McAfee SiteAdvisor 3.7.2 Chặn truy cập website độc hại

Tải về

3,6 (14) McAfee Miễn phí 12.170 Dung lượng: 7,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/Vista/7

McAfee SiteAdvisor 3.7.2 là một ứng dụng bảo mật mạnh mẽ nhưng rất gọn nhẹ, được tạo ra để giữ cho người dùng luôn được bảo vệ khỏi tất cả mối nguy hiểm trên mạng. Nhiệm vụ chính của nó là chặn và cảnh báo cho người dùng biết về những website độc hại mà có rủi ro chứa malware hoặc được cài đặt để đánh cắp mật khẩu và thông tin cá nhân của mình. Hơn hết, ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không hề chứa bất kỳ quảng cáo phiền nhiễu nào.

McAfee SiteAdvisor

Tính năng đáng chú ý:

Đánh giá độ an toàn của website

McAfee SiteAdvisor cung cấp cho bạn các biểu tượng màu xanh, đỏ và vàng trực quan trong các kết quả tìm kiếm và mạng xã hội của mình để chỉ ra dấu hiệu cho thấy liệu trang web và các liên kết đó có an toàn để nhấp chuột vào hay không. Nếu bạn nhìn thấy biểu tượng màu đỏ thì không nên truy cập vào website đó bởi vì nó thường chứa virus, phần mềm độc hại, quảng cáo hoặc phần mềm gián điệp. Màu xanh cho thấy website đó là an toàn, trong khi màu vàng chỉ ra rằng trang web có chứa ít rủi ro, nhưng bạn vẫn có thể truy cập web nếu muốn. Tất cả là ở sự lựa chọn của mình.

Chống trang web lừa đảo

Tự động ngừng truy cập vào một trang web có khả năng rủi ro cao và cung cấp cho bạn tùy chọn để quay trở lại hoặc tiếp tục truy cập nếu muốn.

Kiểm tra các bản tải về trên web

McAfee SiteAdvisor sẽ nhanh chóng quét các bản tải về được khởi chạy và tự động ngừng bất kỳ file download này nếu phát hiện thấy có dấu hiệu đáng ngờ. Kết quả, cung cấp thêm một lớp bảo mật để bảo vệ máy tính chống lại các mối đe dọa tiềm tàng.

Tìm kiếm an toàn

Hãy giúp cho các kết quả trên các công cụ tìm kiếm của bạn trở nên an toàn hơn bằng cách chỉ ra liên kết nào có độ rủi ro cao, thêm một lớp bảo mật để chống lừa đảo và bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa.

Bé Ngoan

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.7.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,7 MB
  • Lượt xem: 12.393
  • Lượt tải: 12.170
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: McAfee SiteAdvisor

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm