Manymo Ứng dụng web giả lập hệ điều hành Android

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 4.022
  • Lượt tải: 3.024
  • Ngày:
Giới thiệu

Manymo là ứng dụng web giả lập nhiều hệ điều hành Android bao gồm nhiều tính năng nhanh chóng và gọn nhẹ. Ứng dụng này giúp người dùng nhúng các ứng dụng trong các trang web, phát triển, cộng tác, tự động hóa quá trình kiểm tra và đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn kích cỡ màn hình và phiên bản hệ điều hành Android trong ứng dụng web ManymoLựa chọn kích cỡ màn hình và phiên bản hệ điều hành Android trong ứng dụng web Manymo

Trước khi sử dụng phần mềm giả lập Android Manymo, người dùng cần đăng ký một tài khoản. Sau khi đăng nhập, người dùng có thể chạy ứng dụng giả lập Android Manymo với một trong 73 kích cỡ màn hình và phiên bản hệ điều hành khác nhau.

Dùng thử miễn phí và không cần có thẻ tín dụng

Người dùng có thể chạy bất cứ phần mềm giả lập Android nào, tạo ra một tài khoản miễn phí để load các ứng dụng và sử dụng các tính năng phát triển. Người dùng không cần sử dụng thẻ tín dụng.

Nhúng các ứng dụng trong nhiều trang web

Người dùng được phép thêm các ứng dụng Android thực sự dễ sử dụng vào các trang web dễ dàng như thêm các video YouTube.

Cộng tác nhanh chóng

Người dùng có thể chia sẻ các đường dẫn giúp mở một phần mềm giả lập hệ điều hành Android và chạy một ứng dụng nào đó.

Giao diện chính của ứng dụng web Manymo giả lập hệ điều hành Android
Giao diện chính của ứng dụng web Manymo giả lập hệ điều hành Android

Phát triển nhiều ứng dụng

Người dùng có thể phát triển các ứng dụng gốc bằng cách sử dụng các công cụ Eclipse, IntelliJ/IDE, SDK, adb hoặc phát triển web di động với thiết kế html5 mang tính tương tác cao.

Tự động hóa

Khi sử dụng ứng dụng web giả lập hệ điều hành Android Manymo, người dùng được phép tự động hóa quá trình thử nghiệm bằng cách sử dụng hàng chục thiết bị Android ảo thuộc đủ các kích thước màn hình và phiên bản hệ điều hành không giống nhau. Người dùng có thể làm việc với bất kỳ nền tảng tự động hóa nào tương thích với hệ điều hành Android.

Ứng dụng web được hàng nghìn người tin dùng

Hơn 100.000 người dùng và tổ chức đã mở hàng triệu trình giả lập Manymo. Bạn cũng có thể truy cập Manymo để sử dụng các tính năng hữu ích của ứng dụng web này ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo