefan Blagojevic Miễn phí 61 Dung lượng: 157 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

LongPass là một phần mềm đáng tin cậy và hiệu quả trong việc tạo mật khẩu mạnh để bảo vệ những tài khoản cá nhân trực tuyến của người dùng mạng và giúp cho tài khoản đó khó bị xâm nhập bởi kẻ xấu.

Phần mềm tạo mật khẩu mạnh LongPass
LongPass giúp tăng độ bảo mật cho tài khoản cá nhân của bạn

Dù bạn dùng bao nhiêu tài khoản online, việc tạo mật khẩu có độ mạnh cao là cách tốt nhất để bảo vệ và ngăn chặn sự xâm nhập trái phép từ các nguồn bên ngoài muốn phá hoại dữ liệu, công việc, thậm chí đời sống cá nhân của bạn. Tuy nhiên, những mật khẩu mạnh thường có nhiều ký tự phức tạp khiến bạn khó nhớ. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể dựa vào LongPass - một phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng tạo và ghi nhớ mật khẩu cùng một lúc cho dù nó có phức tạp đến đâu.

Tính năng vượt trội của phần mềm tạo và ghi nhớ mật khẩu có độ mạnh cao LongPass

Bảo vệ tài khoản bằng mật mã phức tạp chỉ với 2 bước đơn giản

Phần mềm này không cần cài đặt, bạn đơn giản chỉ cần lưu trữ nó vào thiết bị di động và có thể khởi động phần mềm bất cứ khi nào muốn lấy lại mật khẩu cho tài khoản nào đó. Khi chạy phần mềm, đầu tiên, bạn cần nhập một mã cá nhân như ngày sinh nhật của bạn thân hay bất cứ từ hoặc chữ cái nào khiến bạn dễ nhớ nhất, nhưng người ngoài khó đoán được.

Tiếp theo, bạn cần xác định một mật mã cụ thể cho các tài khoản mà bạn quan tâm như Facebook, Twitter...Những mật mã này cũng nên gần gũi với bạn để có thể dễ dàng ghi nhớ khi đăng nhập vào mỗi dịch vụ.

Dễ dàng tạo mật khẩu có độ mạnh cao

Sau khi đã làm 2 bước đơn giản ở trên, bạn có thể hưởng mọi lợi ích từ các tính năng của phần mềm tạo mật khẩu có độ mạnh cao LongPass. Hãy nhấn nút Paste và di chuyển con trỏ chuột đến ô mật khẩu.

Tại thời điểm này, LongPass sử dụng những mật mã đã nhập từ trước để tạo ra một mật khẩu mạnh và cực kỳ khó đoán. Mật khẩu dài này không cần người dùng ghi nhớ bởi bất cứ khi nào bạn nhập vào 2 mật khẩu đã lưu ở trên theo thứ tự. LongPass sẽ tạo ra các thuật toán mã hóa nhiều lần để tăng độ bảo mật tuyệt đối cho tài khoản cá nhân của người dùng.

Cách tiếp cận sáng tạo để tạo ra mật khẩu có độ mạnh cao

Lúc đầu, LongPass có thể khó làm quen một chút, nhưng lợi ích nó mang lại còn nhiều hơn cả nhược điểm. Sau tất cả, bạn không cần nhớ bất kỳ mật khẩu phức tạp nào mà vẫn có thể bảo vệ tài khoản cá nhân online với một mật mã độc đáo.

Thật tuyệt vời phải không nào! Phần mềm tạo và ghi nhớ mật khẩu mạnh LongPass hoàn toàn miễn phí, sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian suy nghĩ và lưu trữ mật khẩu vào các tệp tin kém an toàn hơn. Hãy cùng Download.com.vn tải về để tăng cường độ bảo mật cho tài khoản của mình nhé!

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 157 KB
  • Lượt xem: 80
  • Lượt tải: 61
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm