Cốc Cốc cho Mac 80.0.180 Trình duyệt web Việt cho Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 237 👨
 • Phát hành:
 • Version: 80.0.180
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 79,5 KB
 • Lượt xem: 217.633
 • Lượt tải: 213.456
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Mac OS Classic/10.0/10.1/10.2/10.3/10.4/10.5/10.6/10.7/10.8/10.9/10.10/10.11, macOS 10.12, macOS 10.13, macOS 10.14
Giới thiệu

CocCoc 80.0.180 là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất trên Windows hiện nay, với rất nhiều tính năng hỗ trợ phù hợp với người dùng Việt Nam như: hỗ trợ tải file tốc độ nhanh, xem và tải video dễ dàng, truy cập web bị chặn, tải file torrent... Nếu bạn là người dùng Mac thì hãy nhanh tay tải ngay Cốc Cốc cho Mac có thể tận hưởng tất cả những tính năng ưu việt trên của Coc Coc.

Giống như phiên bản CocCoc cho Windows, trình duyệt Cốc Cốc phiên bản Mac OS cũng tích hợp sẵn công cụ tải video, nhạc số từ hầu hết các trang web. Coc Coc for macOS cũng cho phép người dùng download mọi thứ với tốc độ cao, có thể nhanh hơn đến 8 lần trong điều kiện đạt đủ tiêu chuẩn nhờ tích hợp sẵn công nghệ download của IDM (Internet Download Manager).

Download ngay Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac mới nhất để fix lỗ hổng bảo mật Flash Zero Day tồn tại lâu nay trên máy Mac của bạn!

Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac

Việc sử dụng đơn giản, người dùng chỉ cần click vào biểu tượng download trên thanh địa chỉ là có thể tải phim, nhạc từ các trang Zing MP3, NhacCuaTui, các trang video khác với nhiều lựa chọn định dạng hình ảnh chất lượng cao Full HD hay FLV, 3GP…

Trình duyệt này được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Chromium, đây cũng là nền tảng của Google ChromeOpera, bạn hãy tải Cốc Cốc về máy để trải nghiệm những tính năng thú vị này trên trình duyệt.

Khi sử dụng Cốc Cốc người dùng cũng có thể truy cập mạng xã hội dễ dàng, không cần đổi DNS hay sử dụng các phần mềm bên ngoài (như Hotspot, Ultrasurf).

Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac

Những tính năng nổi bật của trình duyệt Cốc Cốc

Vào các trang web bị chặn

Truy cập các website, mạng xã hội mà không cần thành phần hỗ trợ và không làm ảnh hưởng tới tốc độ. Tính năng truy cập mạng xã hội của trình duyệt Cốc Cốc đã được các báo công nghệ kiểm tra và đánh giá cao.

Hỗ trợ download video, nhạc từ các trang web Youtube, Dailymotion, Zing, Nhaccuatui

Cho phép download từ các trang xem tải video, nghe nhạc như YouTube, DailyMotion, Zing MP3, NhacCuaTui, các trang phim online... CốcCốc còn có thể tải xuống được tất cả các định dạng sẵn có của clip đó như Full HD, FLV, 3G…

Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac

Tự động thêm dấu tiếng Việt

Tự động thêm dấu tiếng Việt giúp giảm thời gian gõ văn bản từ 20 – 50%, đặc biệt hữu dụng với những người không thành thạo gõ bàn phím bằng 10 ngón.

Hỗ trợ sửa lỗi chính tả và gõ tiếng Việt

Tự động kiểm tra chính tả khi gõ văn bản, độ chính xác 94%. Tính năng này rất có ích khi bạn soạn thảo các tài liệu quan trọng như e-mail cho khách hàng, blog, báo cáo…

Tra từ điển tiếng Anh trên trình duyệt

Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac

Người dùng có thể tra từ điển tiếng Anh ngay trên Coc Coc. Chỉ cần click đúp chuột lên từ cần tra tại bất kỳ trang web nào, ngay lập tức Coccoc sẽ hiển thị nghĩa cùng phát âm của từ đó.

Tự động khôi phục dữ liệu download dở khi chẳng may đường truyền bị ngắt quãng

Tăng tốc độ download dữ liệu lên đến 8 lần

Khác với những trình duyệt thông thường chỉ download với 1 luồng, Cốc Cốc có thể download với 8 luồng song song, tương tự như IDM, giúp Cốc Cốc tăng tốc download có thể lên đến 8 lần.