Marvel Puzzle Quest Game kim cương phong cách chiến đấu siêu anh hùng

Tải về

Marvel Puzzle Quest hay còn gọi theo tên viết tắt là MPQ thuộc thể loại game nối 3 được thiết kế theo phong cách game chiến đấu giữa các siêu anh hùng với tạo hình các nhân vật anh hùng của Marvel.

Game nối kim cương Marvel Puzzle Quest
Game xếp kim cương kết hợp game nhập vai hành động Marvel Puzzle Quest

Từ những nhân vật siêu anh hùng của hãng phim Marvel, có rất nhiều game anh hùng xuất hiện, lấy ý tưởng từ cốt truyện cũng như tạo hình của các nhân vật này như Marvel: Avengers Alliance, Marvel Future Fight hay Marvel Heroes. Marvel Puzzle Quest cũng nằm trong danh sách này, được thiết kế kết hợp giữa thể loại game match-3 như Bejeweled hay Candy Crush Saga với thể loại game siêu anh hùng của Marvel. D3 Go và Marvel giới thiệu tựa game này dựa trên bộ phim sắp ra mắt Captain America: Civil War, mang lại nhiều nội dung mới cho những ai yêu thích các game chiến thuật và đồng thời cũng là 1 trong những kênh quảng bá cho bộ phim mới của hãng. Game có mặt trên iOS, Android và Steam cho người dùng PC.

Video giới thiệu game trí tuệ kết hợp game anh hùng Marvel Puzzle Quest

Cốt truyện đằng sau game là cuộc chiến tranh giành nguồn năng lượng ISO-8 và S.H.I.E.L.D của Norman Osborn. Có 5 nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện để ngăn chặn Orborn. Người chơi chiêu mộ các nhân vật anh hùng về đội mình và tham gia vào các trận đánh 3-3, lựa chọn đội của thuyền trưởng Mỹ Team Captain hoặc của người sắt Team Iron Man và chiến đấu qua các nhiệm vụ, sau cùng là cuộc chiến đánh boss thuyền trưởng Mỹ hoặc người sắt Iron Man.

Tham gia vào các trận đánh 3-3
Tận dụng sức mạnh đặc biệt của từng nhân vật trong các bộ phim Marvel

Người chơi sẽ kiểm soát một đội gồm 3 nhân vật siêu anh hùng và chiến đấu với đội còn lại theo lượt. Kết hợp với thể loại game nhập vai hành động, mỗi một lượt nối 3 tạo thành sẽ là 1 đợt tấn công về phía đối phương, kiếm điểm bằng việc dành chiến thắng trong các cuộc chiến và sử dụng điểm đó để mở khóa những kiểu tấn công mới cũng như lên level.

Các nhiệm vụ trong game
Hoàn thành lần lượt các nhiệm vụ để kiếm thành tích trong game

Gameplay mang tính chiến thuật cao vì sẽ có nhiều cách kết hợp để tạo ra các đợt tấn công với sức mạnh khác nhau. Có tất cả 6 loại kim cương trên bàn chơi và việc tạo đòn đánh được thực hiện bằng cách xếp nhóm 3 theo hàng ngang hoặc dọc. Khi xếp đúng loại kim cương của nhân vật thì người chơi còn kích hoạt được kĩ năng đặc biệt của nhân vật đó, giúp gia tăng khả năng sát thương.

Khai thác kĩ năng từng nhân vật
Thực hiện các cú combo khai thác sức mạnh riêng của từng nhân vật để tăng khả năng sát thương

Game có 2 chế độ chơi chính là StoryMultiplayer và hoàn toàn miễn phí. Chế độ Multiplayer là nơi người chơi chiến đấu với các đội được kiểm soát bằng AI của game - các AI cũng khá khó chơi. Bằng cách chơi lại các level cũ thì game thủ cũng có thể mở khóa những nhân vật mình đã bỏ lỡ, kiếm thêm coin cũng như các vật phẩm khác. Mỗi nhân vật cũng sở hữu tranh ảnh liên quan, cho biết khả năng của họ và từ đó giúp người chơi cải thiện nhân vật. Team-Ups cho phép người chơi sử dụng kĩ năng của các nhân vật vốn không phải là thành viên của đội - nhằm tăng khả năng hỗ trợ trong cuộc chiến.

Mở khóa các nhân vật mới
Mở khóa các nhân vật mới trong quá trình chơi

Đặc điểm chính của game giải đố kết hợp game nhập vai Marvel Puzzle Quest

 • Game xếp kim cương theo phong cách chiến đấu hấp dẫn.
 • Sử dụng sức mạnh từ người xanh Hulk hay khả năng kiểm soát trí óc của giáo sư X để kiểm soát bàn chơi.
 • Chiêu mộ những siêu anh hùng và nhân vật phản diện đầy sức mạnh về phe mình.
 • Nâng cấp cho nhân vật, khai thác nguồn sức mạnh của ISO-8 để nâng cấp cho đội của mình.
 • Mở khóa các nhân vật và khả năng mới.
 • Chơi với bạn bè trong các giải đấu Tournaments, Alliances và Season Play.
 • Trở thành 1 phần của Marvel Universe.
 • Game hỗ trợ 7 ngôn ngữ giao diện gồm Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Thuy Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 340
 • Lượt tải: 250
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm