Mental Hospital V cho Android 1.04 Game Bệnh viện tâm thần phần 5

Tải về

Mental Hospital V cho Android là hậu bản của series game kinh dị nổi tiếng: Bệnh viện tâm thần với nhiều cải tiến gameplay mới, thêm nhiều yếu tố đem tới nỗi sợ hãi thực sự trong tâm trí. Mental Hospital V cho Android hiện đang được giảm giá mạnh lên tới 50%, chỉ còn 6.000 VNĐ trên Play Store. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội “vàng” sở hữu siêu phẩm game kinh dị mobile với mức giá chỉ bằng một mớ rau ngay thôi.

Game kinh dị đầy ám ảnh Mental Hospital V cho Android
Tải game kinh dị hay nhất Mental Hospital V cho Android

Download game kinh dị Mental Hospital V cho Android

Mental Hospital V cho Androidgame sinh tồn góc nhìn thứ nhất với đồ họa tuyệt đẹp và bầu không khí vô cùng đáng sợ. Câu chuyện của Mental Hospital V cho Android bắt đầu bằng cuộc điều tra nhỏ ở bệnh viện tâm thần do nhà báo Mark thực hiện. Thế nhưng, trong những hoàn cảnh kỳ lạ, anh ấy mất tích bí ẩn, còn cả nhóm thì bị giết chết. Không thể ngồi yên, em trai Mark bắt đầu lên đường tìm kiếm sự thật.

Trong Mental Hospital V cho Android, người chơi sẽ hóa thân thành em trai Mark. Trong khi cố gắng tìm hiểu điều gì đã thực sự xảy ra và ai là Elise, người chơi phải đưa ra quyết định khó khăn: cố gắng cứu anh trai hay sống sót ra khỏi khu bệnh viện tử thần này. Nhiệm vụ phức tạp, đầy nguy hiểm này đang chờ người chơi giải quyết. Lối thoát luôn có thể tìm thấy nếu người chơi đủ thông minh, nhanh nhạy và gan dạ. Đừng do dự thử mọi cách sinh tồn có thể trong những tình huống “ngàn cân treo sợi tóc” nếu bạn không muốn bị “đá” khỏi game trước khi tìm ra chân tướng sự việc.

Thiết kế đồ họa sống động như thật của Mental Hospital V cho Android
Thiết kế đồ họa sống động như thật của Mental Hospital V cho Android

Nếu bạn xem hết trailer giới thiệu Mental Hospital V cho Android trên Play Store, ắt hẳn bạn sẽ nhận ra phần 5 của game bệnh viện tâm thần lấy khá nhiều yếu tố của Outlast 2 như cây thánh giá rực lửa, cánh đồng ngô tăm tối, bóng người thoắt ẩn, thoắt hiện ở hành lang… Tất cả đã phần nào mang tới cảm giác rợn người tới người chơi.

Thú vị hơn, nhằm tăng cảm giác thực, AGaming+ đã thêm tính năng camera cầm tay có khả năng phát ánh sáng xanh hồng ngoại nhìn xuyên thấu màn đêm. Tính năng này kết hợp góc nhìn thứ nhất cùng hiệu ứng âm thanh kỳ lạ đã đẩy người chơi bước vào một môi trường ma mị thực sự. Cảm nhận chân thực mọi bước di chuyển thận trọng, thót tim mỗi khi thấy có vật gì đó chuyển động ở góc hay bất thình lình xuất hiện… Liệu bạn có đủ tự tin khám phá tới cùng câu chuyện của Mental Hospital V cho Android.

Cập nhật ở phiên bản mới game hành động Mental Hospital V cho Android

  • Bổ sung cấp độ cuối cùng
  • Sửa lỗi và tiến hành cải tiến nhỏ

Mental Hospital V cho Android bổ sung camera ban đêm giúp người chơi nhìn rõ mọi vật trong bóng tối
Mental Hospital V cho Android bổ sung camera ban đêm giúp người chơi nhìn rõ mọi thứ trong bóng tối

Với đồ họa chất lượng cao, hiệu ứng âm thanh, cảnh cắt đậm chất ma quái, gameplay khám phá và lần mò trong bóng đêm tại bệnh viện hoang tàn, Mental Hospital V cho Android hứa hẹn reo giắc nỗi kinh hoàng đáng sợ hơn 4 phần trước rất nhiều. Nếu bạn không bị bệnh tim hay sợ máu me thì hãy đừng ngại tham gia thử thách gan dạ tại Mental Hospital V cho Android nhé.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.04
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 493
  • Lượt tải: 276
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.2 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Mental Hospital

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm