Loopster Phần mềm làm phim online đơn giản

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.044
  • Lượt tải: 1.252
  • Ngày:
Giới thiệu

Loopster là phần mềm chỉnh sửa video online tuyệt đẹp và miễn phí trên trình duyệt. Với những tính năng biên tập và xử lý video mạnh mẽ, Loopster giúp bạn tạo nên những thước phim chân thực và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Giao diện Loopster

Thay vì phải tải và cài đặt những phần mềm biên tập video nặng, tốn tài nguyên máy tính, bạn có thể trải nghiệm Loopster - phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến. Cách dùng Loopster rất đơn giản, bạn chỉ cần tải video từ máy tính và xử lý video ngay trên trình duyệt. Sau khi hoàn thành, chỉ cần download video về máy hoặc chia sẻ trực tiếp trên các mạng xã hội!

Ưu điểm của Loopster là đơn giản, dễ sử dụng. Loopster sở hữu giao diện trực quan và rõ ràng, bạn không cần bất cứ kỹ năng đồ họa hay làm phim nào nhưng vẫn có thể tạo video ấn tượng với Loopster.

Loopster phù hợp với người dùng cá nhân, sử dụng trong ngành giáo dục hay làm phim chuyên nghiệp. Đây là phần mềm làm phim miễn phí 100% nên bạn có thể trải nghiệm mọi tính năng - từ chỉnh sửa phụ đề, góc quay, thêm nhạc nền, hiệu ứng… để có 1 video thật đặc sắc.

Đăng nhập Loopster

Khi đăng ký tài khoản Plus Membership, bạn sẽ được sở hữu thêm bộ nhớ đám mây, hiển thị timeline dài hơn và nhiều ưu đãi khác. Movie Producer Membership là gói thuê bao tối ưu cho các nhà làm phim nghiệp dư cũng như chuyên nghiệp với bộ nhớ và timeline thoải mái cho việc làm phim.

Gói Education Package sử dụng trong trường học và lớp học với tối đa 100 học sinh. Ngoài ra còn có gói Business Package dành cho doanh nghiệp.

Chỉ cần đăng ký tài khoản Loopsterđăng nhập Loopster ngay hôm nay để tạo video, chỉnh sửa video và làm phim đa phong cách. Loopster là 1 trong những phần mềm tạo video online tốt nhất hiện nay!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Loopster