Make-Up Me: Superstar cho Android 1.2 Game trang điểm ngôi sao trên Android

Tải về
4,5 (2) Libii Miễn phí 19 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Game trang điểm bạn gái vốn không xa lạ gì với người dùng Android, đặc biệt là các bé gái và bạn gái tuổi mới lớn. Thế nhưng trang điểm như 1 ngôi sao thực thụ thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng khám phá trong tựa game mô phỏng Make-Up Me: Superstar cho Android để biết 1 ngôi sao sẽ được "phù phép" như thế nào trước khi bước lên thảm đỏ hay sân khấu các bạn nhé!

Game mô phỏng Makeup-Me: SuperstarGame trang điểm bạn gái

Make-Up Me: Superstar là sản phẩm dành riêng cho những tín đồ thời trang - những bạn gái mê làm đẹp và makeup mỗi ngày. Làm thế nào để có diện mạo như 1 ngôi sao? Ngoài trang phục lộng lẫy, gương mặt cũng phải được chăm chút kỹ lưỡng nhằm tạo ra tổng thể hài hòa nhất. Hãy cùng bắt tay vào công cuộc làm đẹp cho ngôi sao của chúng ta trong game Make-Up Me: Superstar for Android!

Không thể thiếu những kiểu tóc dạ hồi bồng bềnh sang trọng, phụ kiện đi kèm, 1 cặp kính mắt và mỹ phẩm hàng hiệu. Trong game Make-Up Me: Superstar, bạn có thể trang điểm cho ngôi sao theo nhiều phong cách như ngọt ngào đáng yêu, mạnh mẽ cá tính hay quyến rũ sang trọng... Tất cả đều phụ thuộc vào tay nghề trang điểm và mix-match của bạn đấy!

Video hướng dẫn chơi game Make-Up Me: Superstar

Cách chơi game Make-Up Me: Superstar

Đầu tiên bạn phải chọn màu da, sau đó mới bắt đầu thể hiện tài năng trang điểm và phối đồ của mình cho ngôi sao mới của chúng ta. Game Make-Up Me: Superstar có giao diện khá trực quan dạng nút bấm, bạn chỉ cần dùng thao tác chạm và kéo để áp dụng các đồ makeup hay phụ kiện thời trang cho nhân vật. Chính vì thế trẻ em cũng có thể tự chơi game này mà không cần cha mẹ hỗ trợ.

Tiếp theo là chọn kiểu tóc và màu sắc tùy theo ý tưởng của bạn. Kế đến là khâu vẽ mắt, đánh phấn má hồng, tô son... Đừng quên thử 1 vài mẫu hình xăm và đính đá để gương mặt thêm phần lộng lẫy.

Thêm hình xăm và đính đáTrang điểm theo nhiều phong cách

Kho phụ kiện phong phú trong Make-Up Me: Superstar sẽ giúp bạn làm duyên cho ngôi sao, bao gồm các loại kẹp tóc xinh xắn, bông tai, kính... Đừng bỏ qua bất cứ khâu nào nhé, bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Ngôi sao của chúng ta vừa được "phù phép" dưới bàn tay phù thủy trang điểm của bạn rồi đó! Tiếp theo bạn sẽ chụp ảnh cho ngôi sao và thêm nickname để hoàn tất. Bây giờ chỉ cần chia sẻ 1 chạm để bạn bè cùng chiêm ngưỡng style mới này.

Nếu thích tham gia các cuộc thi makeup thú vị của Libii Games, bạn có thể nhấn nút Contest để tham gia. Đây là 1 cộng đồng gồm những người chơi Make-Up Me: Superstar, nơi bạn được chia sẻ hình ảnh của mình và chiêm ngưỡng nhiều style độc đáo khác!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 48
  • Lượt tải: 19
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm