Mailstrom Dọn dẹp hộp thư đến nhanh chóng

Truy cập

3 (1) 410 Labs Dùng thử 28 Ngày:

Mailstrom là ứng dụng dọn thư rác cho email vô cùng tiện lợi và mạnh mẽ với khả năng thực hiện hàng loạt, mau chóng mang lại cho bạn hộp thư đến sạch sẽ không ngờ.

Giao diện ứng dụng Mailstrom
Giao diện chính của ứng dụng web Mailstrom

Người dùng thường đau đầu với việc nhận quá nhiều thư rác hoặc thư subcription. Mailstrom sẽ là ứng dụng web hữu hiệu giúp dọn dẹp hộp thư đến nhanh chóng bằng các lựa chọn thao tác hàng loạt. Chỉ với 1 cú click chuột, tất cả các thư rác của bạn sẽ mau chóng biến mất, trả lại sự thông thoáng cho hộp thư đến.

Giới thiệu ứng dụng dọn hộp thư đến Mailstrom

Mailstrom có thể làm việc với tất cả các tài khoản email IMAP như Gmail, Outlook hay AOL... Chỉ cần nhập địa chỉ email của mình, cho phép Mailstrom truy cập và bắt đầu tận hưởng lợi ích từ Mailstrom. Ứng dụng ngay lập tức tải và phân tích tài khoản email của bạn rồi hiển thị trong 1 bảng điều khiển.

Bản dùng thử của Mailstrom cho phép người dùng tải tới 5000 email và xóa tới 1250 email. Nếu số lượng email bạn có nhiều hơn 5000 thì Mailstrom sẽ tải 5000 thư mới nhất. Và vì sự tôn trọng tính bảo mật thông tin mà Mailstrom không đọc email của người dùng mà chỉ xử lý với tiêu đề thư mà thôi. Với các phiên bản Basic, Plus hay Pro thì Mailstrom có thể tải số lượng mail 100,000 hoặc 200,000 và thậm chí là không giới hạn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể loại sạch hoàn toàn thư rác khỏi hộp thư đến của mình.

Lọc các thư đến từ Facebook
Lọc các thư được gửi đến từ Facebook

Mailstrom hiển thị khá chi tiết email, từ tên người gửi, tiêu đề cho tới thời gian, kích thước cũng như tên mailing list hoặc mạng xã hội. Với bộ lọc của Mailstrom, người dùng dễ dàng chọn thư theo người gửi, kích thước file, chủ đề hay mạng xã hội... Khi đã lọc ra các file đó, chỉ cần 1 cú click chuột là bạn có thể giải quyết chúng nhanh chóng.

Các lựa chọn của Mailstrom bao gồm Forward, Archive, Delete, MoveSpam. Nút Archive sẽ loại email ra khỏi hộp thư đến và chuyển vào thư mục mang tên Archive. Delete sẽ xóa thư hàng loạt và chuyển sang thư mục Trash - thư mục này sẽ tự xóa thư sau 1 thời gian nhất định. Với lựa chọn Move, bạn có thể chuyển chúng sang thư mục khác, tương đương với việc đổi nhãn cho mail và đưa chúng ra khỏi hộp thư đến.

Xóa tất cả thư chỉ với 1 cú click chuột
Xóa thư hàng loạt nhanh chóng giúp dọn dẹp hộp thư đến

Sử dụng Google Settings cho phép bạn ngừng kích hoạt Mailstrom bất cứ lúc nào hoặc thêm tài khoản nếu muốn. Mailstrom là ứng dụng web vô cùng đơn giản và mạnh mẽ giúp quản lý hộp thư đến, xóa thư rác trong Gmail hiệu quả và nhanh chóng. Lọc email theo thư mục nhiều khi sẽ khiến bạn xóa mất các email quan trọng bị gửi nhầm thư mục, nhưng bộ lọc mạnh mẽ của Mailstrom sẽ giúp đưa ra quyết định chính xác nhất.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 76
 • Lượt tải: 28
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • Yandex.Mail

  🖼️ Quản lý Email trên trình duyệt web
 • Yahoo Mail

  🖼️ Sử dụng Mail Yahoo để gửi và nhận thư miễn phí

Có thể bạn quan tâm