Matrix Password Vault cho Windows 8 1.0 Quản lý và tạo mật khẩu mạnh cho PC

Tải về

5 (1) Vishal Kaushik Miễn phí 68 Dung lượng: 716,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Matrix Password Vault for Windows 8 là ứng dụng bảo mật miễn phí cho máy tính, hỗ trợ người dùng tổ chức tài khoản và mật khẩu đăng nhập vào cùng một vị trí an toàn.

Matrix Password Vault sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, giúp bạn bảo mật dữ liệu dễ dàng như việc quản lý file trên PC.

Ngoài tính năng bảo mật mật khẩu và tài khoản truy cập, Matrix Password Vault còn hỗ trợ tạo mật khẩu mạnh và an toàn cho các tài khoản Email, chat, tài khoản truy cập website, mạng xã hội... sau đó lưu trữ chúng vào một thư mục chung. Bạn chỉ phải nhớ một mật khẩu duy nhất để truy cập ứng dụng này.

Matrix Password Vault cho Windows 8

Matrix Password Vault sử dụng các loại ô để chỉ thị cho từng dữ liệu bảo mật, cho biết trạng thái RAG (Red Amber Green) theo màu ô và thời hạn bảo mật (số ngày) bằng huy hiệu trên ô. Ứng dụng sẽ xác định mật khẩu được dùng trên 60 ngày với màu xanh lá, mật khẩu đã dùng trong khoảng 61 đến 90 ngày là màu hổ phách và trên 90 ngày bằng màu đỏ. Đây chính là dấu hiệu cảnh báo người dùng cần phải thay đổi mật khẩu sau một thời gian dài sử dụng để đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu.

Matrix Password Vault không sử dụng kết nối mạng hay thiết bị vì vậy dữ liệu chỉ được lưu trữ nội bộ trên máy, không bị sao chép lên các máy chủ bên thứ 3... Do đó, việc rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài là không khả thi. Mật khẩu sẽ nằm trong thư mục mang tên Windows Credential Manager - đây chính là nơi an toàn nhất để lưu trữ tài khoản và mật khẩu.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu truy cập vào Matrix Password Vault, hãy sử dụng Windows Credential Manager và lấy lại mật khẩu thông qua tài khoản đăng nhập PC.

Lưu ý:

  • Việc bảo mật dữ liệu người dùng không được đảm bảo tuyệt đối do thói quen sử dụng ứng dụng của bạn. Bất cứ ai có mật khẩu truy cập Matrix Password Vault đều có thể xem dữ liệu của bạn.
  • Matrix Password Vault không đảm bảo độ mạnh của mật khẩu dựa theo mức độ đánh giá của mỗi người dùng.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email matrixsupport@outlook.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 716,8 KB
  • Lượt xem: 97
  • Lượt tải: 68
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm