Mario Teaches Typing Chơi Mario luyện gõ 10 ngón

Tải về
 • Đánh giá:
  4,3 1.395 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 2 MB
 • Lượt xem: 342.134
 • Lượt tải: 192.984
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Mario Teaches Typing là ứng dụng luyện gõ 10 ngón thông qua trò chơi Mario vui nhộn. Vừa chơi game, vừa giải trí, vừa gia tăng kỹ năng đánh máy, đó là những gì bạn nhận được từ ứng dụng hữu ích Mario Teaches Typing.

Giao diện Mario Teaches Typing
Giao diện phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing

Mario là trò chơi kinh điển từng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, cho đến nay trò chơi này vẫn giữ được vị trí nhất định trong lòng các game thủ. Mario Teaches Typing đã khéo léo kết hợp Mario với các bài tập gõ 10 ngón để giúp gia tăng sự thú vị cho các bài luyện gõ, đồng thời vẫn giữ được những nét cơ bản của trò chơi. Nhờ đó người chơi có thể vừa học, vừa chơi mà không cảm thấy căng thẳng hay áp lực.

Tính năng chính của game luyện gõ phím Mario Teaches Typing

 • Chơi Mario kết hợp rèn kỹ năng gõ phím 10 ngón
 • Nhiều bài tập để luyện, từ dễ đến khó
 • Thông báo kết quả sau khi bài tập kết thúc
 • Đồ họa tương tự như game Mario, hiệu ứng âm thanh vui nhộn
 • Hoàn toàn miễn phí

Khi chơi game Mario bạn sử dụng chủ yếu là các phím mũi tên (hoặc A, S, D, W tương ứng), phím cách để thực hiện các thao tác và tiêu diệt kẻ địch. Trong Mario Teaches Typing bạn sẽ có số lượng phím lớn hơn rất nhiều. Tùy từng loại bài tập mà sẽ có cách chơi khác nhau.

Mario's Smash & Dash: Giúp nhân vật chạy qua một loạt các khối hộp và đánh bại những con rùa. Mỗi đối tượng trong game sẽ được đánh dấu bằng các nhãn dán, trên nhãn dán sẽ có các phím tương ứng. Nhiệm vụ của bạn là phải bấm thật nhanh các phím đó để tiêu diệt kẻ địch hoặc phá chướng ngại vật.

Mario's Smash & Dash
Giao diện bài tập luyện gõ phím Mario's Smash & Dash

Mario's Wet World Challenge: Giúp nhân vật bơi qua màn hình trong khi bị truy đuổi bởi những sinh vật biển đói. Những gì bạn cần làm chỉ là gõ đúng những từ di chuyển trên cùng màn hình để trốn thoát.

Mario's Wet World Challenge
Giao diện bài tập số 2 Mario's Wet World Challenge

Mario's Tunnel Of Doom: Giúp nhân vật chạy qua một đường hầm đầy cạm bẫy, tránh các khối rơi xuống bằng cách gõ chính xác những câu đang di chuyển trên cùng của màn hình. Phía bên dưới cùng bạn sẽ nhìn thấy hướng dẫn nên gõ chữ tiếp theo bằng ngón tay nào.

Mario's Tunnel Of Doom
Bài luyện gõ số 3 Mario's Tunnel Of Doom

Mario's Expert Express: Thực chất là một bài học thực hành đánh máy nơi bạn sẽ sao chép và gõ lại đoạn văn dưới sự giám sát của Mario.

Mario's Expert Express
Bài luyện gõ phím số 4 Mario's Expert Express

Bạn sẽ nhìn thấy trong mỗi bài tập đều có hình hai bàn tay màu trắng, tại mỗi thời điểm sẽ có một ngón tay được tô màu, đó chính là cách mà Mario Teaches Typing hướng dẫn bạn gõ phím. Ngón tay tô màu là ngón tay cần sử dụng để gõ ký tự cần gõ đang hiện trên màn hình.

Mỗi bài tập sẽ có một khoảng thời gian nhất định để thực hiện, ví dụ bài tập số 1 có thời gian là 2 phút. Khi hết thời gian, trò chơi sẽ kết thúc, bạn nhận được một bảng thông báo với các số liệu thống kê như: số phím đã gõ, số lỗi đã mắc phải, số từ trên phút, tính chính xác và thời gian thực hiện bài tập.

Thống kê kết quả
Thống kê kết quả khi bài tập kết thúc

Tiếc là ứng dụng mới chỉ hỗ trợ các hệ điều hành Windows cũ, Windows 8 và Windows 10 chưa được hỗ trợ.

Ngoài Mario Teaches Typing bạn cũng có thể tham khảo một số tựa game đánh máy khác như Typer Shark Deluxe, Keyboard Training, Tux Typing để thay đổi không khí.

Tóm lại, Mario Teaches Typing mang đến cho bạn một cách thức mới, thư giãn nhưng vô cùng hiệu quả để luyện gõ phím 10 ngón. Download Mario Teaches Typing, luyện tập để trở nên chuyên nghiệp hơn khi sử dụng máy tính.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: